Windows Điện thoại 8.1 lỗi được xác nhận trên hai chiếc Lumia smartphones

Microsoft đã phát hành Windows Điện thoại 8.1 hệ điều hành cho Lumia smartphones vừa rồi. Tuy nhiên, người dùng đã báo cáo một số lỗi, ảnh hưởng đến hai thiết bị Lumia sau khi cập nhật.

Windows Điện thoại 8.1 hệ điều hành có một lỗi và Microsoft đã xác nhận rằng lỗi này đã ảnh hưởng đến hai thiết bị Lumia cụ thể. Nokia Lumia 925 và Nokia Lumia 1020 là hai thiết bị đang gặp phải vấn đề với bản cập nhật hệ điều hành mới.

Theo một báo cáo trên Softpedia, Nokia Lumia 925 và Lumia 1020 gặp sự cố với bộ điều chỉnh nguồn sau khi bản cập nhật mới được tung ra. Microsoft đã xác nhận sự cố và sẽ phát hành bản sửa lỗi trong vòng vài ngày tới.

Các thiết bị Lumia bị ảnh hưởng được cho là bị đóng băng khi cố đánh thức từ chế độ ngủ.

Microsoft đã xác nhận rằng họ đã nhận được ngày càng nhiều phản hồi liên quan đến hai thiết bị này. Họ sẽ phát hành bản sửa lỗi trong bản cập nhật tiếp theo.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự với Lumia 925 và / hoặc Lumia 1020, bạn có thể sử dụng thủ thuật hữu ích này cho đến khi bản cập nhật mới được phát hành.

Báo cáo cho biết người dùng Microsoft Heather Ackmann khuyến nghị những người bị ảnh hưởng bởi sự cố này nên tắt màn hình khóa và thay đổi ứng dụng trạng thái hiển thị chi tiết thành “Không có”, vì những tinh chỉnh này xuất hiện để ngăn chặn tình trạng đóng băng trên Lumia 1020. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thay đổi Cài đặt khoảng thời gian Glance Screen thành 30 giây trong trường hợp sự cố vẫn xảy ra.

. .