Web Video Cast, một tùy chọn để truyền phát nội dung đa phương tiện đến TV của bạn

Chơi và xem nội dung đa phương tiện đại diện cho một trong những lựa chọn thay thế quan trọng nhất chúng ta có cho các hoạt động khác nhau: giải trí, công việc và hơn thế nữa. Tuy nhiên, chúng tôi luôn kết nối loại vật liệu này với máy tính và smartphones và rất ít với tivi. Mặc dù vậy, thị trường TV đã đa dạng đến mức chúng ta có thể tìm thấy thiết bị có thể kết nối Internet và các dịch vụ truyền phát quan trọng nhất. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách dễ dàng để truyền phát video, nhạc hoặc bất cứ điều gì bạn muốn từ điện thoại thông minh đến TV.

Để đạt được điều này, bạn chỉ cần một chương trình có tên Web Video Cast, có thể kết nối với cả SmartTv và các nhóm có Chromecast, Roku hoặc Amazon Ngọn lửa.

Kết nối điện thoại thông minh của bạn với TV

Nhiều lần chúng ta có tài liệu đa phương tiện trên điện thoại thông minh sẽ thú vị hơn nhiều khi thưởng thức từ màn hình lớn của TV. Mặc dù hiện tại có tùy chọn kết nối với internet từ máy tính, chúng ta có thể tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách tái tạo nội dung chúng ta có trên điện thoại thông minh mà không cần quá trình truyền dữ liệu. Vì lý do này, Web Video Cast cung cấp cơ hội giao tiếp với TV và truyền trực tiếp những gì chúng ta tái tạo trên điện thoại thông minh.

Web Video Cast, một tùy chọn để truyền phát nội dung đa phương tiện đến TV của bạn 1

Ứng dụng này có giao diện rất trực quan nên khi bạn chạy nó, bạn sẽ có thể làm quen ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Quá trình kết nối đơn giản như thực hiện quét sơ bộ để ứng dụng phát hiện các thiết bị Chromecast, Roku, v.v. và khi có sẵn, hãy chọn nó để thiết lập liên lạc. Bây giờ tất cả là về phòng trưng bày của bạn và phát video, phim hoặc bài hát bạn muốn thưởng thức.

Cần lưu ý rằng đây là một ứng dụng miễn phí, mặc dù nó có phiên bản trả phí loại bỏ quảng cáo.

Để chứng minh điều đó, theo liên kết này.