Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

WordPress 5.7 Esperanza đã công bố: Đây là những gì mới

Các nhà phát triển WordPress đã công bố bản phát hành mới nhất của dịch vụ xây dựng trang web của họ. “WordPress 5.7 Phiên bản này với tên gọi “Esperanza” và tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng, mang đến nhiều đổi mới và tiện ích cho người dùng.

WordPress là phần mềm tạo trang web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Năm 2021 Phiên bản mới đầu tiên của năm đã được xuất bản. “5.7Phiên bản này, có mã “, được đặt theo tên của nhạc sĩ nổi tiếng thế giới Esperanza Spalding,”WordPress 5.7 Esperanza“. Vậy có gì mới trong phiên bản WordPress mới nhất?

Các nhà phát triển WordPress trực tiếp trong phiên bản cuối cùng của dịch vụ để cải thiện trải nghiệm người dùng Họ có vẻ đang tập trung. Bởi vì khi chúng tôi xem xét những đổi mới trong phiên bản mới nhất, nhiều thứ cần thiết để tạo một trang web hiện rất Dễ dàng hơn chúng ta thấy rằng. Do đó, chủ sở hữu trang web sẽ có thể thiết kế một trang web phong cách và chức năng dễ dàng hơn, ngay cả khi họ không có đủ kiến ​​thức về mã.

Đây là WordPress 5.7 Có gì mới trong Esperanza

Theo các tuyên bố của các nhà phát triển WordPress, phiên bản mới nhất của dịch vụ cho phép các trang web được truy cập từ HTTP chỉ với một cú nhấp chuột. Cho phép di chuyển sang giao thức HTTPS. Chúng tôi có thể nói rằng điều này có tầm quan trọng cực kỳ quan trọng đối với tất cả các chủ sở hữu trang web bởi vì nó không phải là dễ dàng để làm một điều như vậy cho đến nay. Giờ đây, chủ sở hữu trang web sẽ có thể thay đổi giao thức của tất cả các trang trên trang web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bằng cách này, tất cả các trang trên các trang web đều thuộc về Thông tin URL cũng được cập nhật tự động.

WordPress 5.7 Một cải tiến khác được cung cấp bởi Esperanza là cao cấp hơn để có một biên tập viên. Trong bối cảnh này, chủ sở hữu trang web sẽ có thể chỉnh sửa kích thước phông chữ trong danh sách và khối mã. Điều này sẽ ngăn bạn chuyển sang trang khác cho kích thước phông chữ. sẽ không cần thiết. Ngoài ra, thực tế là có hỗ trợ cho việc sử dụng lặp lại các khối mã với hỗ trợ kéo và thả cũng được hỗ trợ bởi WordPress. 5.7 Nó nằm ở Esperanza.

Chủ sở hữu trang web sử dụng WordPress đã phải viết mã khi họ muốn thực hiện một số chỉnh sửa. Nhưng phiên bản mới cũng cải thiện điều đó và mà không cần viết bất kỳ mã nào Họ có thể thực hiện căn chỉnh lấp đầy hoàn toàn cửa sổ trình duyệt, chọn bố cục dọc hoặc ngang cho các nút họ sử dụng trên trang web của mình, điều chỉnh kích thước của các nút và thay đổi kích thước của các biểu tượng tài khoản xã hội của họ. Ngoài ra còn có một tính năng hoàn toàn mới sẽ có sẵn theo mặc định trong phiên bản này. bảng màu cũng được bao gồm.

Các nhà phát triển cũng đưa ra một số đổi mới trong đó chủ sở hữu trang web có thể thực hiện các điều chỉnh kỹ thuật. Những đổi mới này là siêu dữ liệu API rô bốt Nó cho phép lọc qua và tải muộn nội dung iFrame. Do đó, chủ sở hữu trang web củng cố sự hiện diện của họ trong Google thông qua API rô bốt, iFrameHọ cũng có thể cải thiện tốc độ mở của các trang bằng cách làm chậm. Tất cả chủ sở hữu trang web sử dụng cơ sở hạ tầng WordPress, WordPress 5.7 Hiện tại họ có thể sử dụng Esperanza.

Nguồn: https://www.searchenginejournal.com/wordpress-5-7-launches-with-one-click-http-to-https-convert / 398459 / # close