WhatsApp: cách kích hoạt chế độ tối trước mọi người

WhatsApp đang bắt đầu thử nghiệm chế độ tối của nó trên Android và iOS. Có thể kiểm tra chủ đề nhẹ nhàng này cho mắt và cho trống, miễn là bạn tham gia chương trình beta. Chúng tôi giải thích mọi thứ trong hướng dẫn nhanh này.

Chế độ tối WhatsApp

Bạn muốn thử nghiệm chế độ tối trên điện thoại thông minh Android hoặc trên iOS? Chủ đề này được thiết kế để mắt nghỉ ngơi, không làm nổ độ tương phản như với các chế độ đảo ngược và không có quang sai – ví dụ, hình ảnh không biến thành âm bản. Nhưng đó không phải là tất cả: smartphones với màn hình AMOLED có thể tận dụng chế độ này để tiết kiệm năng lượng và do đó mở rộng quyền tự chủ của họ.

Lý do rất đơn giản: các pixel của màn hình có nguồn gốc từ các công nghệ OL.ED phát ra ánh sáng của riêng chúng. Do đó, một pixel tối là một pixel tiêu thụ ít năng lượng và ngược lại, một pixel sáng sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Chúng tôi biết rằng WhatsApp đã hoạt động trên chế độ tối của nó trong một thời gian dài. Bây giờ có thể kiểm tra nó, miễn là bạn tham gia chương trình beta.

Làm cách nào để kích hoạt chế độ tối WhatsApp trên Android?

Đối với điều này:

Làm cách nào để kích hoạt chế độ WhatsApp Dark trên iOS?

Nó chỉ đơn giản như sau:

Cũng khám phá: Làm thế nào để cài đặt phiên bản WhatsApp mới nhất?

Những bài viết liên quan

Back to top button