WhatsApp một lần nữa kiểm tra các tin nhắn có hại cho các cuộc hội thoại nhóm và cá nhân

Lúc đầu, tin nhắn độc hại chỉ có thể được sử dụng bởi các nhóm. Bây giờ WhatsApp có thể xuất bản chức năng cho tất cả các phương thức

Oh Whatsapp gần đây đã trở lại để thử một tin nhắn tự hủy. Đây là một tính năng cho phép bạn thêm “đếm ngược” vào tin nhắn để chúng có thể bị xóa tự động. Chức năng này được người dùng nhắn tin yêu cầu cao, nhưng công ty có quyền truy cập hạn chế.

Với bài kiểm tra đầu tiên vào nửa cuối năm ngoái, Whatsapp nó chỉ có thể tạo tin nhắn độc hại cho nhóm. Tuy nhiên, các cuộc phỏng vấn cá nhân dường như sẽ được hỗ trợ sớm. Trong khi xem trang web này wabetaınfo, Whatsapp ứng dụng 2Kiểm tra nội dung có hại trong phiên bản .20.84.

Làm thế nào nó hoạt động

Màn hình nơi người dùng có thể đặt đếm ngược để xóa tin nhắn được gửi trên WhatsApp

Trong ảnh chụp nhanh, chức năng được gọi “Xóa tin nhắn” (hoặc “xóa bản dịch”) và người dùng có thể định cấu hình thư sẽ bị xóa trong vòng một giờ, ngày, tuần, tháng hoặc năm. 2Trong phiên bản .20.84, cài đặt tin nhắn phá hoại có thể được thực hiện từ menu chính.

Bản in hiển thị đồng hồ hiển thị rằng tin nhắn sẽ bị xóa ngay lập tức khỏi WhatsAppTrong thông báo tự hủy, đồng hồ xuất hiện, cho biết đồng hồ sẽ sớm bị xóa.

Khi được bật, khi gửi tin nhắn, Whatsapp hiển thị một biểu tượng đồng hồ bên cạnh thời gian giao hàng. Dường như chức năng này có thể được sử dụng cho tất cả các tương tác trong ứng dụng với các cuộc phỏng vấn trong nhóm và cá nhân.

Cách kiểm tra tin nhắn có hại trên WhatsApp

Ngay cả như vậy, Whatsapp nó đánh giá lại thông điệp tự hủy của mình, điều đó không có nghĩa là công ty sẽ mất chức năng. Tuy nhiên, cơ cấu lại xếp hạng làm tăng kỳ vọng của người tiêu dùng.

Nếu công ty của Mark Zuckerberg biến tính năng này thành chính thức, người dùng beta của ứng dụng sẽ có cơ hội trải nghiệm chức năng trước khi ra mắt công chúng. Để làm điều này, chỉ cần yêu cầu tham gia thử nghiệm bằng cách nhấn vào đây.

Bảo vệ

Logo điện báo; ứng dụng lộn xộn đã có một thông điệp lộn xộnTin nhắn hủy diệt là một tính năng của người dùng Telegram trong một thời gian dài

Tin nhắn độc hại trong ứng dụng nhắn tin thu hút công chúng. Bởi vì họ đảm bảo an ninh hơn. Khi bạn đặt thời gian xem cho nội dung, mọi người sẽ bị ngăn chia sẻ những gì họ nói trong tương lai.

Oh điện tínVí dụ, nó có một hệ thống mã hóa nhất quán và cho phép bạn đặt khung thời gian sẽ bao gồm không chỉ tin nhắn văn bản mà còn cả hình ảnh và video.

Và bạn có nghĩ rằng người đọc, người đưa tin, nên chính thức bắt đầu chức năng cho mọi người? Để lại ý kiến ​​của bạn ở đây trong ý kiến ​​của bạn.

Nguồn: TechRadar; wabetaınfo.