WordCamp Miami 2012 – Cách tạo thế hệ dẫn trong Phiên bản WordPress

OMG thật là một ngày cuối tuần tuyệt vời chúng tôi đã có. Đó là lần thứ ba vừa qua 3 nhiều năm tôi đã đến Miami cho WordCamp Miami 2012. Một cái gì đó địa phương trong khu vực, thật vui khi thấy một cộng đồng WordPress đang phát triển. Đây cũng là năm thứ ba tôi nói chuyện tại WordCamp Miami, và thật vinh dự khi thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc tham dự phiên họp của tôi. Tôi xin cảm ơn David Bisset (@dimensionmedia), Ptah Dunbar (@ptahdunbar), Rick T Ink (@rickt mực) và toàn bộ đội ngũ tình nguyện viên đã làm việc rất chăm chỉ để biến chúng tôi thành một sự kiện tuyệt vời. David Pegg (@iamdpegg) và tôi đã tham dự WordCamp Miami thay mặt cho WPBeginner và List25 (@ list25).

Tôi được yêu cầu điều hành hội thảo cho người mới bắt đầu với Ptah Dunbar. Đó là một vinh dự để giới thiệu những điều cơ bản. Tôi đã có rất nhiều niềm vui khi làm việc với WordPress và giúp đỡ mọi người. Hôm trước tôi đã nói về cách dẫn thế hệ trên WordPress. Tôi chưa bao giờ trình bày chủ đề này trước đây, vì vậy đây là lần đầu tiên. Tôi đã chia sẻ kết quả của mình về cách tôi nhận được hơn 30.000 lượt thích với kỹ thuật tạo khách hàng tiềm năng đơn giản. Tôi đã đưa trang web của tôi đến 5 hàng triệu lượt xem trang và hơn thế nữa. Dưới đây là hình ảnh của tôi:

Cách tạo thế hệ dẫn trong WordPress từ Syed Balkhi

Bây giờ tôi biết rất khó để theo dõi các bức ảnh vì có quá ít thông tin ở đó. Tôi đã đính kèm một danh sách các tài nguyên sẽ giúp bạn.

Tôi biết mọi người đều muốn biết tôi đã làm như thế nào Facebook Tôi thích Chiến dịch để nhận được hơn 30.000 lượt thích. Kiểm tra bài viết của tôi về Boost your Facebook Tôi thích tạo một cái Facebook Vẽ bằng WordPress.

Plugin Lightbox mà tôi đã đề cập có tên là Pippity. Đây là phiếu giảm giá 25% trên Pippity. Đây là một hướng dẫn Pippity hoàn chỉnh.

Plugin hình thức mạnh mẽ mà tôi đã đề cập được gọi là Gravity Forms. Bạn có thể nhận được phiếu giảm giá 25% cho Gravity Forms. Để có được các plugin tạo khách hàng tiềm năng, bạn cần có giấy phép thương mại hoặc cao hơn.

Đối với các trang đích nhanh, chỉ cần sử dụng khung kéo và thả cho các chủ đề Headway. Đây là một liên kết đến phiếu giảm giá Headway. Làm cho nó siêu dễ dàng để tạo các trang đích SIÊU NHANH.

Tôi đã nói rất nhiều về List25. Nó luôn giúp người dùng thấy một danh sách đầy đủ các plugin chúng tôi sử dụng cho trang web. Hãy nhìn vào Hậu trường trên List25.

Nó luôn hữu ích nếu bạn tham khảo loạt bài đăng của tôi về Dẫn dắt thế hệ WordPress – Phần 1, Lễ hội 2, Lễ hội 3.

Cuối cùng nhưng chắc chắn QUAN TRỌNG, bạn nên xem kho lưu trữ bản tin của tôi, nơi tôi đã nói về cách tôi nhận được nhiều hơn 4 triệu lượt xem trang ít hơn 3 tháng. Vâng, điều đó thật điên rồ trong một thời gian dài, nhưng nó cho bạn thấy toàn bộ câu chuyện List25, những trận đánh của tôi và cách tôi vượt qua nó. PS sau tháng đó tôi đã nhận được nhiều hơn 5 hàng triệu lượt truy cập vào trang web, nhiều hơn 1 triệu lượt xem của YouTubevideo và nhiều hơn nữa. Nếu bạn thích email, đừng quên đăng ký vào danh sách. Điều này sẽ giữ cho bạn cập nhật về các kỹ thuật tôi thường xuyên kiểm tra.

Đừng quên xem một số hình ảnh chúng tôi đã chụp và lấy trộm từ những người khác:

(thẻ slickr-flickr = "wcmia12" items = "16")

Album Flickr của chúng tôi.