Windows Hình nền 10X có sẵn để tải xuống ở độ phân giải Full-HD

Windows Hình nền 10X có sẵn để tải xuống ở độ phân giải Full-HD 1

Năm ngoái, Microsoft đã giới thiệu Microsoft Surface Neo sắp tới, một thiết bị có thể gập lại cùng với một số máy tính xách tay bề mặt khác. Không chỉ vậy, công ty còn đẩy mạnh phiên bản mới của Windows 10 cho thiết bị có thể gập lại, được đặt tên là Windows 10X. Các Windows 10X va chạm với giao diện người dùng hoàn toàn mới, ứng dụng và chương trình thể thao Win32, dành riêng cho các thiết bị có thể gập lại và một loạt các thay đổi khác. Phiên bản mới hơn của Microsoft Microsoft OS kết hợp với hình nền mới. Tại đây bạn có thể tải về Windows Hình nền 10X cho máy tính để bàn hoặc PC của bạn ở độ phân giải đầy đủ.

Windows 10X – Chi tiết

Windows 10X không phải là một hệ điều hành mới cho máy tính để bàn và PC thế hệ hiện tại, Nó sẽ chỉ dành riêng cho PC màn hình kép hoặc các thiết bị có thể gập một lần. Trước khi tải hình nền của Windows 10X, hãy để có một cái nhìn về các tính năng và chi tiết. Bắt đầu với các thay đổi UI sau đó, Nó mang đến một Trung tâm điều khiển mới trông thanh lịch và sạch sẽ hơn. Nếu bạn sử dụng cảm ứng, thì thanh tác vụ trên HĐH mới sẽ tự động thu nhỏ và có thể được vuốt khi cần. Nó có các ứng dụng và chương trình Win32.

Ngoài ra, Windows logo được căn giữa Windows 10X. Phiên bản nổi bật hơn của Windows 10, Windows 10X nhận được một phiên bản mới hơn của menu bắt đầu, dưới dạng trình khởi chạy của Wap, tất cả các ứng dụng và chương trình đều có sẵn trong trình khởi chạy. Và có một số suy đoán rằng nó va chạm với một trình thám hiểm tệp hiện đại. Về quyền riêng tư và bảo mật, Windows 10X đi kèm với một phiên bản cải tiến của Windows Xin chào hệ thống xác thực nhận dạng khuôn mặt. Ở đó, không cần phải vuốt lên trình bảo vệ màn hình để mở khóa thiết bị của bạn khi hệ thống có thể gập lại của bạn được bật, nó sẽ ngay lập tức mang lại màn hình xác thực.

Không nghi ngờ gì Windows 10X sẽ là một hệ điều hành đầy năng lượng, nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cài đặt nó trên Máy tính để bàn và nếm thử tất cả các tính năng tuyệt vời này. Sau đó, có một hoopla, nó chỉ dành riêng cho các PC có thể gập lại hoặc hiển thị kép. Đây là một số chi tiết có sẵn trên web, tính đến thời điểm hiện tại, Windows 10X không có sẵn, nhưng nó sẽ có sẵn bắt đầu vào mùa thu năm 2020. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét Windows Hình nền 10X.

Quảng cáo

Windows Hình nền 10X

Microsoft phiên bản mới hơn của Windows 10, Windows Gói 10X với hình nền thực sự ấn tượng. Đến bây giờ, một hình nền của Windows 10X có sẵn để tải xuống, mà chúng tôi đã thấy trong các hình ảnh trình bày. Nhờ sự ứng dụng trung tâm hình nền, để chia sẻ hình ảnh này. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết một lần, tất cả các hình nền của Windows 10X có sẵn cho chúng tôi. Canv có thể cài đặt Windows 10X? Tải xuống Windows Hình nền 10X cho máy tính để bàn, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Nếu bạn đang nghĩ về chất lượng của hình nền thì tôi vui mừng nói với bạn rằng hình nền là Độ phân giải 1600 X 1199 pixel. Trước khi tải hình nền, hãy chắc chắn xem hình ảnh xem trước.

Note:Dưới đây là hình ảnh xem trước của các hình nền và chỉ để đại diện. Xem trước không ở chất lượng ban đầu nên không tải xuống từ hình ảnh.Sử dụng liên kết tải xuống được đưa ra trong phần tải xuống dưới đây.

Windows Hình nền 10X – Xem trước

windows  Hình nền 10 x

Tải xuống Windows Hình nền 10X

Quảng cáo

Hình nền trông tuyệt đẹp, cao cấp và thực tế, bạn yêu thích sử dụng hình nền này trên máy tính để bàn hoặc máy tính bảng của bạn. Dưới đây chúng tôi đính kèm cả liên kết Google Photos và Google Drive, qua đó bạn có thể dễ dàng tải xuống hình nền cho thiết bị của mình.

Tải xuống Windows Hình nền 10X (Google Photos)

Tải xuống Windows Hình nền 10X (Google Drive)

Sau khi tải xuống, hãy vào thư mục tải xuống, chọn hình nền bạn muốn đặt trên smartphones màn hình chính hoặc màn hình khóa. Mở nó và sau đó nhấn vào biểu tượng menu ba chấm để đặt hình nền. Đó là nó.

Bạn cũng có thể thích Tải xuống Microsoft Surface Neo Wallpapers, Tải xuống Microsoft Surface Pro X Wallpapers

Nếu bạn có bất kỳ truy vấn nào, bạn có thể bỏ các bình luận vào hộp bình luận. Ngoài ra, chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn.

Các bài viết liên quan khác: