WhatsApp sẽ cho phép bạn chuyển tin nhắn giữa iPhone và Android

Theo thông tin trên trang web, WhatsApp đang thử nghiệm cách chuyển tin nhắn giữa iPhone và Android. Điều này có thể hữu ích cho những người sử dụng các thiết bị khác nhau hoặc cho những người muốn chuyển từ iPhone sang thiết bị Android và ngược lại.

Trước đây, có thể sử dụng các phương pháp “không chính thức” để chuyển tin nhắn từ thiết bị này sang thiết bị khác, nhưng điều này được coi là vi phạm các điều khoản dịch vụ từ WhatsApp. Hơn nữa, các phương pháp không chính thức không hoàn hảo 100% và cũng có thể dẫn đến mất tin nhắn.

Hỗ trợ chuyển tin nhắn giữa iPhone và Android đã xuất hiện trong phiên bản Beta gần đây của ứng dụng iOS và vẫn chưa được xác nhận khi nào tùy chọn này sẽ chính thức khả dụng trên WhatsApp. Một chi tiết khác là không phải tất cả người dùng phiên bản Beta đều sẽ thấy tùy chọn chuyển tin nhắn, vì hiện tại nó chỉ xuất hiện cho một số lượng người dùng hạn chế.

Phát lại / WABetaInfo

Đối với những người chưa biết, các phiên bản Beta của WhatApp được cập nhật liên tục với các tính năng và chức năng mới cần được kiểm tra trước khi chúng được cung cấp cho công chúng. Ví dụ: vào tháng 2 năm nay, phiên bản Beta của ứng dụng đã nhận được tùy chọn tắt tiếng video trước khi chia sẻ chúng và tháng 11 năm ngoái, ứng dụng đã nhận được tùy chọn “Đọc sau” cho tin nhắn. Vào tháng 12 cùng năm, anh nhận được tùy chọn tìm kiếm nhãn dán trong ứng dụng.

Về phiên bản ổn định của WhatsApp, Ngân hàng Trung ương Brazil đã cho phép vào cuối tháng 3 hỗ trợ chuyển tiền giữa những người dùng ứng dụng nhắn tin. Hỗ trợ cho tính năng này trước đây đã bị cấm cho đến khi nó được Ngân hàng Trung ương đánh giá để đảm bảo rằng nó không gây rủi ro cạnh tranh. biêt nhiêu hơn nơi đây.

người dùng của smartphones với Android quan tâm đến việc thử nghiệm các tính năng mới của WhatsApp Beta cần đăng ký khi nhấp vào trong liên kết này và sau đó là tùy chọn “TRỞ THÀNH NGƯỜI KIỂM TRA”Như trong hình dưới đây. Điều quan trọng là phải củng cố rằng số lượng chỗ ngồi có hạn và không phải ai nhấp vào liên kết sẽ thấy tùy chọn được đề cập. Một chi tiết quan trọng khác là các phiên bản Beta có thể không ổn định hơn nhiều và cũng có thể xuất hiện các vấn đề trong quá trình sử dụng.

Sinh sản / Fabio Rosolen

Nguồn: Wccftech, WABetaInfo

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button