Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

WhatsApp Plus Holo 3.17 APK cho Android- Tải xuống | Phiên bản mới nhất 2020

Mục lục

Nếu bạn muốn Tải xuống các phiên bản mới nhất của WhatsApp Plus Holo 2020 Ứng dụng Android (Tệp .APK) ngay bây giờ, sau đó nhấp vào liên kết đã cho ở cuối bài viết này.

Giới thiệu về WhatsApp Plus Holo

Trong vài năm qua, WhatsApp đã xây dựng giống như một cộng đồng chứ không chỉ là một ứng dụng. Có xung quanh 300 triệu người trên toàn thế giới là những người dùng tích cực của ứng dụng này.Nhưng như tất cả chúng ta muốn một số tính năng bổ sung trong mọi ứng dụng. Các tính năng này thường không có sẵn trong ứng dụng chính thức nên chúng tôi cần để đi cho một thay thế cho họ. Có rất nhiều ứng dụng được sửa đổi pf WhatsApp những ngày này vì vậy nó khó chọn đúng. Bài viết này là về một trong những ứng dụng sửa đổi WhatsApp tuyệt vời nhất đó là WhatsApp Plus Holo. Ứng dụng này đã được thiết kế đặc biệt cho người dùng Android và bằng cách ghi nhớ tất cả các nhu cầu của người dùng.

Phiên bản này rất giống với WhatsApp plus nhưng có nhiều thứ mới cũng đã được thêm vào cái này. Các nhà phát triển đã thực hiện rất nhiều tùy chỉnh cho phiên bản này để cung cấp cho bạn tốt kinh nghiệm chưa từng có.


Tải xuống WhatsApp Plus Holo APK

Ứng dụng WhatsApp Plus Holo
thể loạiỨng dụng Android
Tên tệpwhatsapp-plus-holo.apk
Tổng kích thước7.2 MB
Phiên bản mới nhất 3.17
Yêu cầu phiên bản AndroidAndroid 4.1 (Jelly Bean, API 16)
Cập nhật vào2020

WhatsApp Plus Holo 2019- Tính năng
  • Tùy biến– Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện của ứng dụng thông qua các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau có sẵn ở đó. Nó chỉ đơn giản sẽ thêm nhiều niềm vui cho nó và sẽ cung cấp cho ứng dụng của bạn một diện mạo hoàn toàn khác. Đây là một trong những tính năng thú vị nhất của ứng dụng.
  • Chủ đề khác nhau– Sẽ có rất nhiều chủ đề khác nhau và thú vị có sẵn với ứng dụng này. Bạn có thể thay đổi các chủ đề theo tâm trạng của bạn.
  • Chia sẻ phương tiện truyền thông lớn– Bây giờ bạn có thể chia sẻ tập tin âm thanh và video lớn với ứng dụng này.
  • Chất lượng ban đầu– Bạn không phải thỏa hiệp thêm về chất lượng hình ảnh mà bạn chia sẻ trên WhatsApp. Với ứng dụng này, bạn có thể gửi và nhận hình ảnh với chất lượng ban đầu.
  • Biểu tượng cảm xúc mới– Bạn có thể làm cho các cuộc hội thoại của bạn trở nên biểu cảm hơn thông qua ứng dụng này vì có rất nhiều biểu tượng cảm xúc mới đã được thêm vào nó.
  • Thay đổi phông chữ– Bạn cũng có thể thay đổi kích thước của phông chữ thông qua nó.

WhatsApp Plus Holo Phiên bản mới nhất

Có rất nhiều tính năng khác mà bạn cần để tải xuống ứng dụng này. Để tải xuống ứng dụng này, bạn cần làm theo một số bước đơn giản, đó là –

  1. Trước tiên hãy sao lưu tất cả các cuộc hội thoại và dữ liệu của bạn từ bản gốc hoặc lớn hơn Phiên bản WhatsApp mà bạn đang sử dụng chỉ để đảm bảo rằng bạn không mất dữ liệu quan trọng của bạn.
  2. Sau đó, gỡ cài đặt cái cũ hơn và tải xuống ứng dụng holo.
  3. Một khi bạn đã tải xuống, nó sẽ tự động cài đặt và sau đó bạn sẽ thấy ổn.

Khi bạn bắt đầu sử dụng phiên bản WhatsApp này, bạn sẽ không bao giờ quay lại phiên bản trước. Bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng này mà trước đây chưa từng có.

Để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất hãy theo dõi với Radar Radar.