WhatsApp Web có chế độ tối có thể được kích hoạt trong trình duyệt

Oh Chế độ tối bên trong Web WhatsApp Có vẻ như sắp xảy ra: có thể kích hoạt chế độ tối bằng cách thay đổi biểu tượng trang trong trình duyệt để bao gồm từ “tối”. Điều này có nghĩa là WhatsApp cho PC (Windows Và macOS) cũng sẽ sớm nhận được tính năng này. Ứng dụng iPhone và Android đã có chế độ tối.

Nó đã được phát hiện trước đó WABetaInfo Nó đã được thử nghiệm thành công bởi Công nghệ. Màu sắc giao diện giống với ứng dụng Android hơn là nền đen 100% được sử dụng trên iPhone.

WhatsApp Web sử dụng các màu được mô tả là “hoàn toàn xanh đậm (gần như đen)” bởi ColorHexa, một công cụ phân tích thành phần màu. Độ sáng có thể được đo so với màu đen (0%) Và trắng (100%): chế độ tối ẩn này có các mức từ 7% Và 17%, so với phạm vi từ 93% đến 100% trong bản phát hành ánh sáng hiện tại.

Nền hội thoại có tông màu tối hơn, trái ngược với bóng bay màu xanh đậm cho các tin nhắn bạn đã gửi. Chế độ tối “bắt buộc” đã thay đổi tất cả các thành phần giao diện, bao gồm danh sách các cuộc hội thoại ở bên trái, cài đặt và trạng thái (câu chuyện). Về cơ bản, chúng tôi chỉ cần một khởi động.

Cách kích hoạt chế độ tối trên WhatsApp Web

WhatsApp Web với chế độ tối

Bạn có thể sử dụng WhatsApp ở chế độ tối bằng cách thực hiện theo các bước sau:

  • Mở WhatsApp Web, Nhấp chuột phải Bất cứ nơi nào trên trang và chọn tùy chọn kiểm tra (Google Chrome, Microsoft Edge) hoặc phần tử Kiểm tra (Firefox, Opera);
  • Hiển thị giao diện mở biểu tượng trang, vì vậy hãy nhấp và kéo thanh trượt về đầu trang;
  • Trên đồng ruộng , Nhấp đúp chuột vào “lớp” và Nhập một từ tối với một khoảng trắng (Nó sẽ là
  • Nhấn enter Chế độ tối sẽ được kích hoạt.

Nếu bạn tải lại trang, bạn sẽ phải áp dụng phương pháp này một lần nữa. May mắn thay, đã có một phần mở rộng trình duyệt cho phép WhatsApp Web trông tối.

WhatsApp Web với chế độ tối