WhatsApp phá vỡ kỷ lục tìm kiếm trong năm mới

Do đại dịch coronavirus, mọi người ở hầu hết thế giới không thể quây quần bên nhau trong đêm giao thừa. Điều này cũng được phản ánh trong các cuộc gọi WhatsApp.

Đại dịch do covid-19 gây ra Vì lý do này, nhiều người đã sử dụng các phương pháp sống ảo để cùng nhau đi chúc Tết. Một trong những nơi thể hiện rõ nhất tình trạng này là WhatsApp Đó là một số lượng tìm kiếm cao kỷ lục.

FacebookCác ứng dụng dưới mái nhà của. 1,4 tỷ đã phá kỷ lục mọi thời đại với tính năng gọi thoại và video. Con số này là con số của năm ngoái trên 50% và thậm chí còn để lại những thời kỳ đầu tiên của đại dịch.

Giao thừa được tổ chức trên mạng xã hội

Số lượng cuộc gọi được thực hiện trên WhatsApp 1,4 Mặc dù nó đã phá kỷ lục với hàng tỷ USD, nhưng đây là nơi duy nhất chứng kiến ​​ảnh hưởng của đại dịch. truyền thông xã hội nền tảng không phải là WhatsApp. Facebookứng dụng trò chuyện của cũng ở Hoa Kỳ cuộc gọi nhóm Trong khi phá kỷ lục về ý nghĩa, nó gần như tăng gấp đôi số lượng tìm kiếm trung bình hàng ngày.

Facebook trực tiếpInstagram trực tiếp đã trở thành một trong những nền tảng phổ biến được ưa thích vào đêm giao thừa. Số lượng luồng trực tiếp từ hai nền tảng này là trên toàn thế giới. 55 triệu người trong số họ đã tìm thấy nó. Nó không được tiết lộ tổng cộng bao nhiêu người mà buổi phát sóng đã tiếp cận được.

Facebook Trong những phát biểu trước đây của mình, ông tuyên bố rằng ông đang thực hiện một nỗ lực chưa từng có để cải thiện hiệu quả cơ sở hạ tầng. Lý do cho sự phát triển này trong đại dịch cho thấy sự gia tăng cường độ sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Các đội kỹ thuật khác nhau của công ty cũng đã sẵn sàng cho các sự cố có thể xảy ra trong đêm giao thừa.

Kỷ lục này rất khó bị phá vỡ một lần nữa

của WhatsApp Có vẻ như rất khó để phá vỡ kỷ lục mới mà anh đạt được hồi đầu năm trong một khoảng thời gian dài hơn. Nghiên cứu tiêm chủng Người ta mong đợi rằng mọi người sẽ có thể cùng nhau đón mừng năm mới, các ngày lễ và những ngày quan trọng khác trong những năm tới, nhờ các biện pháp được thực hiện liên quan đến đại dịch và đại dịch.

Các con số cũng cho thấy rằng từ năm 2020 đến năm 2021 qua mạng xã hộiSự xa cách xã hội đã được đưa vào. Trong năm mới này, khi chúng ta thấy các quảng trường và địa điểm trống rỗng, các lễ kỷ niệm cũng đã chuyển sang thế giới ảo. Bạn đã gọi điện cho ai trong năm mới chưa?

Nguồn: https://www.engadget.com/whatsapp-calls-record-new-years-eve-171840933.html

Những bài viết liên quan

Back to top button