WhatsApp e Instagram họ sẽ đổi tên

Facebook tìm kiếm một cái gì đó nổi bật hơn trong ứng dụng của bạn, vì vậy sẽ thay đổi tên WhatsApp và Instagram Để làm rõ rằng ông là chủ sở hữu. Quyết định quyết định khi mạng xã hội gặp vấn đề về hình ảnh do thiếu sự riêng tư.

Tuy nhiên, ứng dụng sẽ không thay đổi hoàn toàn tên của họ. sẽ mở rộng tên của bạn để tăng khả năng hiển thị của ma trận. Đây là tên bằng tiếng Anh mà họ sẽ có và có thể dịch:

  1. WhatsApp FacebookMột người khác FacebookNÓI).
  2. "Instagram của FacebookGiáo dụcInstagram của FacebookNÓI).

Những rò rỉ gần đây vừa xác nhận ý định của công ty, nhưng kể từ cuối tháng 3 năm 2019, đã có dấu hiệu cho thấy tên này sẽ được thay đổi. Trong Twitter @wongmjane, đặc biệt xem xét mã phiên bản ứng dụng mới, ảnh chụp màn hình này thậm chí đã được nhìn thấy:

Hình ảnh - WhatsApp e Instagram họ sẽ đổi tên

Như đã xảy ra, Nhà phát triển đã được thông báo ứng dụng của bạn sẽ thay đổi tên của nó. Chúng tôi không biết sự tiếp nhận là gì, nhưng vào năm 2018, một trong những người sáng lập WhatsApp đã rời đi do sự xâm phạm quyền riêng tư của người dùng ngày càng tăng.

Trong một thời gian dài chúng ta đã thấy Instagram và WhatsApp vẫn độc lập với công ty mẹ, không chỉ ở cấp độ thương hiệu, mà còn trong các hoạt động của nó. Theo thời gian, họ tiếp tục sử dụng cùng một cơ sở hạ tầng kỹ thuật và chia sẻ nội dung với nhau dễ dàng hơn.

Lúc đầu, dường như những cái tên sẽ không thay đổi trên biểu tượng để mở nó, nhưng ở nơi khác, từ App Store và Google Play đến logo.

Mục tiêu là Facebook dễ thấy và dễ nhận biết hơnvà chúng tôi tưởng tượng rằng đây là bước trước để thống nhất tin nhắn Messenger, Instagram và WhatsApp đã được công bố.

Có vẻ rõ ràng WhatsApp e Instagram họ sẽ đổi tên Cách đây không lâu, vì các quyết định đã được truyền đạt tới nhân viên, nhưng có lẽ sau các dự án đầy tham vọng như Libra, WhatsApp phải trả tiền cho một loại tiền điện tử mới.

Thông qua: Thông tin

Bạn nghĩ gì về sự thay đổi tên này? Instagram và whatsapp? Bạn có nghĩ rằng mạng xã hội của Mark Zuckerberg sẽ đạt được sự công nhận lớn hơn xuất hiện thay mặt cho tất cả các dịch vụ của anh ấy không?