WhatsApp đang hoạt động trên một tính năng hỗ trợ trong ứng dụng

Số WhatsApp sẽ không còn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google

Khi bạn hiện tìm thấy một lỗi hoặc một tính năng bị hỏng trong WhatsApp, bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gửi email đến nhóm hỗ trợ của công ty. Chà, điều đó sắp thay đổi và bạn có thể sớm báo cáo lỗi và đưa ra phản hồi ngay trên WhatsApp.

Theo báo cáo của WABetaInfo, WhatsApp mới nhất 2.20,202.7 bản beta trên Android có mã gợi ý về hỗ trợ công nghệ trong ứng dụng. Tuy nhiên, nó không phải là sống cho tất cả mọi người được nêu ra. Sau khi có sẵn, bạn sẽ có thể truy cập tính năng từ Cài đặt -> Trợ giúp -> Liên hệ với chúng tôi. Vẫn còn phải xem liệu tính năng mới này có thay thế hoàn toàn khả năng gửi email hỗ trợ hay là một tiện ích bổ sung cho tính năng tương tự hay không.

hỗ trợ trong ứng dụng whatsappHình ảnh: WABetaInfo

Bạn có thể chọn bao gồm thông tin thiết bị như kiểu thiết bị của bạn và cài đặt trong báo cáo. Trong hộp văn bản ‘Cho chúng tôi biết thêm’, WhatsApp cho phép bạn mô tả ngắn gọn vấn đề bạn đang phải đối mặt. Sau khi cung cấp các chi tiết cần thiết, bạn nên nhấn nút ‘Gửi’ để gửi báo cáo.

Sau khi bạn gửi báo cáo, đại diện WhatsApp sẽ liên lạc với bạn thông qua trò chuyện hỗ trợ WhatsApp. Giống như các nền tảng hỗ trợ khách hàng khác, cuộc trò chuyện sẽ được đánh dấu là đã đóng khi cuộc trò chuyện hoàn tất.

Với tính năng mới này, WhatsApp có thể hy vọng rằng người dùng sẽ chủ động đưa ra phản hồi cho nhóm phát triển của nó. Tuy nhiên, đây có vẻ là một bước đi đúng hướng để nhận phản hồi nhanh chóng và dễ dàng giải quyết các truy vấn của người dùng.

Mặc dù WhatsApp đang phát triển tính năng hỗ trợ này trên Android, nhưng vẫn chưa có thông tin nào về tính khả dụng trên iOS. Vì WhatsApp thường sớm hoặc muộn bổ sung các tính năng trên cả hai nền tảng, chúng tôi có thể mong đợi công ty sẽ bắt đầu làm việc với tính năng này trên iOS trong những tuần tới.