Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

WC3: Đánh giá lại – Warcraft với lớp sơn mới

Đã vài ngày kể từ khi phát hành WarCraft 3: Reforged, bản remaster được chờ đợi từ lâu của Blizzard, bộ phim kinh điển RTS được công bố trong BlizzCon 2018. Reforged không phải là công ty đầu tiên mạo hiểm vào lãnh thổ Raster remaster: vào tháng 8 năm 2017 Blizzard đã phát hành StarCraft Remastered được cộng đồng chào đón nồng nhiệt. Điều gì đã đi sai thời điểm này?

Khi tôi lần đầu tiên ra mắt WarCraft 3: Nhắc lại, một làn sóng nỗi nhớ dạt dào tôi. Giao diện khối, âm nhạc, các đơn vị stocky đầy màu sắc – tất cả mọi thứ cảm thấy như trở về nhà. Bạn thấy đấy, tôi là một mọt sách WarCraft khổng lồ và có cơ hội sống lại những cuộc phiêu lưu của Arthas, sự hình thành của Durotar và những bước đầu tiên của Kalimdor Horde và những chiến dịch ban đầu khác dường như là một giấc mơ. Thời gian đã đơn giản hơn trong thời kỳ WarCraft 3: Màn hình LCD & WarCraft 3: RoC – không có BfA hay WoD, không có Cata và TBC đã không làm cậu bé Kael của mình bẩn thỉu. Các mô hình đơn vị mới là tuyệt đẹp, được thực hiện theo cách vượt trội đó là WarCraft rất độc đáo. The Orcish Grunt và Human Footman trông giống như chúng xuất hiện từ các nhân vật hành động BlizzCon xông! Dưới đây bạn có thể tìm thấy video so sánh của một số mô hình cũ với các phiên bản Reforged.

Tôi nhiệt tình ném quân đội của mình (12 đơn vị một lúc!) Vào trận chiến giành Azeroth. Trong vài giờ, tôi đã phát hiện ra rằng tôi đã hoàn toàn quên rằng Reforged về mặt kỹ thuật là một trò chơi mới, được phóng to đến mức tối đa như tôi. Trò chơi có âm thanh như WC3, chơi như WC3 và nếu công nghệ cho phép, tôi chắc chắn nó cũng có mùi giống như WC3. Nó chỉ đơn giản là trông đẹp hơn với một lớp sơn mới mà bạn chỉ có thể nhìn thấy gần.

Là nó xấu trong và của chính nó? Không thực sự, nhưng nó hóa ra là một vấn đề cùng với các vấn đề khác mà bản remaster phải đối mặt. Trong cốt lõi của nó, Reforged vẫn là WarCraft 3 Vì vậy, nó chỉ đơn giản là không thể khủng khiếp. Trò chơi cơ bản, câu chuyện – tất cả đều giành được trái tim và khối óc trong hai thập kỷ qua. Tuy nhiên, câu hỏi đã trở thành trò chơi WarCraft 3 thậm chí cần một bản remaster? Và nếu vậy thì dành cho ai?

Nói theo nghĩa rộng, bạn có thể chia khán giả Reforged thành người chơi mới, người hâm mộ lâu năm, máy bay chiến đấu nhiều người chơi và người tạo nội dung cung cấp cho chúng tôi bản đồ và chiến dịch tùy chỉnh mới. Các vấn đề về trò chơi bắt đầu từ đây.

Tôi có một số lượng bạn bè tương đối lớn chơi World of Warcraft, khoảng một nửa trong số họ chưa bao giờ chơi WarCraft 3, choáng ngợp trước ý tưởng chơi trò chơi 20 năm tuổi để bắt kịp truyền thuyết tồn tại trong sách, truyện tranh, v.v. cũng như trong chính WoW. Reforged có thể là cơ hội hoàn hảo để một số người trong số họ kiểm tra xem họ đã bỏ lỡ điều gì, nhưng

Khi cố gắng duy trì cảm giác cổ điển của WC3: TFT & RoC, Reforged không làm gì để cập nhật trò chơi theo tiêu chuẩn ngày nay: Giao diện người dùng cồng kềnh vẫn chiếm một nửa màn hình của bạn, các đơn vị vẫn có AI năm 2002 và bị kẹt ngực hoặc bị kẹt trong một nút cổ chai, bạn không thể kiểm soát hơn 12 ký tự cùng một lúc, bản đồ là tuyến tính đáng kinh ngạc, v.v.

