Wolfenstein: Youngblood – Hướng dẫn thu thập tất cả địa điểm | Quảng trường của Lốc

Chào mừng bạn đến các khu vực Wartown khác của Paris ở Wolfenstein: Youngblood. Trong khu vực Plaza de la Victoria, bạn sẽ tìm thấy lối vào Brother 3, Phòng nghiên cứu và phát triển nơi một trò chơi khác trong sê-ri đang được phát triển: Wolfenstein: Cyberpilot. Những người lính khó khăn mới, được gọi là Jaegers, bắt đầu xuất hiện ở khu vực này, thêm những nếp nhăn nghiêm trọng vào sức mạnh vốn đã quá lớn của trật tự mới.

Để giúp bạn hoàn thành bộ sưu tập đồ sộ của mình, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các địa điểm tại Victory Plaza. Không chỉ có một bộ tiêu chuẩn dễ đọc, đĩa mềm, vỏ UVK, băng và nhiều hơn nữa, bạn cũng sẽ khám phá bí mật duy nhất. Có một quả trứng Phục sinh Rune được phát hiện giấu trong căn hộ, nhưng bạn cần một vũ khí đặc biệt trước khi bạn có thể lấy nó. Tiếp tục cuộn đến tất cả các ghi chú thực tế thay thế.

Thêm Wolfenstein: Hướng dẫn Youngblood:

Tất cả các hướng dẫn điểm lắp ráp | Quảng trường chiến thắng

(Công việc đang tiến triển: Thêm bộ sưu tập được thêm vào khi trong khu vực này. Không phải tất cả các bộ sưu tập có thể được tìm thấy trong chuyến thăm đầu tiên của bạn.)

Có sáu loại bộ sưu tập ở Wolfenstein: Youngblood – Lesbar, UVK Touchez, Audioband, Kính 3-D, đĩa mềm và vú khái niệm.

Cách sử dụng đĩa mềm và mở khóa rương khái niệm: Sử dụng đĩa mềm trên máy tính để tìm mã ẩn và hướng dẫn vị trí cho các rương khái niệm ở mỗi khu vực

# Có thể đọc được 1: Tại một trạm kiểm soát lớn vượt ra ngoài bức tường bê tông và rơi qua ống đựng, đi qua lối vào và vào văn phòng bên trái.

# Có thể đọc được 2: Trên con đường dưới đường ray monorail có một chiếc xe buýt với những tờ báo đằng sau nó.

# Có thể đọc được 3: Tại sân chơi có một ghi chú trong một chiếc vali mở, bên cạnh một xác chết trên sàn nhà.

Băng đô # 1: Trong phòng thu âm trong tòa nhà phát sóng, bên cạnh đĩa.

# Có thể đọc được 4: Trong cùng một phòng có một ghi chú trên bàn làm việc.

# Có thể đọc được 5: Đi đến ban công văn phòng phía trên lối vào màu vàng đến tòa nhà truyền tải. Có một văn phòng lớn bên trong với chữ viết trên một cái bàn lớn.

Băng đô # 2: Đi lên tầng hai để tìm một cái bàn có băng cassette này ở trạm kiểm soát bên ngoài khu vực thả ở nơi lối vào ngầm gần.

# Có thể đọc được 6: Đi đến nút khóa cửa ở cùng một điểm kiểm tra. Ở bên trái của công tắc màu vàng, bạn có thể đọc một cái gì đó.

Đĩa # 1: Mở khóa cửa bàn phím màu vàng ngẫu nhiên và tìm đĩa mềm trên bàn gần nhất.

Kính 3-D # 1: Nhập cột tường lớn tại điểm kiểm tra (ngoài việc rơi hộp thuốc rơi). Có một bộ kính 3-D trên một trong những robot treo.

Ban nhạc UVK # 1: Đi xuống container màu xanh ở góc ở cùng một căn cứ. Một là đầy những con búp bê cũ – có một ban nhạc UVK rất khó nhận ra ở đây.

