Windows 10: vấn đề ẩn sau bản cập nhật cuối cùng

Cập nhật mới của Windows 10, vấn đề mới: như chúng ta hiện đang sử dụng rất nhiều, cũng nhân dịp cập nhật mới nhất của Windows một số vấn đề được báo cáo. Trong trường hợp này cũng khá nghiêm trọng, vì sau khi cập nhật, nhiều người dùng phàn nàn về sự xuất hiện của vô số, không thể giải thích được, "BSOD".

Đó làMàn hình xanh chết chóc", Cái tên trìu mến đã được đặt trong nhiều năm cho các màn hình xanh sistema operativo Microsoft chỉ cho chúng tôi khi nó gặp sự cố. Bản cập nhật có vấn đề, lần này, KB4532695 được phát hành vào ngày 28 tháng 1 để giải quyết các sự cố trong File Explorer, kết quả là từ bản cập nhật trước đó. Như thường lệ, nhân tiện, mặc dù có rất nhiều báo cáo, Microsoft tuyên bố rằng "Không có vấn đề nào được biết đến liên quan đến bản cập nhật này". Vậy ứng xử thế nào? Nó phụ thuộc vào từng trường hợp, bởi vì lỗi này rất thay đổi.

Các sự cố của bản cập nhật KB4532695 bởi Windows 10

Vấn đề ít nghiêm trọng hơn do bản cập nhật KB4532695 mang lại, nhưng đây đã là một triệu chứng cho thấy có gì đó không ổn, a giảm mạnh khi bắt đầu sistema operativo. Sau đó, có các BSOD, không ai có thể kết nối với một cuộc xung đột cụ thể: hiện tại, nó được giả định rằng có gì đó trong bản cập nhật mới nhất không hòa hợp với trình điều khiển âm thanh Nhiều đến nỗi, một vấn đề khác, một số người dùng nói rằng họ không còn nghe thấy âm thanh phát ra từ loa nữa.

Người dùng khác báo cáo sự cố với hiển thị trên màn hình ngoài được kết nối với máy tính xách tay. Trong những trường hợp nghiêm trọng nhất, may mắn thay, rất ít, sau khi cập nhật, người dùng thậm chí không thể khởi động máy tính vì nút nguồn dường như đột nhiên chết.

Cách giải quyết các sự cố của bản cập nhật KB4532695 từ Windows 10

Thật không may, như đã đề cập, Microsoft vẫn chưa thừa nhận rằng bản cập nhật KB4532695 có thể tạo ra vấn đề lớn cho những người cài đặt nó. Do đó nó cũng không cung cấp thông tin về cách giải quyết những vấn đề này. Vì lý do này, mẹo đầu tiên cần làm là thận trọng: không cài đặt bản cập nhật này. Nếu bạn đã cài đặt nó và bạn tìm thấy ít nhất một trong những vấn đề được đề cập, có lẽ tốt hơn là gỡ cài đặt bản cập nhật: không đáng để bạn tìm thấy một PC bị khóa để cập nhật giải quyết các vấn đề nhỏ trong File Explorer và một số vấn đề khác.

đến xóa bản cập nhật gõ "Xem lịch sử cập nhật" trong hộp tìm kiếm của Windows 10, sau đó nhấp vào Cập nhật Gỡ cài đặt Cập nhật và tìm KB4532695. Khi bạn tìm thấy bản cập nhật, chỉ cần nhấp chuột phải vào nó và chọn "Gỡ cài đặt".

Những bài viết liên quan

Back to top button