Ngoại trừ vẻ ngoài bóng bẩy hơn, chơi Reforged cho cảm giác gần như chính xác như chơi người tiền nhiệm huyền thoại của nó. Tôi không chắc chắn người chơi mới sẽ bị cuốn hút bởi trò chơi khi có RTS khác, mới hơn và chào đón hơn, sử dụng tất cả các công cụ của họ để khiến họ ở lại trong trò chơi. Không tìm đâu xa ngoài SpellForce 3 (và thu hoạch linh hồn DLC của nó) và A Year of Rain có cảm giác giống như WarCraft giống như Reforged. Nói một cách dễ hiểu, có vẻ như Reforged không nhằm mục đích giới thiệu thế giới RTS của Azeroth cho những người chơi mới.

Thế còn những người hâm mộ lâu năm của WoW thì sao? Tôi sẽ bắt đầu với chính mình, cảm ơn bạn rất nhiều. Thông báo ban đầu của BlizzCon 2018 chủ yếu làm tôi phấn khích với lời hứa về Giới thiệu lại các chiến dịch ban đầu để phản ánh canon (rất khác biệt) của Azeroth hiện tại, được thể hiện trong MMORPG Blizzard. Điều đó bao gồm thêm nhiều dòng đối thoại cũng như gây chú ý hơn cho một số nhân vật WC3 nhất định như Sylvanas Windrunner và Jaina Proudmoore. Ngay cả cây sậy quý tộc Arthas, Invincible, được giới thiệu trong cuốn sách Christie Golden, trong bộ sách Arth Arthas: Rise of the Lich King, hứa hẹn sẽ được xuất hiện trong trò chơi.

Tôi biết về Blizzard quyết định di chuyển ra khỏi kế hoạch ban đầu của họ do người chơi đã phản đối kịch liệt từ các cuộc phỏng vấn sau BlizzCon, nhưng tôi sẽ không giả vờ thành phẩm không làm tôi thất vọng.

Tôi rất biết ơn vì Exodus của chiến dịch Horde đã có sẵn trong trò chơi, vì tôi đã quên mất phần lớn về nó. Tuy nhiên, Reforging của các chiến dịch đã bắt đầu và kết thúc với địa lý thay đổi một chút của Stratholme, Silvermoon và Dalaran. Có một vài NPC được đặt tên khác, chẳng hạn như Anasterian Sunstrider, cha đẻ của Kael Withthas, nhưng trò chơi không làm nổi bật sự hiện diện của High Elven King, coi anh ta như một ông chủ nhỏ có tên.

Tóm lại, trò chơi nhớ khán giả quan tâm đến truyền thuyết – mọi thứ tồn tại trong Reforged đều đã có sẵn thông qua WarCraft 3: TFT & RoC. Cấp, tôi yêu thích các mô hình đơn vị và tòa nhà mới và muốn thấy chúng được đại diện trong WoW (đặc biệt là truyền tải!), Nhưng đơn giản là không đủ để đảm bảo được gọi là Reforged over Remastered.

Các fandom sẽ có thể tạo ra những trải nghiệm mới tuyệt vời bằng cách sử dụng các công cụ World Editor mà Blizzard hào phóng mang đến cho họ, phải không? À, vâng và không.

Chắc chắn, lớp sơn mới và World Editor cập nhật sẽ cho phép những người hâm mộ sáng tạo – và WarCraft được ban phước với một cộng đồng sáng tạo lớn! – để đến với một cái gì đó tuyệt vời. Tuy nhiên, chỉ trong trường hợp đó là một DOTA mới, Blizzard đã cập nhật EULA của World Editor để khẳng định quyền sở hữu mọi thứ được tạo trong trò chơi:

Trò chơi tùy chỉnh đang và sẽ vẫn là tài sản độc quyền và duy nhất của Blizzard. Không giới hạn những điều đã nói ở trên, bạn chuyển nhượng cho Blizzard tất cả các quyền, tiêu đề và mối quan tâm của bạn đối với tất cả các Trò chơi tùy chỉnh, bao gồm nhưng không giới hạn ở bất kỳ bản quyền nào trong nội dung của bất kỳ Trò chơi tùy chỉnh nào. Nếu vì bất kỳ lý do nào bạn bị ngăn chặn hoặc hạn chế chuyển nhượng bất kỳ quyền nào trong Trò chơi tùy chỉnh cho Blizzard, bạn cấp cho Blizzard một giấy phép độc quyền, vĩnh viễn, trên toàn thế giới, vô điều kiện, miễn phí, cho phép Blizzard khai thác triệt để Trò chơi tùy chỉnh (hoặc bất kỳ thành phần nào) của nó) cho bất kỳ mục đích và trong bất kỳ cách nào.

