Wccftech được mong đợi Nhất của Trò chơi độc lập của năm 2020

Wccftech được mong đợi Nhất của Trò chơi độc lập của năm 2020 1

Năm mới, thập kỷ, và rất nhiều của trò chơi mới trên đường đi. Nhưng trong khi những năm hứa hẹn một ly kỳ bộ phim bom tấn trò chơi như Sao 2077 và Cuối cùng của Chúng tôi là một Phần II, cũng có rất nhiều trò chơi độc lập cung cấp một số khác thường và bất ngờ kinh nghiệm. Chúng tôi đã được liệt kê một vài dưới, nhưng một trong những điều tuyệt vời về độc lập trường là họ cũng sẽ được một cái gì đó bạn sẽ có mất, và một cái gì đó khác đáng kiểm tra ra, vậy nên đừng có giả định rằng những nhất thiết phải là người tốt nhất trò chơi độc lập đến năm nay, khi ai biết được những gì sẽ xảy ra.

Trước mục trong Wccftech là được mong đợi Nhất của năm 2020 loạt: ĐẠN Súng, phong cách chiến Đấu, Hành động, kinh Dị chiến Lược, và mô Phỏng

Spiritfarer

Từ những phong cách nghệ thuật một mình trò chơi này có vẻ ấn tượng, nhưng kết hợp với một câu chuyện tuyệt vời đều đau buồn và chấp nhận một khuất phục của nhân vật và một cái mũ Spiritfarer chỉ có thể đánh cắp trái tim trong năm 2020.

Đã có một thời gian demo trên Hơi mà hy vọng anh đã có cơ hội để chơi, để cho em trải nghiệm những ấm cúng quản lý cho những người đã sẵn sàng để vượt qua cảm thấy thoải mái trên tàu của bạn. Nó cảm thấy giống như một sự pha trộn của rất nhiều trò chơi khác, nhưng giai điệu của nó được thiết lập để được rất cảm xúc khi trò chơi chí đôi khi, năm nay.

Thối rữa

Bạn biết Điều này? Rằng con quái vật của tua và sụn đó chỉ có thể được tạo ra trong tâm trí của John thợ Mộc đó khủng bố bắc cực, các nhà khoa học? Bạn đã bao giờ muốn chơi như nó?

Thối rữa là một trò chơi mà cậu có được con quái vật đó đi bump trong đêm, hoặc trong trường hợp này, tôi đoán anh đi nhét vào ban đêm. Bạn là một mớ đỏ bộ phận lưỡi câu, gậy và kéo của môi trường trong người ngoài hành tinh, kỳ cục cử động, và tôi không thể chờ để được chạm tay vào nó. Nếu bạn thích nhìn của trò hành động cũ và trường học kinh dị thối rữa, nên để xem trong trò chơi độc lập.

Lông chồn

Tôi đặt cái này vào năm ngoái danh sách và tôi không thể chịu bỏ nó. Nó trông tuyệt vời và truyền thuyết là dripfed từ những phát triển làm cho nó tất cả các hấp dẫn hơn. Hy vọng năm nay chúng tôi sẽ nhận được tốc độ xung quanh những cồn cát.

Lấy cảm hứng từ trường khoa học viễn tưởng Chồn là một trò chơi mà có bạn đang tìm kiếm một mặt nạ để mặc. Nó là một câu chuyện đến tuổi đó là ràng buộc phải có một số những khoảnh khắc thú vị, nhưng trên đó, nó được thiết lập để được một khám phá điều đó thực sự cảm thấy thích khám phá của một nơi nào khác nhau.

Di Chuyển Ra Ngoài

Trên kia của quang phổ từ cảm xúc trò chơi và chu đáo thiết kế là di Chuyển Ra ngoài. Đừng hiểu lầm tôi, tôi chắc là các nhà phát triển đã suy nghĩ rất nhiều về sản xuất của họ, nhưng tôi không chắc các người sẽ có cùng mẫn như chơi.

Trong bối cảnh đó là Chín, di Chuyển Ra là một trò chơi co-op mà có cầu thủ chuyển thứ. Nghe có vẻ đơn giản, cho đến khi anh nhớ như thế nào là khó để làm việc hợp tác ở bất cứ điều gì, và đó là dung nham quá. Di chuyển Ra ngoài trông sẽ rất thú vị và vui rằng bạn sẽ không bực bội bạn bè khi tất cả đi sai. Hy vọng.

Ori và Sẽ của Làn

Tìm kiếm trên từ rất nổi tiếng và xé-giật kiệt tác Ori và người Mù Rừng, phần tiếp theo này đã có mặt trong các hoạt động trong một thời gian dài, và chúng ta có thể hy vọng xem nó này năm. Theo như 2D trò đi, Ori được lên đó với tốt nhất của họ, một cách nhanh chóng, chính xác trò chơi mà có rất nhiều ngang dọc thăm dò.

Nhưng trên hết, bạn đã có Metroidvania phong cách quyền hạn, tưới nước mắt đẹp thiết kế và chuyện đó làm cho nước mắt của bạn cho hoàn toàn những lý do khác nhau.

Hitler, Soulstorm

Sau một đáng kinh ngạc 15 triệu bản được bán ra, Abe trở lại. Cán trong 23 năm sau khi ban đầu đưa ra, Kiểm Soulstorm hứa sẽ đưa chúng tôi trở về Abe, các nô lệ đi-cách mạng, rất nhiều thiên niên kỷ chơi như những đứa trẻ, và thường vô tình giết chết.

Để cho cầu thủ nổi dậy chống lại chủ nghĩa tư bản chạy điên bạn chắc chắn sẽ được giải phóng nô lệ, sở hữu và nhận được rất tiếc nhai thức ăn.

Không Vận Hành Những

Từ người sáng tạo của Abzu, một trò chơi về hòa bình khám phá đại dương với một số cá và bay không người lái bạn bè, đến không vận hành một trò chơi về quỷ giết trong một khu rừng. Các nguồn cảm hứng cho tên này có vẻ như đến từ hàng chục khác trò chơi độc lập, nhưng tất cả đẹp gặp trong nhà trong khi làm nổi bật các studio vững chắc của phong cách cho môi trường của nó và các nhân vật.

Và bạn sẽ có một con đại bàng bạn bè giúp đỡ bạn, toàn bộ thời gian quá, mà chỉ là gọn gàng.

Psychonauts 2

Đã có rất nhiều trò chơi mà không có được những phần tiếp theo, họ xứng đáng. Cũng đã có rất nhiều trò chơi rằng có một phần tiếp theo mà không ai muốn. Chúng tôi đang hy vọng rằng Psychonauts 2 sẽ không rơi vào đó cuối cùng thể loại.

Đến lúc vội vàng, mười lăm năm kể từ ban đầu, Psychonauts 2 mang chúng ta trở lại vào hơi lo ngại thế giới và tâm trí của Thần. Nhiệm vụ của mình, mà chắc chắn sẽ đi hoàn toàn sai lầm, là chuyến đi vào tâm trí của người khác để khám phá bí mật và giải quyết tâm lý. Trên bề mặt của nó, ban đầu là một trò chơi của con hoàn thành với ngớ ngẩn hài hước, nhưng có một tối tĩnh mạch trong loạt mà chúng tôi mong đợi để xem một lần nữa trong phần tiếp theo này.

Gửi