WhatsApp Aero là gì? Tại sao nó có hại khi sử dụng?

Ứng dụng nhắn tin WhatsApp Aero, hoạt động bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng WhatsApp nhưng không có mối quan hệ chính thức với ứng dụng di động WhatsApp chính thức, cung cấp các tính năng rộng hơn nhiều so với ứng dụng bình thường. WhatsApp Aero là gì, không có trên các cửa hàng ứng dụng chính thức, liệu có an toàn không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn.

Instagram, Facebook, TwitterMột số ứng dụng di động của bên thứ ba đang được phát triển chạy trên cơ sở hạ tầng của một số ứng dụng di động phổ biến như WhatsApp, nhưng không liên quan chính thức đến các ứng dụng di động này. và một trong số chúng. WhatsApp Aero, một bản mod WhatsApp và nổi bật với việc cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau mà ứng dụng thông thường không có.

Mặc dù tất cả chúng ta đều tự hào rằng nhà phát triển ứng dụng di động là một người Thổ Nhĩ Kỳ trẻ tuổi, App Store và Google Play Store Cần phải thảo luận về mức độ an toàn của ứng dụng này, ứng dụng này không có sẵn trong các kho ứng dụng di động. Bởi vì nó là một ứng dụng APK khó hoạt động nếu không có root hoặc jailbreak trên một số thiết bị, mặc dù không phải trên tất cả các thiết bị. Vị hôn thê WhatsApp Aero là gì, có an toàn không, Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những tính năng mà nó cung cấp.

WhatsApp Aero là gì?

Được phát triển bởi Hazar Bozkurt, sinh năm 1999, WhatsApp Aero được xuất bản vào năm 2019. App Store và Google Play Store Bạn không thể tìm thấy nó trong các cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động như Bạn có thể tải xuống WhatsApp Aero dưới dạng APK từ các trang web khác nhau. Bạn có thể tải xuống và cài đặt nó trên điện thoại thông minh của mình.

WhatsApp Aero là một ứng dụng di động của bên thứ ba, chủ yếu được quảng cáo như một bản mod WhatsApp. Bạn sử dụng nó giống như WhatsApp nhưng Các tính năng mà nó cung cấp tạo ra một phạm vi rộng hơn nhiều. Để sử dụng WhatsApp Aero, một số điện thoại Android cần phải được root và một số iPhone cần được bẻ khóa. Do đó, nó làm dấy lên lo ngại về độ an toàn. Hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng nó có thể hoạt động mà không cần root hoặc jailbreak, tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành, thương hiệu hoặc kiểu máy.

WhatsApp Aero APK có an toàn không?

Đối với bất kỳ ứng dụng di động nào không được cung cấp bởi các cửa hàng ứng dụng di động chính thức Chúng tôi không thể nói chắc chắn rằng nó an toàn. Bởi vì App Store và Google Play Store Các ứng dụng di động mà bạn có thể tải xuống trên trang web phải trải qua quá trình xem xét lâu dài và đảm bảo rằng không có backdoor hoặc phần mềm độc hại ẩn.

Không có APK nào phải tuân theo loại đánh giá này, mặc dù không phải dành riêng cho WhatsApp Aero. Những cái mã nguồn mở Nó có thể được xem xét bởi những người biết doanh nghiệp, nhưng vẫn không thể đưa ra đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, vì WhatsApp Aero hoạt động trực tiếp với cơ sở hạ tầng WhatsApp nên dữ liệu mà nó thu được là cực kỳ riêng tư và rất thích hợp để bán.

Ngay cả khi chúng ta bỏ tất cả những điều này sang một bên, một số thiết bị, nếu không phải tất cả, vì nó yêu cầu quá trình root hoặc jailbreak làm cho điện thoại thông minh của bạn hoàn toàn dễ bị tổn thương. Không có vấn đề nào trong số này là các vấn đề cụ thể đối với WhatsApp Aero. Những rủi ro này áp dụng cho tất cả các ứng dụng di động APK không chính thức. Thật không may, chúng ta không bao giờ có thể chắc chắn.

WhatsApp Aero cung cấp những tính năng nào?