Sử dụng nội dung của bên thứ ba trong trò chơi tùy chỉnh. Bạn tuyên bố và bảo đảm rằng không phải nội dung bạn sử dụng để tạo hoặc kết hợp vào bất kỳ Trò chơi tùy chỉnh nào, cũng như việc biên soạn, sắp xếp hoặc hiển thị nội dung đó (gọi chung là Nội dung người dùng,), vi phạm hoặc sẽ vi phạm bản quyền, nhãn hiệu, bằng sáng chế, bí mật thương mại hoặc quyền sở hữu trí tuệ khác của bất kỳ bên thứ ba nào

Ngoài ra, Chiến dịch tùy chỉnh đã bị vô hiệu hóa trong WarCraft 3: Được tha thứ, hy vọng, tạm thời. Tuy nhiên, cho đến nay Reforged không có vẻ quá tốt cho người tạo nội dung.

Bạn có đang nghiền nát đối thủ của mình trong các trận đấu nhiều người chơi và không quan tâm đến tất cả những điều vô lý ở trên? Tôi cũng có tin cho bạn – và không có gì tốt cả.

Bên cạnh việc ra mắt trong trạng thái ngăn cản nhiều người chơi hợp tác hoặc tham gia trò chơi, Reforged còn thiếu một số tính năng nhất định của người tiền nhiệm, cụ thể là Clans, Giải đấu và Xếp hạng. Ngoài ra, việc mai mối kể từ thời điểm viết bài viết này mất một thời gian rất dài. Sau khi dành khoảng 20 phút trong hàng đợi, tôi đã quay lại chơi Chiến dịch – ngoại trừ những chiến dịch bị phá vỡ, tự động gán cho tôi một Thất bại khi bắt đầu một nhiệm vụ.

Xoay và bỏ lỡ. Tôi hy vọng rằng Blizzard sẽ làm bài tập về nhà, sửa chữa bất cứ thứ gì bị hỏng và thêm nhiều tính năng xã hội mới nhưng ấn tượng đầu tiên đã được tạo ra và nó không phải là một thứ đẹp.

Đây là kicker, mặc dù. Tất cả những điều trên có thể đã ổn nếu làm đảo lộn nếu những người chơi không quan tâm có thể chỉ cần lấy WarCraft 3: Hoàn tiền và chuyển đến các phiên bản cổ điển của WC3: TFT & WC3: RoC. Ngoại trừ nó không còn có thể. Classic WC3 đã được cập nhật là chỉ có sẵn thông qua ứng dụng khách Reforged. Ngay cả khi bạn chưa mua bản remaster, trò chơi của bạn sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất. Bên cạnh việc tải xuống 30 hợp đồng của khách hàng mới, điều đó cũng có nghĩa là các vấn đề của cộng đồng cạnh tranh và sáng tạo cũng đã làm hỏng Warcraft cổ điển 3.

Nếu bạn giống tôi và không còn đĩa CD cài đặt, thì không còn quyền truy cập vào WC3 cổ điển chính thức nữa bên ngoài Reforged.

Bị cáo buộc, Blizzard cũng từ chối yêu cầu hoàn lại tiền.

Như tôi đã đề cập ở phần đầu của bài viết, tôi là một mọt sách WarCraft khổng lồ. Điều đó không thể đến nếu không là fan của Blizzard ở một mức độ nhất định. Trong suốt những năm chơi game của mình, tôi đã đánh giá cao chất lượng của Blizzard chất lượng, ngay sau đó và ngay khi nó sẵn sàng. Tất cả điều này làm cho tình trạng này thậm chí còn không thành công hơn. Giữa những thất bại của Battle for Azeroth và trạng thái không thể chấp nhận được Reforged đưa ra, tôi không còn tin Blizzard là cùng một công ty có tiêu chuẩn của riêng mình.

