Windows 10 tìm kiếm bị hỏng và hầu hết chỉ hiển thị một hộp đen

Một vài Windows người dùng đã báo cáo sự cố với Windows 10 tìm kiếm không hoạt động đúng.

Thường đánh Windows phím và gõ trả về các kết quả tìm kiếm và ứng dụng hữu ích trên máy của bạn, nhưng bây giờ mọi người chỉ được tặng một hộp đen không hữu ích.

Nếu bạn đang gặp vấn đề này thì tin tốt là không chỉ bạn. Tin xấu ban đầu là, không có sửa chữa dễ dàng trừ khi bạn muốn gây rối với chỉnh sửa tập tin đăng ký.

Vấn đề là, tuy nhiên, xuống Microsoft và không phải máy tính của bạn. Công ty thừa nhận đã nói rằng đó là một "sự cố tạm thời phía máy chủ gây ra Windows tìm kiếm để hiển thị một ô trống "và nó đã được" giải quyết cho hầu hết người dùng và trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải khởi động lại thiết bị của mình ".

Cách sửa trống Windows Tìm kiếm

Phản ứng hỗ trợ công nghệ cổ điển, nếu nghi ngờ, hãy tắt và bật lại.

Nếu điều đó không làm việc, có một sửa chữa tương đối đơn giản. nhấn CTRL + Shift + Esc trên bàn phím của bạn để mở Trình quản lý tác vụ, sau đó nhấp vào tab Chi tiết và tìm kiếm Tìm kiếmUI.exe hoặc là SearchApp.exe quá trình.

Nhấp để kết thúc các quá trình đó và sau đó chúng sẽ khởi động lại và sau đó bạn sẽ thấy bạn có thể sử dụng tìm kiếm một lần nữa mà không gặp vấn đề gì. Sửa chữa này làm việc cho chúng tôi.

  • Những thất bại lớn nhất của Microsoft
  • Tạm biệt Windows 7 – nhưng tại sao mọi người vẫn sử dụng nó?

Những bài viết liên quan

Back to top button