Wendy’s, TwitterAnh ta đập Burger King xuống đất

Thương hiệu Wendy’s đã đề cập đến các đối thủ cạnh tranh lớn như Burger King và McDonalds trên mạng xã hội trong nhiều năm. Wendy’s, người đã tweet về McDonalds trong vài ngày qua, lần này đã ném một lời vào Burger King.

Thương hiệu của Wendy, sử dụng mạng xã hội rất tích cực và hiệu quả. đối thủ Chúng tôi biết điều đó qua những lời mà anh ấy ném vào các công ty của mình. Wendy’s, người đã nhận xét về thực đơn nổi tiếng Whopper của Burger King trong những tuần qua, nhận xét về chất lượng của các thành phần được sử dụng. Tất nhiên điều này Wendy’s Đây không phải là hành vi phạm tội đầu tiên của thương hiệu. Wendy’s, thường nói về các công ty đối thủ của mình, thích có những cuộc cãi vã ngọt ngào với các đối thủ trên mạng xã hội.

Sản phẩm mới của Burger King, bánh hamburger, nằm trong chương trình nghị sự. E, là loại thực phẩm mà người Thổ Nhĩ Kỳ chúng ta thường xuyên tiêu thụ.giữa một kg khoai tây Thực tế là nó mới được phát hiện bởi Burger King đã trở thành chủ đề chế giễu. Thương hiệu của Wendy, nói rằng đây là một cơ hội, cũng là với Burger King Anh không hề lơ là chuyện đùa.

“ĐẾN

Wendy’s chia sẻ rằng sản phẩm mới này của Burger King rất vui nhộn. ngọt Mặc dù nói nó bằng một ngôn ngữ, nhưng các bình luận dưới bài chia sẻ khá thú vị. Hai thương hiệu khổng lồ truyền thông xã hội Những người dùng nhận thấy các trận chiến của họ trên internet trở nên thú vị đã ủng hộ thương hiệu Wendy’s.

Nhãn hiệuđã trả lời câu chuyện về việc Burger King thử bánh sandwich khoai tây chiên: “Thương hiệu nói rằng E Twitterđang tích cực sử dụng nó. Sau chia sẻ này, những phản ứng hài hước từ người dùng giúp thương hiệu được nhận diện nhiều hơn. Tất nhiên, những cuộc chiến như vậy trôi qua như những cuộc tranh cãi ngọt ngào và các thương hiệu lớn bày tỏ rằng họ thường xuyên liên lạc với nhau. Vĩnh hằng hữu nghị Hãy xem thương hiệu Wendy’s, áp dụng khái niệm cạnh tranh vĩnh cửu, sẽ chiến đấu với công ty nào trong những ngày tới?

Nguồn: https://www.fastcompany.com/90465710/wendys-roasts-burger-kings-absurd-french-fries-burger

Những bài viết liên quan

Back to top button