 • Bạn có thể xem tin nhắn ngay cả khi chúng bị xóa khỏi mọi người.
 • Bạn có thể xem các tin nhắn đã xóa mà bên kia không biết.
 • Bạn có thể sử dụng các tùy chọn phông chữ khác nhau.
 • Bạn có thể xem các câu chuyện WhatsApp đã xóa hoặc hết hạn.
 • Bạn có thể thấy khi bên kia trực tuyến ngay cả khi nó bị ẩn.
 • Bạn có thể xem ngày sửa đổi của văn bản trạng thái và ảnh hồ sơ.
 • Bạn có thể bỏ dấu tích màu xanh.
 • Bạn có thể thực hiện chuyển tệp lớn hơn nhiều.
 • Bạn có thể tùy chỉnh giao diện ứng dụng với hàng nghìn chủ đề khác nhau.
 • Bạn có thể thêm mật khẩu ứng dụng hoặc trình bảo vệ vân tay.
 • Dữ liệu được lưu trữ trên chính thiết bị.
 • Nó cung cấp hiệu suất nhanh hơn nhiều.

Câu hỏi liệu WhatsApp Aero có an toàn thực sự được đặt ra sau khi tìm hiểu chính xác các tính năng mà nó cung cấp. Chúng ta hãy xem xét các tính năng này không cung cấp bất kỳ sự bảo vệ nào đối với quyền riêng tư của người dùng. và chúng tôi thấy rằng anh ấy chia sẻ nó với mọi người một cách yên tâm. Vì vậy, nó không đáng tin cậy lắm.

Thực tế là nó lưu trữ dữ liệu trong bộ nhớ riêng của thiết bị là một tính năng tốt về mặt bảo mật, nhưng bản thân ứng dụng có trong khi chia sẻ dữ liệu của chúng tôi với mọi người Cần phải hỏi xem chúng ta đang bảo vệ cái gì từ ai. Tuy nhiên, phải nói rằng các tính năng mà WhatsApp Aero cung cấp là cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là đối với những kẻ rình rập.

WhatsApp Aero hoạt động như thế nào?

Từ bất kỳ trang web nào sau khi tìm kiếm trên Google WhatsApp Aero có thể tải xuống tệp APK và bạn có thể cài đặt nó giống như tất cả các tệp APK. Cũng giống như WhatsApp thông thường, bạn đăng ký WhatsApp Aero bằng số điện thoại di động của mình hoặc mở tài khoản WhatsApp hiện có của bạn tại đây.

WhatsApp Aero, nơi điện thoại di động của bạn được đăng ký Instagram và Facebook như Nó cũng cho phép bạn tìm bạn bè của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Nguyên tắc hoạt động tiếp theo của WhatsApp Aero cũng giống như WhatsApp mà chúng ta biết. Chỉ xem xét các tính năng mà nó cung cấp, chúng ta có thể nói rằng nó bí mật hơn nhiều và không bị che đậy.

Bạn có nên sử dụng WhatsApp Aero không?

Mặc dù các tính năng được cung cấp bởi WhatsApp Aero cực kỳ hấp dẫn, nhưng chúng vẫn hiển nhiên Có thể nói đang tồn tại một lỗ hổng bảo mật rất lớn. Giống như nó cung cấp cho bạn tất cả thông tin của người khác, nó cũng cung cấp thông tin của bạn cho người khác. Về cơ bản, có thể nói nguyên lý hoạt động của ứng dụng WhatsApp Aero chính là điều này.

Tuy nhiên, WhatsApp Aero là một khả năng Nếu WhatsApp bị cấm Một ứng dụng di động để sử dụng. Các quốc gia nơi WhatsApp bị cấm trong quá trình phát triển được coi là mục tiêu chính. Chúng tôi hy vọng rằng điều như vậy sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng nếu có thể có lệnh cấm WhatsApp, WhatsApp Aero sẽ là một giải pháp thay thế.

Được giới thiệu là một mod WhatsApp nhưng chính thức không có liên kết với WhatsApp WhatsApp Aero là gì, nó hoạt động như thế nào, Chúng tôi đã trả lời các câu hỏi như tính năng mà nó cung cấp, nó có an toàn không và chúng tôi đã nói về những chi tiết bạn cần biết về ứng dụng. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về WhatsApp Aero trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button