WhatsApp sẽ ngừng hoạt động trên các thiết bị iOS và Android này bắt đầu từ tháng 1 1

Whatsapp ngừng hoạt động trên phiên bản cũ hơn smartphones

Một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thị trường, WhatsApp sẽ ngừng hỗ trợ cho các thiết bị Android và iPhone cũ hơn bắt đầu từ tháng 1 1Năm 2021. Theo các báo cáo gần đây, gã khổng lồ nhắn tin sẽ ngừng hỗ trợ các thiết bị đang chạy trên hệ điều hành dưới iOS 9 hoặc Android 4.0.3.

Vì vậy, nếu bạn có điện thoại thông minh Android hoặc iOS cũ không chạy các phiên bản hệ điều hành nói trên, hãy đảm bảo cập nhật thiết bị của bạn trước khi năm mới đến. Nếu không, bạn sẽ phải đặt giá thầu cho các địa chỉ liên hệ Whatsapp của mình thành công vì bạn sẽ không thể nhắn tin cho họ nữa.

Giờ đây, đây không phải là vấn đề lớn đối với người dùng điện thoại thông minh trong thế giới ngày nay vì hầu hết họ đều đã được cài đặt hệ điều hành mới nhất trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, có một số người dùng thiết bị iOS và Android rất cũ không tương thích với iOS 9 và Android 4.0.3.

Cập nhật thiết bị iOS hoặc Android của bạn ngay bây giờ

Trong số Applethiết bị của, bất kỳ iPhone nào trước iPhone 4S không hỗ trợ iOS 9. Vì vậy, đối với những người dùng vẫn đang sử dụng iPhone 3GS hoặc iPhone đời đầu, đã đến lúc bạn nên nâng cấp điện thoại thông minh của mình. Đối với các thiết bị iOS khác, mọi kiểu máy trên iPhone 6 hỗ trợ phần mềm iOS 14 mới nhất. Ngay cả các mô hình như iPhone 5, 5S và SE thế hệ đầu tiên hỗ trợ lên đến iOS 12. Vì vậy, nếu bạn là người dùng iPhone vẫn đang chạy iOS 8, sau đó cập nhật phần mềm của bạn bằng cách đi tới Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm để tiếp tục sử dụng WhatsApp vào năm 2021.

Giờ đây, những người dùng đang sử dụng các thiết bị Android như Motorola Droid, Samsung Galaxy S2 và HTC Desire sẽ không thể sử dụng WhatsApp vào năm 2021. Điều này là do các thiết bị Android ở trên không hỗ trợ Android 4.0.3. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android tương thích với Android 4.0.3 và bạn vẫn đang chạy phiên bản trước, sau đó cập nhật thiết bị của bạn trước tháng 1 1 nếu bạn không muốn mất WhatsApp.