Windows 10: Sửa tin nhắn rác bị hỏng

Windows 10: Sửa tin nhắn rác bị hỏng 1

họ Windows Thùng rác có thể là cứu cánh thực sự khi bạn nghĩ rằng mình đã xóa một tệp do nhầm lẫn. Vấn đề là khi bạn cần khôi phục một tập tin đã xóa và bạn không thể vì một thùng rác bị hỏng.

Tin tốt là có một số mẹo bạn có thể thử khắc phục. Nó cũng tốt để cố gắng nhớ điều cuối cùng bạn đã làm với máy tính của bạn trước khi bạn nhận được thông báo lỗi. Có thể tệp bạn đã tải xuống đã ảnh hưởng đến thùng rác theo một cách nào đó.

reset Windows 10 thùng rác

Nó có thể cần một thùng rác cũ. Để khôi phục Thùng rác:

    Tìm kiếm trình thông dịch lệnh Nhấp chuột phải vào tùy chọn trình thông dịch lệnh và chạy với tư cách quản trị viên Nhập lệnh này: rd / s / q C: $ Recycl.bin (Nếu sự cố xảy ra trên một thiết bị khác, hãy đảm bảo thay đổi C: thành đúng thiết bị.

$ Recycl.bin sẽ bị xóa. Bạn cần khởi động lại máy tính và khi nó được khởi động lại, bạn nên xem thùng rác mới của mình.

Cài đặt lại thùng rác

Đôi khi điều tốt nhất bạn có thể làm là bắt đầu mới. Để gỡ cài đặt Thùng rác:

Windows 10: Sửa tin nhắn rác bị hỏng 2

    Chuyển đến Cài đặt (Windows và tôi Phím, phím tắt) Tìm kiếm biểu tượng trên màn hình và chọn Chủ đề và cài đặt liên quanBỏ chọn hộp Thùng rác. Khởi động lại máy tính của bạn Thực hiện theo các bước một và hai, nhưng kiểm tra lần này hộp Thùng rác Nhấp OK

Windows 10: Sửa tin nhắn rác bị hỏng 3

phần kết luận

Chạy quét phần mềm độc hại cũng có thể hữu ích vì nó có thể là một tệp mà bạn đã tải xuống gây ra sự cố. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn đáng tin cậy như ESET, AVG hoặc Norton, chỉ để đặt tên cho một số.

Hãy thử gỡ cài đặt bất kỳ chương trình nào bạn nghĩ có thể gây ra sự cố và thử mở lại Thùng rác. Đã bao lâu bạn phải đối mặt với vấn đề này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.