WhatsApp kiểm tra chia sẻ liên hệ đơn giản hơn, an toàn hơn thông qua mã QR

WhatsApp kiểm tra chia sẻ liên hệ đơn giản hơn, an toàn hơn thông qua mã QR 1

FacebookWhatsApp đã thử nghiệm một tính năng mới để mở rộng liên hệ đơn giản hơn thông qua mã QR.

Nó được phát hiện lần đầu tiên trong bản beta bởi cả phiên bản WhatsApp của iOS và Android bởi WABetaInfo.

Những người có quyền truy cập vào củ cải WhatsApp có thể truy cập khả năng mới này trong cài đặt trong ứng dụng của họ, nơi có các tùy chọn để hiển thị mã QR của chính người dùng hoặc quét người khác. Nếu bạn thấy mã QR ở đó, tính năng này đã có sẵn cho bạn.

Mã QR của bạn có thể được chia sẻ với những người bạn mới để họ có thể thêm bạn dễ dàng và nhanh chóng. Khi bạn chia sẻ mã QR cá nhân, bạn cũng chia sẻ số điện thoại của mình.

Giới hạn báo cáo sáng nay:

Đây là một tính năng nhỏ, nhưng việc thêm danh bạ trên WhatsApp có thể gây khó khăn. Hiện tại, dịch vụ này phụ thuộc vào việc thêm một liên hệ mới vào sổ địa chỉ điện thoại của bạn và tạo thêm một bước khó chịu khi bạn chỉ muốn thông báo cho ai đó trong WhatsApp.

Đây cũng là điểm hấp dẫn nhất của tôi với WhatsApp!

Mã QR là một cách thuận tiện hơn nhiều để thêm ai đó nếu bạn trực tiếp ở bên họ, mặc dù điều đó không làm cho quá trình này dễ dàng hơn nhiều nếu bạn thực hiện trực tuyến.

Nếu bạn chia sẻ nhầm mã QR WhatsApp của mình với người mà bạn không muốn số của mình, bạn có tùy chọn thu hồi mã và gọi nó vào ngày hôm đó.

hãy nhớ rằng Facebook cuối cùng có thể quyết định rút phích cắm tính năng này, điều đó có nghĩa là thực sự không có gì đảm bảo rằng nó sẽ được triển khai cho bất cứ ai sớm.

Các Facebook- Các dịch vụ nhắn tin có được, cùng với các sản phẩm công nghệ khác như Zoom, đang chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng sau đại dịch coronavirus. Vào giữa tháng 4, phần mềm đã được cập nhật để cho phép các cuộc gọi video nhóm giữa tối đa tám người tham gia cùng một lúc.

WhatsApp gần đây cũng đã nhận được hỗ trợ cho Chế độ tối và giới thiệu các khả năng mới để ngăn chặn tin nhắn hàng loạt làm chậm sự lây lan của coronavirus, COVID-19 và phổ biến tin tức giả mạo khác.