Welfie, Twofie, Threefie, Ussie! Cái gì đây?

Chào mừng bạn đến với Selfie mới – ‘Ussie’

Gần đây, bạn có bắt đầu thấy nhiều ảnh selfie nhóm trên Facebook tường và đang tự hỏi điều gì đang xảy ra? Đúng vậy, người ta vẫn dè bỉu, làm mặt vịt hay mặt cá nhưng thay vì làm một mình thì họ lại cùng nhau làm. Có lẽ đã đến lúc nhận được gợi ý: Chúng tôi có một bổ sung mới cho gia đình Selfie- ‘Ussie’

‘Ussie’ là gì?

Theo từ điển đô thị, Ussie là ‘Ảnh nhóm tự gây họa; khi người tham gia ảnh nhóm cũng đóng vai trò là người chụp ảnh ‘. Số lượng người tham gia trong một “Ussie” không giới hạn. Mặc dù không phải lúc nào cũng vậy, nền trong “Ussie” thường là tiêu điểm và chủ đề của bức ảnh. Nói một cách dễ hiểu, mọi người đã bắt đầu gọi ‘ảnh selfie nhóm’ là ‘Ussies’ (Ảnh tự chụp của chúng tôi). Nó cũng có các biến thể khác, tùy thuộc vào số lượng người tham gia, ví dụ như Twofie (cho Ussie bao gồm hai người), Threefie (cho Ussie với ba người), v.v. Nhiều hơn những gì? Ussie đã là một thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram. Ussie chắc chắn là mốt mới!

Cách chúng tôi chuyển từ Ảnh tự chụp sang Ussies

Cách đây không lâu, thế giới dường như đã bị lỗi chụp ảnh tự sướng. Cho dù trên của bạn Facebook, twitter hoặc Instagram, không khó để bắt gặp một số bạn tự sướng tạo dáng chụp ảnh tự sướng. Chúng tôi đã thấy những người nổi tiếng như Priyanka Chopra, Bipasha Basu và Alia Bhatt tạo dáng cho các kiểu selfie khác nhau, dù là selfie mặt vịt, selfie chu môi hay Welfie (selfie tập thể dục).

Mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp cho đến đêm trao giải Oscar, khi Ellen DeGeneres tập hợp các ngôi sao để chụp một bức ảnh “tự sướng” đã trở thành một lượt retweet nhiều hơn 3 hàng triệu lần, đánh bại kỷ lục của Tổng thống Obama về bài đăng được tweet lại nhiều nhất trong Twitter Môn lịch sử. Một số người chế nhạo ‘Ussie’ đổ thêm dầu vào lửa. Nhiều hơn những gì? Ngay cả Bollywood cũng ra mắt phiên bản ” Ussie ‘của riêng mình trong lễ trao giải IIFA do LAVA Mobiles tài trợ.

Xu hướng ussie sẽ bắt kịp nhiều hơn do mùa lễ hội. Ussie thêm một yếu tố của các mối quan hệ vào ảnh tự chụp tự sướng khác và do đó, ảnh tự chụp được chấp nhận về mặt xã hội nhiều hơn. Về mặt tâm lý, con người là một động vật xã hội. Một người hoạt động xã hội, hướng ngoại được đánh giá cao hơn một người thu mình. Chính đặc điểm này khiến Ussie được xã hội chấp nhận hơn.

Ảnh trên: Người nổi tiếng Bollywood Ussie đã nhấp vào giải thưởng IIFA năm 2014. Nguồn: Lava International Limited

Bây giờ là một số mẹo nhanh để nắm bắt được Ussie hoàn hảo đó

Thực hành tư thế của bạn: Điều quan trọng là phải thực hành tư thế hoàn hảo với bạn đồng hành của bạn. Một vài tư thế được luyện tập trước sẽ giúp bạn thoát khỏi cuộc trò chuyện cuối cùng đáng sợ, “vui lòng xóa tư thế này”

Ai có thể nhấp vào hình ảnh ?: Người có cánh tay dài nhất phải là người nhấp vào ảnh. Nó cũng giúp tránh nửa mặt. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng người chụp ảnh không phải là người khéo léo nhất có thể. Nếu đó là ảnh cặp đôi, hãy đảm bảo rằng đối tác thấp hơn đứng trước đối tác cao hơn để bạn có được bức ảnh hoàn hảo của mình.

Sét: Sét là cực kỳ quan trọng. Trong khi quá nhiều bóng tối sẽ đổ bóng, nhưng quá nhiều ánh sáng sẽ khiến khuôn mặt trông ngột ngạt và buồn tẻ. Vì vậy, tia chớp chính xác là khó nhất và là một trong những kiểu chụp ảnh bổ ích nhất.

Chúng ta nên tìm ở đâu ?: Rất ít người nhìn vào hình ảnh phản chiếu của họ trong khi những người khác nhìn thẳng vào mắt máy ảnh. Dù bạn chọn làm gì thì tốt nhất (nhưng không bắt buộc phải làm) hãy nhìn về cùng một hướng.

Khi xu hướng “Ussies” tiếp tục phát triển, chúng tôi khuyên bạn nên lấy bao nhiêu Ussies tùy thích. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng càng nhiều “Ussies” càng tốt cho con người. Luôn nhớ rằng không bao giờ có thời điểm xấu để chụp ảnh tự sướng. Và ĐỪNG BAO GIỜ là thời điểm tồi tệ khi bạn muốn tụ tập với bạn bè, gia đình, vợ / chồng của mình để tham gia một USSIE vĩnh cửu!

. .