WhatsApp có được tính năng hỗ trợ kiểm soát quyền riêng tư trong Trạng thái

Người dùng chú ý của android! O Whatsapp đang thử nghiệm một tính năng mới trong phiên bản beta của nó cho sistema hoạt động. Chức năng này sẽ cho phép bạn ẩn các cập nhật của mình khỏi các địa chỉ liên hệ cụ thể. Trang liên hệ của Whatsapp cũng sẽ trải qua các thay đổi, có được một lối tắt đến nút tìm kiếm.

Nhiều trạng thái riêng tư hơn và nhiều nơi nghỉ ngơi hơn

Tính mới được trình bày bởi Whatsapp sẽ cho phép bạn chọn các tùy chọn xem cho các liên hệ của mình: bạn có thể chọn ai sẽ bị cấm xem hoặc ai sẽ thấy một trạng thái cụ thể. Lối tắt bảo mật này nằm ở cuối màn hình sau khi nhấp vào “trạng thái“trên Android. Nó sẽ hiển thị cho bạn ba tùy chọn ai có thể xem cập nhật của bạn hoặc không. Các tùy chọn này là:” Danh bạ của tôi “,” Ngoại trừ danh bạ của tôi “(nơi bạn chặn xem đối với một nhóm người nhất định) và” Chỉ chia sẻ com “(chỉ cho phép một số liên hệ nhất định nhìn thấy tình trạng cụ thể). Đừng sử dụng công cụ này để “lạc lối”, hả?

Để quản lý quyền riêng tư của những người có thể và không thể xem toàn bộ nội dung cập nhật của bạn, bao gồm cả các bài đăng trong tương lai, bạn cần truy cập cài đặt quyền riêng tư của mình. Whatsapp. Thử nghiệm chức năng mới chỉ có sẵn cho các thành viên của Chương trình Google Play Beta.

Nguồn: Reproduction / WA Beta Info.

Nút tin nhắn tạm biệt, nút tìm kiếm chào mừng

Cũng trong bản beta độc quyền của chợ ứng dụng Google PlayO Whatsapp đã cập nhật trang liên hệ. Nút tin nhắn ra đời nhường chỗ cho nút tìm kiếm. Phím tắt mới này sẽ cho phép bạn tìm kiếm tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhanh chóng hơn mà không cần phải cuộn chuột để nhấp vào “Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện”. Một số người dùng nhận được bản cập nhật này đã báo cáo rằng chức năng này cũng có sẵn trong một số nhóm.

Không có tính năng nào có ngày phát hành chính thức.

Nguồn: WABetaInfo

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button