Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

WhatsApp bổ sung một số tính năng mới cho người dùng Android

Người ta thường thấy WhatsApp bổ sung thêm các tính năng mới cho người dùng. Gần đây, nó đã giới thiệu một số bổ sung mới cho bản cập nhật Trạng thái cho cả người dùng Android và iOS. Tuy nhiên, loạt tính năng mới nhất được dành riêng cho phiên bản ứng dụng Android, hiện đã bắt đầu được tung ra. Đây là những gì nhật ký thay đổi mới bao gồm.

WhatsApp phát hành bản cập nhật mới cho Android: Có gì mới?

WhatsApp đã phát hành bản cập nhật mới cho Android, phiên bản 20,23.3.77, bổ sung thêm khả năng đính kèm chú thích vào tài liệu trong khi gửi chúng. Điều này sẽ tương tự như cách người ta có thể thêm chú thích vào ảnh và video khi chúng được gửi cho người khác.

Một tính năng thú vị như một phần của bản cập nhật là khả năng gửi tới 100 ảnh và video cùng một lúc. Đây là một sự bổ sung rất cần thiết và sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn được yêu cầu gửi những bức ảnh đó từ chuyến đi chơi với bạn bè. Để nhớ lại, giới hạn trước đó là 30.

Một bổ sung khác là mô tả nhóm và chủ đề dài hơn để mô tả rõ hơn về nhóm WhatsApp bạn đang tham gia. Hơn nữa, giờ đây bạn có khả năng tạo nhãn dán tùy chỉnh và thậm chí gửi chúng dưới dạng nhãn dán. Điều này đã được giới thiệu trước đó nhưng chủ yếu tiếp cận người dùng iOS. Trong trường hợp bạn muốn biết cách thực hiện việc này, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách tạo và gửi Hình đại diện WhatsApp.

Tất cả các tính năng mới này đã bắt đầu được triển khai nhưng vẫn còn phải xem khi nào chúng sẽ có sẵn cho WhatsApp cho iOS. Những tính năng này đi kèm với khả năng được thêm gần đây để đăng Trạng thái giọng nói, xem trước liên kết, v.v.

WhatsApp cũng đang thử nghiệm tính năng Tin nhắn được giữ mới để giữ các tin nhắn biến mất mãi mãi bằng cách nhấn vào tùy chọn mới này trong phần Thông tin trò chuyện. Tính năng này đã được phát triển trước đó và có vẻ như nó đã sẵn sàng để sớm đưa vào sử dụng chính thức. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về điều này, vì vậy hãy chú ý theo dõi. Trong khi chờ đợi, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về các tính năng mới của WhatsApp trong phần bình luận bên dưới.