Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

WhatsApp, chế độ tối xuất hiện trên iPhone: cách kích hoạt

các Chế độ tối của WhatsApp đã xuất hiện trên iOS. Sau nhiều tuần chờ đợi, cuối cùng các nhà phát triển đã phát hành bản cập nhật được chờ đợi từ lâu. So với Android, phiên bản phát hành diễn ra trong những tuần trước, phải mất một chút thời gian để thích ứng các chức năng khác nhau của ứng dụng với chế độ tối và các nguyên tắc được áp đặt bởi Apple. Hiện tại, chế độ tối chỉ khả dụng trên phiên bản 2.20.30.25 của WhatsApp beta cho iOS. Sự xuất hiện của phiên bản ổn định dự kiến ​​trong vài tuần tới: trước tiên, các thử nghiệm là cần thiết để xem có lỗi hay sự cố nào không.

Với bản cập nhật mới nhất cho iOS, WhatsApp ông cũng nghĩ đến việc phát hành các tính năng mới rất được mong đợi khác. Chúng tôi đang nói về nghiên cứu nâng cao (đã được nói đến trong hơn một năm) và hỗ trợ cho "Haptic Touch" để nhanh chóng kích hoạt một menu bí mật cho phép bạn lưu trữ một cuộc trò chuyện hoặc đánh dấu nó là đã đọc. Đây là một bản cập nhật đầy đủ, vì họ đã không thấy trong một thời gian. Bây giờ bạn chỉ cần kiên nhẫn một chút và chờ đợi tin tức cũng đến trên phiên bản chính thức. đây WhatsApp cho iPhone thay đổi như thế nào với bản cập nhật mới nhất.

Cách kích hoạt chế độ tối của WhatsApp trên iPhone

Sau hơn một năm làm việc (tin tức đầu tiên về chế độ đêm WhatsApp tháng 10 năm 2018), cuối cùng các nhà phát triển đã phát hành Chế độ tối trên WhatsApp cho iPhone. Phải mất một thời gian dài để phát triển các chức năng một cách hoàn hảo: các kỹ thuật viên phải chờ Xuất bản API iOS 13 để hỗ trợ chế độ tối. Theo cách này, WhatsApp tôn trọng các nguyên tắc được quyết định bởi Apple trên chế độ tối và sẽ không có vấn đề tương thích.

Để bật chế độ tối trên ứng dụng, tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt chủ đề bóng tối trong cài đặt iPhone. Tự động, chủ đề cũng sẽ thay đổi trong WhatsApp. Tất cả các phần và màu sắc đã được điều chỉnh phù hợp với chế độ tối: ngay cả nhãn dán và nhãn dán cũng đã chuyển đổi thành "mặt tối của lực".

Nhân dịp WhatsApp cũng giới thiệu lựa chọn mới của hình nền có thể được đặt làm nền cho các cuộc hội thoại của bạn. Một lần nữa chủ đề đen tối để làm chủ.

Các tin tức khác về WhatsApp cho iPhone

Tin tức, tuy nhiên, không dừng lại ở đó. Trước ngày sinh nhật của WhatsApp, các nhà phát triển nghĩ rằng nó sẽ phát hành bản cập nhật đầy đủ. Ngoài chế độ tối, máy bayTìm kiếm nâng cao", Một công cụ đã được nói đến trong hơn một năm, nhưng điều đó chưa bao giờ được nhìn thấy trên ứng dụng. Tìm kiếm nâng cao tạo điều kiện cho việc truy xuất hình ảnh, tin nhắn, video, tài liệu hoặc ghi chú âm thanh trong các cuộc hội thoại. Một công cụ rất mạnh mẽ sẽ được người dùng yêu thích.

Cuối cùng, hỗ trợ choCảm ứng xúc giác để làm cho việc sử dụng các ứng dụng nhắn tin thậm chí ngay lập tức hơn.

Cách nhận các bản cập nhật WhatsApp mới nhất

Như được chỉ định ở đầu, bản cập nhật hiện chỉ có sẵn cho người dùng đăng ký chương trình beta của WhatsApp cho iPhone. Chế độ tối hiện diện trong phiên bản 2.20.30.25 của WhatsApp beta cho iOS. Phải xác định rằng chế độ tối chỉ có thể được sử dụng trên iPhone được cập nhật lên iOS 13.