Windows 11: Cách cài đặt trên mọi máy tính dù không có TPM 2🇧🇷0 và khởi động an toàn

Ô Windows 11 đã đến và chúng tôi đã có một số nội dung giải thích cách bạn có thể tải xuống và cài đặt phiên bản mới sistema hoạt động nếu bạn có một máy tính đáp ứng các yêu cầu tối thiểu.

Nhưng đối với những người bị cuốn vào yêu cầu TPM 2🇧🇷0 và Khởi động an toàn hoặc thế hệ bộ xử lý của bạn, vẫn còn hy vọng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách bỏ qua bước kiểm tra tính tương thích và nâng cấp Windows 7🇧🇷8🇧🇷1/10 cho Windows 11. Điều quan trọng cần lưu ý là một số trò chơi và ứng dụng sẽ yêu cầu hệ thống có các công nghệ này, vì vậy chúng có thể không chạy trên các máy tính không có TPM và Khởi động an toàn.

Đối với điều này, bước đầu tiên là tạo Pen Drive có thể khởi động với .ISO chính thức, đó là chi tiết dưới đây. Sau đó xem video nổi bật để xem toàn bộ quá trình.


Yêu cầu tải xuống🇧🇷

Tải về .ISO của Windows 11 trên trang web chính thức

Microsoft cung cấp các Windows 11 thông qua trang web này, nơi có tùy chọn tải xuống sistema thông qua trợ lý.

Bấm vào tùy chọn Tạo phương tiện cài đặt Windows 11sau khi tải xuống, chỉ cần khởi động tệp và chương trình sẽ bắt đầu tải xuống sistema hoạt động.

Bước này có thể mất nhiều thời gian nếu internet của bạn không nhanh.

Sau những màn hình này, ổ đĩa bút đã sẵn sàng để được sử dụng làm trình cài đặt.


Tạo tệp nhật ký

Lưu văn bản bên dưới vào tệp notepad và lưu nó với bất kỳ tên .reg nào bên trong ổ đĩa cài đặt của Windows đã được tạo, ví dụ: “SemTPM.reg” . Tệp phải được lưu dưới dạng .reg chứ không phải .txt, hãy chú ý đến chi tiết này.

Sao chép chính xác văn bản dưới đây, không có dấu ngoặc kép ở đầu và cuối.

🇧🇷Windows Phiên bản Registry Editor 5.00

[HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\Setup\LabConfig]“BypassTPMCheck”=dword:00000001
“BypassSecureBootCheck”=dword:00000001
“Kiểm tra BypassRAM”=dword:00000001
“BypassStorageCheck”=dword:00000001
“BypassCPUCheck”=dword:00000001”

Bây giờ hãy khởi động từ ổ đĩa đã tạo và thực hiện cài đặt Windows 11 trên máy tính mong muốn bằng cách làm theo các bước, ngay cả khi máy tính đó không đáp ứng các yêu cầu TPM và Khởi động an toàn do Microsoft yêu cầu chính thức.

Điều đáng nói là cài đặt sistema có thể tạo ra sự không tương thích với các trò chơi và ứng dụng yêu cầu sistema có hỗ trợ cho công nghệ này, một ví dụ là trò chơi Valorant.

Cũng cần chỉ ra rằng quá trình này không thay đổi bất cứ điều gì trong hình ảnh của Windows 11, hoàn toàn giống như được tạo bởi ứng dụng Microsoft, tuy nhiên với tệp đăng ký thực hiện sistema bỏ qua các yêu cầu bắt buộc.

Nguồn: Tải về từ Windows 11

Những bài viết liên quan

Back to top button