Withings ra mắt ScanWatch mới với ECG và các tính năng nâng cao của tim

Withings ra mắt ScanWatch mới với ECG và các tính năng nâng cao của tim 1

Cập nhật: Hiện tại chúng tôi đã xuất bản giao diện đầu tiên Withings ScanWatch với hình ảnh cận cảnh và nhiều thông tin hơn. Đi đến đó cho ấn tượng đầu tiên của chúng tôi.

Withings đã ra mắt ScanWatch tại CES 2020, với tính năng tiêu đề là khả năng chạy ECG và phát hiện các tình trạng như rối loạn nhịp tim và ngưng thở khi ngủ.

ScanWatch là phiên bản mới nhất của đồng hồ thông minh tương tự tập trung vào sức khỏe của nó – và nó dễ dàng nâng cao nhất. Nó có hai kích cỡ – 38mm và 42mm – và tự hào có thời lượng pin 30 ngày.

ScanWatch vẫn có màn hình kỹ thuật số PMOLED được nhúng vào mặt số, có khả năng hiển thị dữ liệu về sức khỏe – và nó hiển thị màn hình này sẽ cảnh báo người dùng về các vấn đề về nhịp tim hoặc giấc ngủ. Withings nói rằng nó đã được tăng kích thước, mặc dù có vẻ như nó không thể hiển thị nhiều thông tin như vậy.

Giống như Apple Watch Loạt 5 ECG được thực hiện bằng cách chạm vào vỏ máy – lần này bằng cách đặt ngón tay ở hai bên của vỏ.

Bài kiểm tra mất 30 phút và có thể được thực hiện bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, thiết bị cũng sẽ theo dõi nhịp tim trực tiếp thông qua cảm biến quang và giữ các tab về nhịp tim đều đặn và đều đặn. Nếu có sự bất thường được phát hiện thì nó sẽ nhắc người đeo thực hiện kiểm tra ECG bằng màn hình. Kết quả được lưu trữ trong ứng dụng iPhone và có thể được chia sẻ với bác sĩ của bạn.

Withings ra mắt ScanWatch mới với ECG và các tính năng nâng cao của tim

Nó đã được nâng cấp để bao gồm một cảm biến SpO2, có thể phát hiện oxy trong máu. Dữ liệu này có thể được áp dụng để phát hiện ngưng thở khi ngủ – đây là một điều kiện 8/ 10 người đau khổ không biết.

Chứng ngưng thở khi ngủ chỉ được giải quyết bởi một số ít các công ty thiết bị đeo tay – và Withings đã đánh cắp cuộc diễu hành trên Fitbit, bao gồm một cảm biến SpO2 với các thiết bị của nó trong hơn hai năm nhưng vẫn chưa thể tận dụng nó với các tính năng.

Và đó không phải tất cả các Withings đã mượn. ScanWatch sẽ tiết lộ Điểm ngủ trong ứng dụng Health Mate, dựa trên độ dài, độ sâu và chất lượng giấc ngủ. Nghe nói trước đây ở bất cứ đâu? Tương tự như vậy, các bài đánh giá Mức độ thể lực lấy điểm VO2 Max từ bài tập và trình bày nó theo cách dễ hiểu hơn.

Và có một tính năng Đánh thức thông minh, sử dụng dữ liệu về chu kỳ giấc ngủ của bạn để đánh thức bạn trong phần tối ưu và nhẹ nhất trong giấc ngủ của bạn.

Withings vẫn đang chờ đợi giải phóng mặt bằng CE và FDA cho ScanWatch, vì vậy việc ra mắt của nó dự kiến ​​vào quý 2.

Điều mà chắc chắn hơn là giá: 42mm là $ 299, trong khi bạn có thể lấy 38mm với giá $ 249 đại diện cho giá trị tốt – đắt hơn so với Versa 2 mà vẫn không có chế độ ngưng thở khi ngủ và không có khả năng ECG.

Nó bao gồm rất nhiều Apple Watch, nhưng hãy để đối mặt với nó, là một đề xuất hoàn toàn khác – và sẽ hấp dẫn những người không muốn công nghệ trên cổ tay.