Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

WhatsApp sẽ sớm cho phép mở khóa bằng nhận dạng khuôn mặt trên Android

O Whatsapp sẽ sớm hỗ trợ mở khóa bằng cách nhận dạng khuôn mặt tại android cũng. Thông tin đến từ trang web tìm thấy tin tức trong bản cập nhật beta cho ứng dụng nhắn tin hiển thị thông tin về bảo mật bằng sinh trắc học.

Hình ảnh trên hiển thị trang cài đặt bảo mật được cho là sau khi cập nhật. Hiện tại, ở bên trái, chúng ta thấy rằng tùy chọn xuất hiện được đánh dấu “mở khóa bằng vân tay”. Ở bên phải, hình ảnh cho thấy nó sẽ trông như thế nào sau khi cập nhật, thay đổi tùy chọn thành “mở khóa bằng sinh trắc học”. Không chỉ vậy, phần giải thích của tùy chọn còn nói như sau, dưới dạng bản dịch miễn phí:

Mở khóa bằng tính năng khuôn mặt hiện đã có trong phiên bản iOS của Whatsapp kể từ tháng 2 năm 2019, hỗ trợ Face ID cho iPhone. Kể từ đó, người dùng Android nghĩ rằng tùy chọn này cũng sẽ sớm đến với họ, nhưng nó đã mất khá nhiều thời gian.

Bản cập nhật đã được tìm thấy trong phiên bản 2.20,203.3 của bản cập nhật WhatsApp beta, vì vậy nó sẽ không còn quá xa để được cung cấp cho toàn thể công chúng thông qua bản cập nhật ứng dụng trên Cửa hang tro chơi🇧🇷

Ngoài tính năng mở khóa bằng nhận dạng khuôn mặt, nhân viên cũng cho biết một tính năng mới để tham gia các cuộc gọi nhỡ trong một nhóm. Nếu nhóm của bạn bắt đầu cuộc gọi và bạn không trả lời ngay lập tức, thì có thể tham gia cuộc gọi đó đang diễn ra sau khi cập nhật, theo thông tin.

WhatsApp, do sự phổ biến của nó, là một trong những ứng dụng bị nhắm mục tiêu nhiều nhất bởi những kẻ tấn công và kẻ lừa đảo để đánh cắp danh tính và các trò gian lận khác. Điều rất quan trọng là phải kích hoạt các hệ thống bảo mật có sẵn để ngăn chặn sự cố với ứng dụng, như chúng tôi đã giải thích trong các cơ hội khác ngay tại đây, trong Thế giới được kết nối.

Nguồn: Neowin

🇧🇷