Nhìn vào danh sách trên, trò chơi đơn giản là không có đối tượng mục tiêu. Nó cung cấp bit và miếng cho nhiều nhóm người chơi khác nhau nhưng không thực sự được định hướng ở bất kỳ lựa chọn người hâm mộ nào. Thêm những khó khăn kỹ thuật và sự phá hủy của WC3 cổ điển do sự xuất hiện của Reforged, và nó đủ để nhấn chìm bất kỳ trò chơi nào. Tuy nhiên, vấn đề của nó không kết thúc ở đó. Một vấn đề lớn khác là hình ảnh tan vỡ của những gì Reforged có thể có – và những gì người chơi tin rằng họ đang nhận được. Không có phần bên dưới, câu chuyện về trò chơi nổi tiếng bất ngờ không hoàn thành.

Phần bên dưới sẽ có nhiều trích dẫn, liên kết, ảnh chụp màn hình và các tài liệu khác trong đó phiên bản cuối cùng của Reforged được so sánh với những gì các nhà phát triển đã hứa. Nếu bạn không muốn tìm hiểu chi tiết, hãy bỏ qua danh sách dấu đầu dòng bên dưới để biết phiên bản TL / DR và ​​tóm tắt đánh giá.

Chiến dịch bị cấm

Khi Warcraft 3: Reforged ban đầu được công bố trong BlizzCon 2018, điểm bán hàng lớn nhất của bản remaster đối với tôi là việc bổ sungnương tựaCác chiến dịch của người Anh. Blizzard tiếp thị trò chơi như một cái gì đó nhiều hơn so với đại tu đồ họa trung bình của bạn:

Tiết mục đã có 16 năm tiến hóa của nhượng quyền thương mại này bên ngoài trò chơi này, ông Still Stillwell giải thích. Một số trong đó, đặc biệt là các nhân vật trung tâm như Jaina và Sylvanas, những người này có ý nghĩa rất nhiều với thế giới bây giờ, những người đã không tập trung nhiều như vậy (trong Warcraft gốc 3) bởi vì chúng tôi vừa không biết họ sẽ đi đâu.

Bản thân các nhiệm vụ, giống như những gì bạn thấy trong Cull The Culling, chúng tôi đã thay thế tác phẩm nghệ thuật, chúng tôi đã chuyển nó thành những gì mọi người mong đợi từ World of Warcraft, một người chơi chính trên Reforged, nói. Cấm (Người chơi đã) đi qua Stratholme trong khi nó đốt cháy. Họ đã đi qua Stratholme cùng với Arthas khi anh ấy thực hiện Culling, và đó là một trong những điều mà chúng tôi tái tạo (Stratholme) mà mọi người biết, thay vì một trong Warcraft gốc 3, mà nếu bạn nhìn vào nó thực sự không có ý nghĩa gì – nó có các cột Hy Lạp, và những bức tượng cá voi và dòng sông này đi qua nó. Vì vậy, nơi chúng ta có thể thực hiện những thay đổi đó, nơi nó mang lại sự tương đương với World of Warcraft, thứ đã làm rất nhiều với các nhân vật, với truyền thuyết và các địa điểm

Trong suốt năm sau, Blizzard đã quyết định thu nhỏ lại việc thay đổi câu chuyện, được cho là do sự phản đối kịch liệt của cộng đồng.

Về cơ bản, đó là một câu chuyện tuyệt vời, và mọi người đồng ý rằng đó là một câu chuyện tuyệt vời mà chúng tôi không cần phải phá vỡ nó.

Reforged kết thúc ở một khu vực không thoải mái, nơi nó đã thay đổi quá nhiều để được coi là đại tu kỹ thuật và đồ họa, nhưng không đủ để phù hợp với tầm nhìn đầy tham vọng mà Blizzard đã dành cho trò chơi lúc đầu.

Giao diện người dùng được nâng cấp

Trong Đoạn giới thiệu trò chơi được trình chiếu trong BlizzCon 2018, Blizzard cho phép người chơi thấy cái nhìn thoáng qua về giao diện người dùng được nâng cấp được cho là sẽ được giới thiệu trong Reforged. Trong các cuộc phỏng vấn khác nhau, các nhà phát triển đã đề cập đến việc thảo luận về khả năng người chơi chuyển đổi giữa giao diện người dùng mới mỏng và phiên bản cồng kềnh cổ điển từ TFT / RoC.

