Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Waze và Google Maps có thể sớm trở nên kém hiệu quả hơn trong việc chống tắc đường

bản đồ Google

Và nếu GPS có sẵn trên smartphones kết thúc là kém hiệu quả? Đây là xu hướng nổi lên sau khi công bố một loạt các biện pháp.

Chính phủ Pháp sẽ sớm áp dụng các nghĩa vụ mới đối với các ứng dụng điều hướng như Google Maps và Waze. Ban đầu, họ sẽ phải phát đi các thông điệp nhằm mục đích làm cho người dùng nhận thức được nguyên nhân sinh thái. Các đề xuất như lái xe với tốc độ 110 km / h thay vì 130 km / h trên đường cao tốc sẽ xuất hiện. Khí thải CO2 cho mỗi hành trình cũng sẽ được hiển thị, các địa điểm đi chung xe, được chỉ dẫn tốt hơn và các tuyến đường cần phải lái xe chậm hơn có thể được ưu tiên hơn.

Một biện pháp gây tranh cãi

Nhưng đó sẽ không phải là tất cả! Thật vậy, chính phủ muốn buộc GPS không còn đưa ra các giải pháp thay thế một cách có hệ thống để tránh tắc đường. Một số thành phố của Pháp đã bày tỏ sự không hài lòng của họ khi họ thấy hàng chục phương tiện xuất hiện ở đó để tránh một con đường quá tải. Các tuyến đường thay thế thường được các dịch vụ như Maps và Wave tư vấn để tiết kiệm thời gian cho người lái xe.

Do đó, để tiếp tục cung cấp các tuyến phụ này, thời gian di chuyển sẽ phải giảm ít nhất 10% so với thông qua tuyến chính. Mục tiêu là không còn phải chuyển hướng phương tiện liên tục sang những con đường nhỏ thường không phù hợp với mật độ giao thông đông đúc. Do đó, Google Maps và Waze sẽ không còn cung cấp các tuyến đường nhanh nhất nữa.

Nguồn : Công văn

Điều hướng Waze & Giao thông Trực tiếp

Tải về

Điều hướng Waze & Giao thông Trực tiếp

  • Ứng dụng đầy màu sắc và tiện dụng
  • Lập kế hoạch chuyến đi
  • Báo cáo dự phòng hợp tác

Tải về

Tải về

bản đồ Google

Tải về

bản đồ Google

  • Độ chính xác của bản đồ
  • Cơ sở dữ liệu rất phong phú
  • Cập nhật nhanh

Tải về

Tải về