WhatsApp có thể sớm ra mắt trên JioPhone

Facebook-owned WhatsApp đã liên tục mang đến những tính năng mới cho người dùng trên cả hai nền tảng Android và iOS trong vài tuần qua. Trong khi người dùng các nền tảng này tận hưởng các bản cập nhật mới, một số nền tảng ‘không được sử dụng rộng rãi’ như Windows Điện thoại 8 và S40 dựa trên Symbian của Nokia sẽ không hỗ trợ WhatsApp nữa. Tuy nhiên, WhatsApp đang tìm cách đưa dịch vụ của mình lên các nền tảng mới nổi, một trong số đó là hệ điều hành mã nguồn mở KaiOS, nếu tin đồn là chính xác.

Trang web thủ thuật WhatsApp nổi tiếng WABetaInfo đã gợi ý rằng WhatsApp có thể đang làm việc để đưa ứng dụng nhắn tin thời gian thực của mình lên KaiOS mới nổi. Bằng chứng về điều đó đã được tìm thấy trên một trong những phiên bản WhatsApp beta mới nhất cho Windows Điện thoại, cho thấy rằng các nền tảng mới có thể sớm sử dụng máy chủ WhatsApp.

Cũng đọc: Đánh giá JioPhone

Nền tảng mới đó dự kiến ​​sẽ là KaiOS, gần đây đã có Facebookứng dụng gốc của JioPhone. JioPhone sử dụng KaiOS làm hệ điều hành và hỗ trợ các dịch vụ 4G VoLTE cùng với hỗ trợ Wi-Fi và Bluetooth. Vẫn chưa biết liệu WhatsApp có thể đi kèm với phần lớn các tính năng của nó trên nền tảng hay chỉ đơn giản là giới hạn trong dịch vụ nhắn tin cơ bản. Tuy nhiên, với Facebook đã có sẵn trên JioPhone, tính khả dụng của WhatsApp trên điện thoại phổ thông có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của JioPhone và có thể tìm được sự ủng hộ của nhiều người dùng đang tìm cách đơn giản hóa việc sử dụng điện thoại của họ.

. .

. .