Bất kể, giao diện người dùng mới không xuất hiện. Dưới đây bạn có thể thấy hình ảnh so sánh của giao diện người dùng từ video BlizzCon và giao diện người dùng đã biến nó thành phiên bản cuối cùng của trò chơi:

Cắt bỏ cảnh & cắt cảnh

Trong buổi thuyết trình sau Blizzcon, Blizzard cho người chơi biết rằng đoạn phim giới thiệu thể hiện một người chiến đấu chống lại một người anh hùng mồ côi khi cuộc xâm lăng của Burning Legion bắt đầu sẽ là tác phẩm điện ảnh CGI duy nhất được làm lại hoàn toàn từ đầu cho Reforged.

Sẽ là dối trá nếu tôi gọi điện ảnh HD WC3 trong phiên bản cuối cùng của Reforged là một lời hứa bị phá vỡ. Nhưng Blizzard, sự thiếu rõ ràng về vấn đề này trong thông báo ban đầu của trò chơi khiến mọi người tin rằng tất cả các rạp chiếu phim CGI cũng sẽ được làm lại. Do đó, sự nhầm lẫn khi tất cả những gì được tìm thấy bên trong phiên bản hoàn chỉnh của trò chơi là các phiên bản HD của điện ảnh gốc.

Không có gì sai khi bao gồm các phiên bản độ phân giải cao hơn của các rạp chiếu phim mang tính biểu tượng này – Arthas trở về với cha mình, tầm nhìn Medivhạt và hơn thế nữa. Họ cũng đã già đi một cách nực cười. Tuy nhiên, tôi cũng không thể nói dối rằng thật tuyệt vời khi thấy chúng được làm lại để phản ánh Chất lượng Blizzard sườn với CGI mà họ đã hoàn thành bởi Battle for Azeroth.

Thật là một cảm giác kỳ lạ khi thấy một người càu nhàu không tên trông thật tuyệt vời trong khi Thrall đang ở đó chiến đấu chống lại Mannoroth trông giống như một bao đất sét màu xanh lá cây HD.

Trong BlizzCon 2018, Blizzard đã cho cộng đồng thấy một đoạn cắt cảnh nhỏ bé diễn ra ngay trước Culling of Stratholme. Chất lượng của nó ngang bằng với hầu hết các game nhập vai ngoài kia – máy ảnh năng động, biểu cảm khuôn mặt của nhân vật, cận cảnh và hơn thế nữa. Đây cũng là video được liên kết trên trang web chính thức bên phải bên cạnh lời hứa của hoàng4+ hàng giờ bị cắt xén trong trò chơi cutscenes.

Theo logic, những người chơi, bao gồm cả tôi, đã hình dung rằng chất lượng của các đoạn cắt cảnh Reforged sẽ phù hợp với cái trong đoạn giới thiệu. Thực tế không thể khác xa hơn những mong đợi đó.

Các đoạn cắt cảnh trong phiên bản cuối cùng của trò chơi đã được làm lại bằng cách sử dụng các mô hình mới của các nhân vật, điều đó hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, chúng thậm chí không gần với những gì đã bị trêu chọc trong trailer The Culling. Xem cho chính mình trong video so sánh dưới đây:

Toàn bộ trường hợp riêng biệt là đoạn phim cắt cảnh trong trò chơi có cuộc chiến giữa Illidan và Arthas. Đoạn phim cắt cảnh mới trông giống như hai nhân vật hành động bằng nhựa đang hất tung nó – Arthas thậm chí là anime nhảy vào Thợ săn quỷ, và Illidan khá nhiều Fel Rushes đâm thẳng vào Frostmourne.

Để so sánh với sake sake, ở đây, một video do người hâm mộ tạo ra cùng với đoạn phim gốc:

Bản đồ

Trong một cuộc phỏng vấn với Game Informer, các nhà phát triển từ Blizzard đã chia sẻ kế hoạch sử dụng bản đồ World of Warcraft cho Reforged.

