WhatsApp phản ứng với các cuộc thăm dò ý kiến ​​và tính năng Emojs sắp ra mắt

WhatsApp tiếp tục nỗ lực cải thiện giao diện mà không bị chậm lại. Gần đây, WhatsApp đã bắt đầu nghiên cứu khả năng phản ứng bằng biểu tượng cảm xúc với các tin nhắn mà Telegram đã thêm vào nền tảng của mình và tổ chức các cuộc thăm dò theo nhóm.

WhatsApp, đã giới thiệu tính năng ‘Cộng đồng’ trong những ngày qua và cho phép người dùng tập hợp nhiều nhóm trò chuyện trong một nhóm duy nhất với tính năng này, đã bắt đầu làm việc trên một tính năng mới.

Theo thông tin được chia sẻ bởi WABetainfo, WhatsApp đang có kế hoạch thay đổi để cho phép người dùng của mình thực hiện các cuộc thăm dò ý kiến ​​theo nhóm. Ngoài tính năng vẫn đang được phát triển này, WhatsApp còn có các tính năng mới khác trong kế hoạch của mình.

Người dùng WhatsApp sẽ có thể tổ chức một cuộc ‘khảo sát’ theo nhóm

WhatsApp cuối cùng đã quyết định thêm tính năng khảo sát của Telegram, tính năng đã có từ lâu, vào nền tảng của nó. WhatsApp đang phát triển ‘Cuộc thăm dò ý kiến’ tính năng này, người dùng hiện đang ở sẽ có thể đặt câu hỏi và thực hiện khảo sát theo nhóm. Đây sẽ là một lợi ích lớn để người dùng sử dụng nhóm hiệu quả hơn. Với tính năng mới này chỉ có thể được sử dụng trong các nhóm WhatsApp, kết quả khảo sát và câu trả lời của bạn sẽ vẫn có sẵn. với mã hóa end-to-end sẽ được bảo vệ.

Các thành viên trong nhóm sẽ có thể truy cập một cách an toàn các kết quả khảo sát và đặt ra các câu hỏi khảo sát trong nhóm. C trong cuộc thăm dò ngay bây giờvới giới hạn bay hơi hoặc có bao nhiêu câu hỏi có thể được đặt ra Không có thông tin chính xác về nó. Chắc chắn rằng tính năng mới này sẽ mang lại lợi ích to lớn, đặc biệt là trong các quyết định được thực hiện trong các nhóm kinh doanh.

WhatsApp cũng đang nghiên cứu khả năng trả lời tin nhắn và các tính năng đa thiết bị

WhatsApp thường xuyên đưa ra các thay đổi về giao diện và quản lý để làm cho người dùng hài lòng với nhiều người trong số họ. Đến với Telegram gần đây. với khả năng trả lời tin nhắn WhatsApp liên quan cũng đã bắt đầu công việc của mình. Với tính năng được chờ đợi từ lâu này, người dùng cuối cùng sẽ có thể phản ứng với các tin nhắn bằng các biểu tượng cảm xúc điên rồ.

Cuối cùng, công việc đã bắt đầu trên một tính năng khác mà WhatsApp đã hơi muộn để đưa ra ý kiến ​​của chúng tôi. Mới với khả năng đa thiết bị Nó nhằm mục đích cho phép bạn kết nối với WhatsApp từ một điện thoại hoặc máy tính bảng khác. Công ty Apple đã bắt đầu làm việc trên một phiên bản dành cho máy tính bảng. Trong những ngày tới, với tính năng mới này, bạn sẽ có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau như iPad cũng như điện thoại của mình cùng một lúc.

Những bài viết liên quan

Back to top button