# Có thể đọc được 7: Trong một hộp các tông bên cạnh một bức tường ngắn ngăn cách đường với vỉa hè trước lối vào ga tàu điện ngầm đầu tiên.

Băng đô # 3: Trên màn hình kính nửa kín trong tòa nhà bên cạnh có thể đọc trước.

# Có thể đọc được 8: Xem ghi chú trong bảng trong một cấu trúc nhỏ có nhãn “Điểm kiểm tra”.

Kính 3-D # 2: Từ con đường có cửa Brother 2 Đi vào con hẻm nhỏ rồi vào tòa nhà để tìm trục thang máy. Nhảy vào trục thang máy và nhìn xuống để tìm kính.

Đĩa # 2: Ngoài ra còn có một đĩa mềm trong một danh mục đầu tư tại cùng một vị trí trong trục thang máy.

# Có thể đọc được 9: Quay trở lại con hẻm và tiếp tục đến khu vực nhỏ gắn với xe tải ở giữa. Những gì dễ đọc là gần ghế nâng.

Kính 3-D # 3: Trong cùng một khu vực nhỏ với xe nâng, phá cửa bằng súng điện diesel và tìm kính trên hộp thư căn hộ.

Đĩa # 3: Sử dụng nhà máy điện trên máy phát điện trong xe nâng để nâng thang máy lên, sau đó sử dụng nó để lên bục và mở cửa sổ căn hộ. Tới căn hộ và lấy đĩa mềm trước mặt T.V.

Bạn có thể đọc # 10: Trượt khóa trên cửa căn hộ từ trên xuống và bạn sẽ tìm thấy một cái có thể đọc được bên cạnh một số tủ.

# 11 dễ đọc: Có một giây có thể được đọc trong phòng này tại bàn. Nó có thể được đọc dưới một dấu hiệu dễ bay hơi ẩn danh.

Băng đô # 4: Một băng cassette ở bàn đối diện trong văn phòng này.

Kính 3-D # 4: Trong cùng một khu vực cố định có một số kính 3D mà bạn có thể tìm thấy trong các hộp gỗ khác nhau.

Đĩa # 4: Nhìn vào cái này trên đường phố với một con đường độc đạo. Nhảy ngoài trời windows và đi vào khu vực văn phòng với nhiều tivi. Đĩa mềm là trong một hộp.

Khái niệm vú # 1: Tìm kiếm một nắp được kết nối với máy phát điện trong một khu vực riêng biệt với nhà để xe / văn phòng truyền tải. Làm choáng máy phát điện bằng một chiếc xe điện và đi vào để tìm rương.

Kính 3-D # 5: Nhìn vào Sideroom trong cùng khu vực để xe, có một cặp kính ngoài trời 3D trên bàn dưới một dụng cụ treo trên tường.

Kính 3-D # 6: Có sẵn trên bàn theo cách của monorail.

Ban nhạc UVK # 2: Xa hơn dọc theo con đường monorail, hãy tìm một cửa sổ bằng kính nửa kín chứa đầy tivi. Phá vỡ kính và tìm đoạn băng giữa T.V.s.

Khái niệm vú # 2: Trong căn hộ được kết nối với đường Monorail và ga tàu điện ngầm. Đi lên cầu thang từ con hẻm và phá hủy cửa Dieselkraft. Chiếc rương nằm trong … thứ khác.

Đĩa # 5: Trong cùng một phần, hãy tìm đĩa trong một số hộp bên cạnh giá ba chân.

Băng đô # 5: Nhìn vào trạm tàu ​​điện ngầm khác, có băng dính ở lối vào bên phải của rác.

Có thể đọc được # 12: Rất ẩn trong một buồng ảnh trong ga tàu điện ngầm khác.

Kính 3-D # 7: Trên đường với các ga tàu điện ngầm khác, hãy tìm một khu vực ban công rộng. Đi thẳng đến cột để đến đó. Chiếc kính nằm trên ghế trong góc.

Kính 3-D # 8: Nhìn vào một con đường dài kết nối với sân chơi trong thùng rác mở sau một hộp kính.