Bản đồ thế giới theo phong cách Warcraft Một thế giới Warcraft sẽ có sẵn trong trò chơi để cho người chơi thấy chuyến đi của họ qua Azeroth khi họ chuyển từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác. Nó cũng sẽ hiển thị vị trí của các nhân vật chủ chốt trong mỗi nhiệm vụ như Uther và Jaina trong nhiệm vụ The Culling và sẽ hiển thị hiệu ứng hình ảnh trên bản đồ khi các nhiệm vụ diễn ra, như Stratholme đang bốc cháy trên bản đồ sau khi hoàn thành The Culling.

Các bản đồ trong phiên bản cuối cùng của trò chơi không phải từ World of Warcraft, không phản ánh địa lý của thế giới Azeroth hiện tại và chắc chắn không hiển thị Stratholme trong ngọn lửa.

TL / DR:

  • Các chiến dịch được giới thiệu phản ánh truyền thuyết WoW hiện tại và các tùy chọn đối thoại bổ sung đã không xảy ra, được cho là do sự phản đối của cộng đồng.
  • Giao diện người dùng mới không xuất hiện, mặc dù được hiển thị trong một vài đoạn giới thiệu
  • Chất lượng của các đoạn cắt cảnh trong trò chơi đã chứng kiến ​​sự xuống cấp lớn kể từ khi trêu ghẹo BlizzCon 2018
  • Bản đồ thế giới kiểu WoW mới không được bao gồm, địa lý của thế giới chưa được cập nhật

Xem xét tất cả những điều trên, các kế hoạch ban đầu cho Warcraft 3: Reforged sẽ mang đến cho cộng đồng một trò chơi mới đầy tham vọng, chìm đắm trong lối chơi và câu chuyện cổ điển của TFT & RoC. Tuy nhiên, từng chút một, nhóm bắt đầu thu nhỏ lại, bắt đầu với câu chuyện. Thật không may, sản phẩm hoàn thiện cuối cùng không phải là một bản nâng cấp so với phiên bản cổ điển của trò chơi.

Vài tháng trước, Microsoft đã phát hành Age of Empires II: Definitive Edition để kỷ niệm ngày nhượng quyền RTS của riêng họ. Bản remaster mang đến đồ họa 4K Ultra HD, nhạc phim mới và được làm lại hoàn toàn, và nội dung hoàn toàn mới, Trò chơi Khans cuối cùng với 3 chiến dịch mới và 4 nền văn minh mới ngoài tất cả các chiến dịch ban đầu.

So sánh WC3: Được giới thiệu với AoEII: DE để lại dư vị tồi tệ. Cảm giác như các ưu tiên của Blizzard đã thay đổi nửa chừng trong chu kỳ phát triển của trò chơi và những điểm thú vị nhất của bản remaster – những điểm đã đặt cho nó cái tên đầy tham vọng Reforged – đã bị cắt giảm để phù hợp với thời gian ngày càng thu hẹp trước khi phát hành.

Đối với tôi, đây là một trường hợp của Blizzard quá mức – nếu cộng đồng biết ngay từ đầu rằng Reforged chỉ mang đến các bản cập nhật đồ họa cũng như điều chỉnh lại trò chơi cho Battle.net, dự án sẽ tìm thấy cơ sở người chơi của riêng mình theo thời gian mà không cần nhiều rắc rối, giống như StarCraft Remastered đã làm. Blizzard sườn thiếu rõ ràng, những thay đổi vào phút cuối (bao gồm cả các đoạn cắt cảnh và bản đồ đã được hiển thị như Stratholme), di chuyển ngày phát hành về phía trước và phần lớn giữ im lặng đã biến các vấn đề của trò chơi thành một vấn đề lớn. Sau khi thông báo, mọi người chỉ đơn giản mong đợi một điều gì đó khác, được hứa hẹn trải nghiệm về bản giới thiệu của Thay vì một phiên bản Remastered đơn giản.

Khác biệt với những khó khăn kỹ thuật khi ra mắt và thất hứa, Reforged vẫn chỉ là thế – WarCraft 3 với một lớp sơn mới, một Remaster thực sự.

Có đáng giá $ 30 không? Đó là điều để bạn quyết định. Trò chơi không tệ lắm, nó trông khá ấn tượng khi được phóng to, nhưng nó cũng cung cấp rất ít so với những gì bạn có thể nhận được trong The Frozen Throne và Reign of Chaos.