Windows 11: làm thế nào để kiểm tra sistema hoạt động thông qua trình duyệt, không cần cài đặt

O Windows 11 hiện có sẵn để thử nghiệm như một phần của Chương trình Windows Người trong cuộc. O sistema hệ điều hành có thể được cài đặt như một bản nâng cấp thông qua Windows Cập nhật và bạn cũng có thể sử dụng ISO được phát hành tuần trước để cài đặt sạch sẽ. Dành cho những ai không có PC tương thích hoặc cho những người chỉ muốn xem giao diện của sistema hoạt động mà không mất thời gian cài đặt nó, một nhà phát triển đã tạo một trang web về cơ bản tạo lại giao diện của sistema Điều hành của Microsoft.

Microsoft cung cấp các ISO có sẵn của Windows 11
để cài đặt sạch sẽ sistema

Trang được tạo bởi nhà phát triển Blue Edge có thể được truy cập từ từ liên kết này. Điều quan trọng cần lưu ý là đây không phải là hiển thị một màn hình nền từ xa của Windows 11 trong trình duyệt, nhưng đúng hơn là một trò giải trí của sistema Điều hành của Microsoft.

Như một trò giải trí, phiên bản dựa trên web này có một số hạn chế so với phiên bản dùng thử hiện tại dành cho người tham gia Chương trình. Windows Người trong cuộc. Ví dụ: không có gì xảy ra khi nhấp vào biểu tượng cho một số ứng dụng nhất định, bạn không thể kéo và thả cửa sổ cũng như các mục khác và biểu tượng File Explorer hướng người dùng đến một thông báo chỉ có nội dung “Sắp có”.

Trong phiên bản dựa trên web này, bạn có thể mở menu Bắt đầu mới, Microsoft Store, trình duyệt Microsoft Edge, bảng điều khiển Tiện ích (tĩnh) và Máy tính, chẳng hạn. Các biểu tượng khác hướng người dùng đến các trang bên ngoài như GitHub. Do những hạn chế, việc tái tạo lại giao diện này phục vụ cho mục đích tò mò hơn là một cách để kiểm tra đầy đủ Windows 11:

Sinh sản / Fabio Rosolen

Sinh sản / Fabio Rosolen

O Windows 11 sẽ được Microsoft phát hành vào cuối năm nay và sẽ được cung cấp dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho người dùng có PC tương thích. Người dùng muốn thử nghiệm cái mới sistema hoạt động trên PC của họ trước khi ra mắt, có thể làm theo hướng dẫn video bên dưới để tham gia Chương trình Windows Người trong cuộc:

Nguồn: PC Gamer, Tom’s Hardware

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button