Wickedleak ra mắt octa-core 5- điện thoại thông minh inch dưới Rs 8000

Wickedleak Inc vừa giới thiệu một điện thoại thông minh mới trên thị trường có tên Wammy One. Giá rất hợp lý Rs. 7, 990, Wammy One là một 5điện thoại thông minh-inch chạy trên Android của Google 4.4 Hệ điều hành Kitkat. Điện thoại thông minh hiện có sẵn để đặt trước độc quyền tại trang web của WickedLeak www.wickedleak.org.

Phát biểu nhân sự kiện này, Aditya Mehta, Giám đốc điều hành, Wickedleak Inc. cho biết “Chúng tôi vô cùng vui mừng và tự hào khi ra mắt Wickedleak Wammy One. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu đại chúng bằng cách tung ra điện thoại thông minh với mức giá rất phải chăng. Giờ đây, chơi game, xem phim và video trực tuyến sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. Chúng tôi đã giảm giá để mang lại giá trị tốt hơn cho người dùng bằng cách kiếm tiền từ hệ điều hành android. Điều này phù hợp với chiến lược và tầm nhìn trong tương lai của chúng tôi. Chúng tôi muốn bán phần cứng với giá gốc bằng cách kiếm tiền từ phần mềm của điện thoại thông minh khi chúng tôi tham gia vào quan hệ đối tác chiến lược với các công ty phát triển ứng dụng ”.

Nói về các tính năng của nó, Wammy One tự hào về một 5- Màn hình cảm ứng điện dung IPS OGS inch và được trang bị bộ vi xử lý octa-core, 1GB RAM DDR3 với khả năng sim kép (3G + 3G). Thiết bị chạy trên Android 4.4 Hệ điều hành Kitkat và cũng đi kèm với hỗ trợ cử chỉ với một số cử chỉ được xác định trước như đánh thức thông minh.

Các thông số kỹ thuật khác của Wammy One bao gồm Camera sau 8MP và camera trước 5MP để chụp ảnh selfie, gọi điện video, bộ nhớ tích hợp 8GB (có thể mở rộng lên 32GB), Wi-fi, Bluetooth, GPS, A-GPS để điều hướng nâng cao và Li -Polymer pin 2800 mAh.

Chi tiết về giá cả và tính khả dụng:

Các 5-inch máy tính bảng được gọi là Wammy One có giá Rs. 7, 990 ($ 128) với hệ điều hành Android Kitkat. Điện thoại thông minh sẽ có sẵn để đặt trước độc quyền tại trang web của Wickedleak www.wickedleak.org. Việc đặt trước bắt đầu vào ngày 29 tháng 12 năm 2014 với số lượng có hạn là 10.000 chiếc.

Sau khi bán hàng:

Wickedleak đã đẩy mạnh hơn nữa dịch vụ hậu mãi của mình bằng cách mở rộng dịch vụ đón và trả khách đến hơn 2200 địa điểm trên khắp Ấn Độ.

Giờ đây, khách hàng có thể chỉ cần gọi đến đường dây trợ giúp của Wickedleak theo số 022 6566 6511 và yêu cầu nhận hàng miễn phí ngay trước cửa nhà của họ. Đại diện của Wickedleak sẽ nhận thiết bị từ trước cửa nhà của họ và sẽ trực tiếp đến trung tâm dịch vụ của công ty ở Mumbai. Sau khi thiết bị được bảo dưỡng, đại diện của Wickedleak sẽ giao lại thiết bị ngay trước cửa nhà của khách hàng.

Hơn nữa, Wickedleak đã áp dụng chế độ hậu mãi độc đáo này để đảm bảo sự thuận tiện của khách hàng. Dịch vụ đón và trả khách miễn phí được thiết kế theo cách mà khách hàng không cần phải mất hàng giờ tại trung tâm dịch vụ. Thay vào đó, khách hàng có thể đặt lịch đón và trả khách theo thời gian và sự thuận tiện của mình. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cần thiết để đến trung tâm dịch vụ cũng như thời gian chờ đợi để kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị.

. .