webtechno YouTube Kênh của anh ấy được xem nhiều nhất vào năm 2020 5 video

YouTube Nhóm của chúng tôi thường xuyên tạo nội dung cho bạn hàng tuần. Chúng tôi cũng biết rằng bạn đã xem hầu hết các video này, nhưng bây giờ, Webtekno YouTube Kênh được xem nhiều nhất vào năm 2020 5 Hãy nói về video.

Trong những ngày này khi chúng ta phải ở nhà do dịch bệnh coronavirus, webtechno Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Nhóm của chúng tôi trong phần tin tức đang làm việc với tất cả khả năng của họ để giúp bạn cập nhật những sự kiện mới nhất mà chúng tôi biết rằng bạn yêu thích. YouTube Nhóm của chúng tôi tiếp tục tạo video cho bạn từ nhà của họ nhiều nhất có thể.

YouTube những gương mặt yêu thích của đội chúng tôi Đương thời và Lütfi đã bỏ lỡ các bài kiểm tra độ bền như ngày xưa. Chúng tôi biết rằng bạn cũng đã bỏ qua các bài kiểm tra độ bền kiểu Webtekno. Virus coronavirus cũng làm gián đoạn phương pháp Webtekno và dường như chúng ta không thể tiến hành một bài kiểm tra độ chắc chắn vào lúc này. Như vậy, đối với bạn, vào năm 2020 xem nhiều nhất 5 chúng tôi đã tạo một danh sách mà chúng tôi đã biên soạn video của mình.

webtechno YouTube Kênh được xem nhiều nhất cho đến nay trong năm nay 5 video

Chúng tôi đã mua tất cả mọi thứ được bán trên Internet khi được Webtekno chấp thuận nhưng không liên quan gì đến chúng tôi! (829 nghìn lượt xem)

Webtekno là một trong những trang web công nghệ nổi tiếng nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Do đó, thỉnh thoảng, một số người sử dụng tên của chúng tôi những kẻ cơ hội có thể phát sinh. Trong video này, nó được bán bằng tên của chúng tôi nhưng không liên quan gì đến chúng tôi. không Chúng tôi đã xem xét kỹ các sản phẩm.

Bài đánh giá của Rơm khiến ngay cả nước ngọt có thể uống được ngay lập tức (Chúng tôi thực sự đã thử!) (950 nghìn lượt xem)

Đôi khi, chúng tôi mua một số sản phẩm thú vị cho bạn, những người theo dõi quan trọng của chúng tôi và chúng tôi cung cấp những sản phẩm này cho bạn. chúng tôi cố gắng. Trong video này, chúng tôi đã thử một loại ống hút tuyên bố rằng có thể uống ngay nước bùn.

Khuôn mặt đáng thương sẽ mỉm cười: Nghe nói là 2405 TL AppleĐiện thoại thực sự rẻ của iPhone 9/ SE2 (1 triệu lượt xem)

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ Appletrong một thời gian, một mới điện thoại Iphone mô hình là trong chương trình nghị sự. iPhone SE theo thời gian 2 theo thời gian iPhone 9 Video này, trong đó chúng tôi đã truyền tải mọi thứ đã biết về chiếc điện thoại này, được gọi là giá cả phải chăng và nó sẽ khiến bạn mơ về một chiếc iPhone hoàn toàn mới.

Điện thoại toàn màn hình 180% của Xiaomi Xiaomi Mi Mix Alpha Chúng tôi có nó! (1.3 triệu lượt xem)

Nhà sản xuất công nghệ Trung Quốc Xiaomilà một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Công ty đi đầu với các điện thoại hàng đầu và đôi khi thân thiện với ngân sách. Tuy nhiên, có lẽ chiếc điện thoại đáng chú ý nhất của Xiaomi, Mi Mix Alphalà ‘. Trong video này, chúng tôi đã xem xét kỹ hơn chiếc điện thoại này, gần như chỉ toàn màn hình.

CHÚNG TÔI CÓ MẶT BẰNG ĐIỆN THOẠI GẤP GẤP SAMSUNG GALAXY Z FLIP! (1.4 triệu lượt xem)

Samsung giới thiệu chiếc flagship mới của mình tại một sự kiện vào ngày 11 tháng 2 Galaxy đã công bố gia đình S20. Tuy nhiên, điều bất ngờ chính của Samsung tại sự kiện này Galaxy Z Flipnó là Vì công ty là điện thoại đầu tiên có màn hình có thể gập lại, Galaxy Foldnhững gì bạn muốn từ không thể tìm thấy và quyết định thực hiện một cách tiếp cận mới trên điện thoại có màn hình có thể gập lại. Ở đây trong video này, chúng tôi đã có cơ hội đánh giá chiếc điện thoại màn hình gập mới của Samsung.

Trong tin tức này, chúng tôi sẽ cho bạn biết vào năm 2020. Xem nhiều nhất Chúng tôi đã nói về video của chúng tôi. Tuy nhiên, Webtekno YouTube nhóm tiếp tục làm việc không ngừng và tiếp tục quay video cho bạn. nếu YouTube Nếu bạn chưa gặp kênh của chúng tôi và từ các video trên, hơn Nếu bạn muốn bạn thông qua liên kết ở đây, 3 bước lên một triệu YouTube chào mừng đến với kênh của chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button