WhatsApp gặp sự cố và không gửi ảnh và video


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: WhatsApp gặp sự cố và không gửi ảnh và video

Bất kỳ ai cố gắng gửi ảnh và video qua WhatsApp vào sáng Chủ nhật tuần này (19) đều có thể cảm thấy thất vọng. Theo báo cáo của người dùng, ứng dụng nhắn tin đã gặp sự cố không ổn định kể từ trước 8 giờ sáng. Do sự cố này, một số người không thể gửi tệp phương tiện qua trình nhắn tin, bao gồm âm thanh và thậm chí cả nhãn dán. Tính năng Trạng thái cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Khi cố gắng gửi ảnh hoặc video, tệp sẽ tiếp tục tải và sau đó hiển thị thông báo “Thử lại”. Lỗ hổng đang ảnh hưởng đến người dùng ứng dụng trên Android và iOS. Ngoài ra, WhatsApp Web cũng bị vấn đề tương tự. Do đó, có thể lỗi tại thời điểm đó có liên quan đến một số bất ổn trong máy chủ ứng dụng nhắn tin.

Hình ảnh: DownDetector/Phát lại

Trong khi giải pháp cho vấn đề không đến, số lượng khiếu nại về ứng dụng chỉ tăng lên. Theo trang web lập bản đồ hoạt động của các ứng dụng, sự cố WhatsApp đã trở thành một chủ đề ở Brazil, Châu Âu, Trung Đông và cả Châu Á. Nhiều người dùng Brazil đã sử dụng mạng xã hội Twitter để báo cáo sự không hài lòng của bạn với dịch vụ nhắn tin.

Cho đến nay, WhatsApp vẫn chưa chính thức bình luận về vấn đề này. Ô Facebook, công ty sở hữu dịch vụ nhắn tin này, cũng từ chối bình luận về vụ việc. Hiện tại, không có giải pháp nào cho vấn đề gửi tệp phương tiện qua trình nhắn tin, vì vậy vấn đề là giao tiếp qua ứng dụng chỉ bằng văn bản trong khi giải pháp chính thức không xuất hiện.

WhatsApp đã hoạt động bình thường ngoài kia chưa? Bình luận về nó dưới đây!

Thông qua: DownDetector

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button