Wonderful 101 đang xé nát các mục tiêu Kickstarter và thêm nhiều hơn nữa

Wonderful 101 đang xé nát các mục tiêu Kickstarter và thêm nhiều hơn nữa 1

Có lẽ có thể dự đoán, bản remaster hiện đại của Platinum cổ điển Wonderful 101 là tên lửa Kickstarter ngay khi nó ra mắt, đạt được mục tiêu ban đầu (và khiêm tốn) chỉ dưới 50.000 USD trong vòng vài phút. Bây giờ đang ngồi ở $1.5 triệu (£1.16m), Kickstarter đã đạt được một số mục tiêu kéo dài và Platinum đã bổ sung thêm.

Đối với chúng tôi, mục tiêu kéo dài chính là 250.000 đô la, đảm bảo phiên bản trò chơi Steam, cho đến nay chỉ xuất hiện trên Wii U. Đánh $1.5 Dấu ấn triệu có nghĩa là bản remaster cũng sẽ bao gồm Luka, First Mission, một cuộc phiêu lưu cuộn bên 2D của ngôi sao với sự tham gia của một anh hùng trẻ tuổi.

Trò chơi bạch kim đã thêm hai mục tiêu mới, bây giờ những người hâm mộ háo hức đã trải qua những mục tiêu ban đầu. Ở mức $10,75 triệu đồng1.38m), trò chơi sẽ bao gồm một bản nhạc được phối lại và ở mức $2 triệu (£1.56m), họ sẽ thêm Luka vào Cuộc phiêu lưu thứ hai.

Theo cập nhật chiến dịch mới nhất, Luka là một cậu bé đóng vai trò rất quan trọng trong The Wonderful 101: Remastered, Nhận và một trong những giáo viên của anh tại Trường tiểu học Blossom City là Will Wedgewood – người hâm mộ biết đến Wonder-Red từ chính trò chơi.

Trong Nhiệm vụ đầu tiên của Luka, người chơi sẽ tìm hiểu lý do tại sao Luka ghét Wonderful 100, mà Platinum cho biết có một phong cách khác hoàn toàn khác biệt với trò chơi chính.

Wonderful 101 là một con vịt kỳ quặc trong danh mục Bạch kim, bao gồm các game nặng về hành động của nhân vật như Nier: Automata, Bayonetta và Metal Gear Rising: Revengeance. Tại đây, bạn sẽ chơi cả một nhóm siêu anh hùng chứ không phải là một nhân vật duy nhất, và bằng cách tập hợp ngày càng nhiều anh hùng, bạn có thể biến thành những vật thể lớn hơn, mạnh hơn gọi là hình thái đoàn kết.

Bạn sẽ cần những thứ này để đánh bại Liên đoàn người ngoài hành tinh Geathjerk, người đang bận rộn xâm chiếm trái đất lần thứ ba.

Platinum cho biết trò chơi sẽ sẵn sàng ra mắt vào tháng Tư.