Windows 10 mặt thay đổi: tin tức về bản cập nhật mới

Windows 10 mặt thay đổi: tin tức về bản cập nhật mới 1

Trong một vài tháng, sistema operativo Microsoft sẽ thay đổi hoàn toàn: công ty có kế hoạch ra mắt 100 biểu tượng mới nghĩ cho Windows 10. Thiết kế tân trang đã có sẵn cho một số người dùng, như báo cáo trên Reddit.

Hiện tại, những thay đổi liên quan đến thanh menu nhưng không phải là một số yếu tố cổ điển của sistema: ví dụ biểu tượng của Windows Bắt đầu sẽ không thay đổi. Cái nhìn của sistema, sẽ hiện đại hơn và tối thiểu hơn, chỉ là một trong nhiều cập nhật dự kiến ​​cho Windows 10 năm 2020. Mọi thay đổi phải vượt qua sự đánh giá của một mẫu người dùng, những người đã đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm Windows Insider. Họ sẽ đề xuất bất kỳ cải tiến và bày tỏ phản hồi của họ. Sau giai đoạn thử nghiệm đầu tiên này, thiết kế mới sẽ có thể truy cập được cho công chúng. Quá trình đã bắt đầu và nhìn thấy ánh sáng vào mùa xuân năm nay.

Tin tức d Windows 10: các biểu tượng mới đến

Vào tháng 12, Microsoft đã thông báo một số tin tức cho mình sistema operativo. Dự án bao gồm một thiết kế mới cho Windows 10 và có mục đích thiết kế lại khoảng 100 biểu tượng, và không chỉ. Theo một người dùng Reddit, các biểu tượng mới dựa trên Hệ thống thiết kế Fluent và sẽ chuyển đến thanh tác vụ.

Hiện tại tin tức chỉ có thể truy cập được đối với một nhóm nhỏ người dùng, những người sẽ có thể kiểm tra chúng trong một hoặc hai tuần. Các bên quan tâm thuộc về Người trong cuộc, một chương trình cho phép bạn truy cập các bản cập nhật trong bản xem trước, kiểm tra chúng và đưa ra ý kiến ​​của riêng bạn về chúng. Mục tiêu là tạo ra một nhóm các chuyên gia và có khả năng tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc giải pháp tốt nhất để áp dụng cho các bản cập nhật trước khi chúng được lan truyền đến tất cả các thiết bị.

Do đó, những người đã có quyền truy cập vào các biểu tượng có thể đưa ra một số tiến bộ về vấn đề này: trước hết các thay đổi là dần dần và chỉ quan tâm đếnthẩm mỹ của một số biểu tượng. Những người khác, tuy nhiên, vẫn không thay đổi, như truyền thống logo của Windows bắt đầu.

Chỉ sau khi vượt qua bài kiểm tra của người kiểm tra, các thay đổi sẽ được kích hoạt trên tất cả các máy tính của Microsoft. Vẫn chưa rõ rằng các biểu tượng sẽ chỉ có sẵn cho những người cập nhật Windows 10 19H2 hoặc thậm chí cho các phiên bản trước. Đây chỉ là tin đồn, vì vậy bạn chỉ cần chờ thông báo chính thức từ công ty.

Những thay đổi khác của Windows 10

Sau khi mặt trời lặn Windows 7, sistema operativo sẽ là trọng tâm của một bản cập nhật quan trọng. Một trong những điều mới lạ liên quan đếnthuật toán để lập chỉ mục tìm kiếm sẽ được tối ưu hóa dựa trên các quy trình hoạt động trên máy tính và do đó sẽ tăng hiệu suất của sistema. Windows 10 nó sẽ ngừng sử dụng bộ xử lý nếu vượt quá ngưỡng 80% hoặc ổ cứng trên 70%, hơn nữa quá trình sẽ dừng lại nếu pin dưới 50%.

Thêm vào đó, xây dựng đầu tiên cho năm 2020, hiện đang được sử dụng bởi một nhóm người dùng của Windows Insider. Nó sẽ được sử dụng để chèn các biểu tượng mới, sửa lỗi và cải thiện Cortana. Nói tóm lại, sistema operativo chuẩn bị cho bản cập nhật lớn đầu tiên của năm: chúng ta chỉ cần chờ ứng dụng của nó trong tất cả các thiết bị của Microsoft.