Windows 10 giờ cho phép tất cả người dùng thực hiện cuộc gọi điện thoại Android từ PC bằng điện thoại của bạn

Windows 10 giờ cho phép tất cả người dùng thực hiện cuộc gọi điện thoại Android từ PC bằng điện thoại của bạn 1

Ứng dụng điện thoại của bạn Khả năng thực hiện các cuộc gọi điện thoại hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng trên Windows 10, sau khi thử nghiệm rộng rãi các tính năng.

Windows Những người thử nghiệm đã nhận được chức năng vào tháng 10 năm ngoái, nhưng bây giờ mọi người đều nhận được nó, mang đến cho mọi người khả năng không chỉ là nhắn tin từ máy tính để bàn của họ, mà còn thực sự gọi điện thoại với thiết bị cầm tay Android của họ.

  • Windows 10 cập nhật mới nhất của 10 đang gây ra lỗi khởi động?
  • Đây là những ứng dụng Android miễn phí tốt nhất
  • 100 chung Windows 10 vấn đề và cách giải quyết chúng

Ý tưởng của Điện thoại của bạn là liên kết PC và điện thoại gần nhau hơn, cho phép bạn nhận thông báo từ điện thoại thông minh trên máy tính để bàn, và được hưởng lợi từ sự tiện lợi khi trả lời văn bản bằng bàn phím.

Nhận cuộc gọi trên PC là một lý do khác khiến bạn không bao giờ cần phải nhấc điện thoại nữa (hoặc ít nhất là không liên lạc với nó gần như vậy, dù sao đi nữa).

MSPoweruser đã phát hiện ra sự phát triển này và lưu ý rằng việc kích hoạt tính năng gọi điện thoại cần có quyền trên PC của bạn (không có gì đáng ngạc nhiên).

Liền mạch thực hiện

Đối với những gì bạn thực sự có thể làm với chức năng này, nó cho phép bạn thực hiện hoặc trả lời các cuộc gọi trên PC như bạn mong đợi. Để thực hiện các cuộc gọi điện thoại, có một trình quay số trong ứng dụng và khả năng thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ danh sách liên lạc của bạn.

Và khi có một cuộc gọi đến, bạn không cần phải trả lời cuộc gọi đó – bạn có thể gửi nó vào hộp thư thoại hoặc từ chối cuộc gọi đó bằng một tin nhắn được xác định trước. Điện thoại của bạn cũng cho phép người dùng chuyển cuộc gọi liên tục giữa điện thoại và PC và nó sẽ ghi lại các cuộc gọi gần đây.

Nói tóm lại, đây là một bổ sung rất tiện dụng và nó vượt lên trên hàng tấn công việc mà Microsoft đã làm muộn với ứng dụng Điện thoại của bạn. Điều đó bao gồm chuyển đổi màn hình cảm ứng PC của bạn thành một miếng nghệ thuật kỹ thuật số khổng lồ cho điện thoại của bạn (cho phép hỗ trợ độ nhạy áp lực). Thêm vào đó, có khả năng là một tính năng chuyển nội dung tiện lợi trong đường ống, để cho phép dễ dàng chuyển các tập tin giữa PC và điện thoại thông minh.

  • Chúng tôi đã chọn ra tất cả các máy tính xách tay tốt nhất năm 2020