WhatsApp hiện cho phép bạn tạo nhãn dán của riêng mình

Edgar Cervantes / Android Authority

TL; DR

  • WhatsApp đã âm thầm triển khai khả năng tạo nhãn dán của riêng bạn.
  • Tuy nhiên, điều này dường như bị giới hạn đối với người dùng beta trên máy tính để bàn.

Gói hình dán là một giải pháp thay thế phổ biến cho biểu tượng cảm xúc trên WhatsApp và các nền tảng khác, mang đến cho bạn nhiều cách thể hiện bản thân hơn. Một nhược điểm đối với chức năng nhãn dán của WhatsApp là bạn không thể tạo chúng từ bên trong ứng dụng, nhưng điều đó đang thay đổi.

Người mách nước nối tiếp Mukul Sharma (h / t: 91 xe) đã phát hiện ra một nút trong phiên bản beta của WhatsApp cho phép bạn tạo nhãn dán của riêng mình. Sharma đã xác nhận với Android Authority rằng tính năng này đang hoạt động ngay bây giờ và khả dụng qua WhatsApp Web.

Sau đó, chúng tôi có thể xác nhận rằng tính năng này cũng thực sự khả dụng cho chúng tôi, cho phép chúng tôi tạo nhãn dán từ ảnh trên PC của mình. Tính năng tạo nhãn dán cũng cung cấp các công cụ để cắt chính xác hình ảnh, cắt / xoay và hoàn tác / làm lại các thay đổi. Kiểm tra ảnh chụp màn hình bên dưới.

Hadlee Simons / Android Authority

Đây sẽ là một thay đổi đáng hoan nghênh so với tình hình hiện tại, vì WhatsApp hiện đang nhắc người dùng cài đặt các ứng dụng nhãn dán riêng biệt từ Cửa hàng Play. Lời nhắc không hướng người dùng đến một ứng dụng cụ thể mà chỉ thực hiện tìm kiếm “WASticker”.

Không có từ chính thức nào về thời điểm tính năng này sẽ được tung ra cho tất cả (không chỉ người dùng beta), cũng như không có bất kỳ thông tin nào về việc điều này sẽ đến với WhatsApp trên smartphones. Nhưng việc tạo nhãn dán trên thiết bị di động chắc chắn là điều không cần bàn cãi.

Bạn có sử dụng nhãn dán trên WhatsApp không?

21 phiếu bầu

Bình luận