WhatsApp Messenger Tải xuống miễn phí v2.20.18 APK

WhatsApp Messenger là một ứng dụng nhắn tin có sẵn cho Android và khác smartphones. WhatsApp sử dụng điện thoại của bạn kết nối Internet (4G / 3G / 2G / EDGE hoặc Wi-Fi, nếu có) để nhắn tin và gọi cho bạn bè và gia đình. WhatsApp Messenger Tải xuống miễn phí v2.20.18 APK Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống đầy đủ APK của WhatsApp Messenger v2.20,18.

Tổng quan & Tính năng của WhatsApp Messenger v.20.20,18

Trước khi bạn tải xuống WhatsApp Messenger v2.20.18 APK, Bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: WhatsApp Messenger là một ứng dụng nhắn tin có sẵn cho Android và khác smartphones. WhatsApp sử dụng điện thoại của bạn kết nối Internet (4G / 3G / 2G / EDGE hoặc Wi-Fi, nếu có) để nhắn tin và gọi cho bạn bè và gia đình.Switch từ SMS đến WhatsApp để gửi và nhận tin nhắn, cuộc gọi, ảnh, video, tài liệu và Tin nhắn thoại. TẠI SAO SỬ DỤNG WHATSAPP: KHÔNG PHÍ: WhatsApp sử dụng kết nối Internet điện thoại của bạn (4G / 3G / 2G / EDGE hoặc Wi-Fi, như có sẵn ) để cho phép bạn nhắn tin và gọi cho bạn bè và gia đình, do đó bạn không phải trả tiền cho mỗi tin nhắn hoặc cuộc gọi. * Không có phí đăng ký để sử dụng WhatsApp.MULTIMEDIA: Gửi và nhận ảnh, video, tài liệu và Tin nhắn thoại. CUỘC GỌI MIỄN PHÍ: Gọi cho bạn bè và gia đình của bạn miễn phí bằng Gọi điện WhatsApp, ngay cả khi họ ở một quốc gia khác. * Cuộc gọi WhatsApp sử dụng kết nối Internet điện thoại của bạn thay vì phút thoại của kế hoạch di động. (Note: Phí dữ liệu có thể được áp dụng. Liên hệ với nhà cung cấp của bạn để biết chi tiết. Ngoài ra, bạn không thể truy cập 911 và các số dịch vụ khẩn cấp khác thông qua WhatsApp) .GROUP CHAT: Thưởng thức các cuộc trò chuyện nhóm với các liên hệ của bạn để bạn có thể dễ dàng giữ liên lạc với bạn bè hoặc gia đình của mình.WHATSAPP WEB: Bạn cũng có thể gửi và nhận tin nhắn WhatsApp ngay từ trình duyệt trên máy tính của bạn.NO PHÍ QUỐC TẾ: Không phải trả thêm phí để gửi tin nhắn WhatsApp quốc tế. Trò chuyện với bạn bè trên khắp thế giới và tránh phí SMS quốc tế. * NÓI KHÔNG VỚI CHÚNG TÔI VÀ PIN: Tại sao phải nhớ tên người dùng hoặc mã PIN khác? WhatsApp hoạt động với số điện thoại của bạn, giống như SMS và tích hợp hoàn toàn với sổ địa chỉ hiện có trên điện thoại của bạn.ALWAYS ĐĂNG NHẬP: Với WhatsApp, bạn luôn luôn đăng nhập để bạn không bỏ lỡ tin nhắn. Không còn nhầm lẫn về việc bạn đã đăng nhập hay đăng xuất. KẾT NỐI NHANH CHÓNG VỚI LIÊN HỆ CỦA BẠN: Sổ địa chỉ của bạn được sử dụng để nhanh chóng và dễ dàng kết nối bạn với những người liên hệ có WhatsApp để không cần thêm tên người dùng khó nhớ. THÔNG ĐIỆP OFFLINE: Ngay cả khi bạn bỏ lỡ thông báo hoặc tắt điện thoại, WhatsApp sẽ lưu các tin nhắn gần đây của bạn cho đến lần tiếp theo bạn sử dụng ứng dụng. CÁCH NHIỀU HƠN: Chia sẻ vị trí của bạn, trao đổi danh bạ, đặt hình nền tùy chỉnh và âm thanh thông báo, trò chuyện qua email lịch sử, tin nhắn quảng bá đến nhiều liên hệ cùng một lúc và hơn thế nữa! * Có thể áp dụng phí dữ liệu. Liên hệ với nhà cung cấp của bạn để biết chi tiết. What New New: Cài đặt bảo mật mới cho phép bạn kiểm soát ai có thể thêm bạn vào nhóm. Truy cập Cài đặt> Tài khoản> Quyền riêng tư> Nhóm để bắt đầu. Đã thêm hỗ trợ chờ cuộc gọi để bạn có thể chọn chấp nhận cuộc gọi WhatsApp đến trong khi bạn đã thực hiện cuộc gọi khác. Bây giờ bạn có thể yêu cầu lấy dấu vân tay để mở khóa WhatsApp. Nhấn Cài đặt> Tài khoản> Quyền riêng tư> Khóa vân tay và bật Mở khóa bằng vân tay. Khắc phục sự cố gây hao pin nhanh trên một số thiết bị. Ứng dụng này không có quảng cáo

WhatsApp Messenger v2.20.18 APK – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu WhatsApp đầy đủ Messenger Tải xuống APK v2.20.18, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

WhatsApp Messenger Tải xuống miễn phí v2.20.18 APK

Vì vậy, vui mừng để tải về? Chà, nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống WhatsApp Messenger v2.20.18 APK. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của WhatsApp Messenger v2.20,18.