WhatsApp, FacebookCó thể thêm 10 tỷ đô la vào doanh thu

truyền thông xã hội khổng lồ Facebook Năm ngoái, nó đã kiếm được hơn 60 tỷ đô la doanh thu. Theo nghiên cứu, nó chỉ ra rằng nó có thể thêm 10 tỷ đô la nữa vào số tiền này gần như chỉ sau một đêm. Rồi sao?

Nếu chúng ta nhìn vào năm ngoái, ứng dụng nhắn tin phổ biến WhatsAppChúng ta có thể thấy rằng ‘đang phát triển với tốc độ chưa từng có. Có một thực tế là sự tăng trưởng như vậy là chưa từng có trong lịch sử của các ứng dụng di động. Nếu chúng ta nhớ Pokemon Go đã bùng nổ từ 0 đến nửa tỷ lượt tải xuống chỉ trong vài tháng. Chúng tôi cũng đã thấy TikTok đạt được 614 triệu người dùng mới cực kỳ nhanh chóng, nhưng thành công lớn nhất cho đến nay là chỉ trong một năm. 760 triệu Bạn có WhatsApp với người dùng mới.

Theo chuyên gia di động Eric Seufert FacebookĐiều nhanh nhất WhatsApp làm là kiếm tiền. Cuối nguồn tài chính khi xem Facebookdoanh thu trung bình của mỗi người dùng 7 hơn đô la. Theo phân tích, WhatsApp Facebook thu nhập của bạn 5 Nó chỉ ra rằng nó có thể lên đến 10 tỷ đô la.

WhatsApp là lựa chọn hàng đầu ở nhiều quốc gia

Ấn Độ, Caribe, Hoa Kỳ… Điểm chung của họ là WhatsApp là ứng dụng nhắn tin được ưa thích nhất. Ngoài việc trở thành nền tảng chính mà mọi người sử dụng để giao tiếp, ứng dụng còn là tâm điểm của hoạt động tiếp thị, bài đăng quảng cáo và các chiến dịch chính trị. Nhiều đến nỗi nếu bạn nhìn vào số lượt tải xuống ở Ai Cập, Nigeria và Nam Phi trong những tháng gần đây, WhatsApp lãnh đạo trường hợp.

Trên thực tế, chúng tôi có thể nói rằng những phân tích này là nguồn dựa vào tin tức nhận được quảng cáo cho ứng dụng, vốn được đưa ra trong những ngày gần đây và được cho là đã bị bỏ lại sau đó. Hiện tại đang lùi lại một bước do kết quả của các phản ứng Facebookcủa thời gian hơn một tỷ Chúng ta sẽ cùng nhau theo dõi và xem anh ấy sẽ biến người dùng WhatsApp thành tiền như thế nào.

Nguồn: https://www.forbes.com/sites/johnkoetsier/2020/01/17/how-whatsapp-can-add-aosystem-10b-to-facebooks-revenue-almost-overnight/#3db3c13c7164

Những bài viết liên quan

Back to top button