WhatsApp: bạn sẽ sớm có thể chuyển tin nhắn âm thanh thành văn bản

Theo thông tin trên trang web, WhatsApp sẽ sớm cung cấp hỗ trợ phiên âm tin nhắn âm thanh. Hỗ trợ cho tính năng này hiện đang được phát triển cho iOS và vẫn chưa được xác nhận nếu nó cũng sẽ có sẵn cho Android.

Cách chuyển lịch sử WhatsApp từ iPhone
vì smartphones Android của Samsung

Trang web tuyên bố rằng trên iOS, tính năng này hoạt động bằng cách gửi dữ liệu đến Applesẽ được xử lý và chuyển đổi thành văn bản chứ không phải Facebook. Ảnh chụp màn hình quyền cho biết dữ liệu đã được gửi.

Chi tiết về cách dữ liệu được gửi đến Apple sẽ được bảo vệ vẫn chưa được phát hành, vì tính năng này vẫn đang được phát triển. Cần nhớ rằng tin nhắn thoại trên WhatsApp hiện được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối của ứng dụng nhắn tin.

Phát lại / WABetaInfo

Tin nhắn thoại được chuyển đổi thành văn bản sẽ được lưu trữ cục bộ trên smartphones và với điều đó, người dùng sẽ có thể truy cập chúng bất kỳ lúc nào mà không cần phải thực hiện lại quá trình phiên âm. Hiện tại vẫn chưa biết mức độ hỗ trợ phiên âm tin nhắn sẽ có sẵn cho tất cả người dùng.

WhatsApp liên tục được cập nhật với các tính năng và chức năng mới. Gần đây, phiên bản web và máy tính để bàn của ứng dụng đã nhận được hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh trước khi giao hàng, trong khi phiên bản Android và iOS nhận được hỗ trợ chuyển lịch sử trò chuyện giữa các thiết bị khác nhau.

Về các tính năng mới đang được phát triển, người ta đã biết rằng nó sẽ có tùy chọn phản ứng với tin nhắn và nó cũng sẽ có một phím tắt mới để thực hiện thanh toán trong phiên bản iOS và Android của ứng dụng.

Nguồn: Neowin.net, The Verge

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button