WordPress Bây giờ Cho phép Bạn Chia sẻ Toàn bộ Bài đăng trên Blog của mình lên Twitter

Đăng các bài đăng trên blog WordPress với tư cách Twitter chủ đề

Nếu bạn là người đăng chéo nội dung từ WordPress sang Twitter, có một tin tốt. WordPress hiện đã làm cho việc chia sẻ bài đăng trên blog của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Twitter. Theo công ty, bạn bây giờ có thể chuyển đổi bài đăng trên blog của bạn thành một Twitter chỉ với hai cú nhấp chuột bổ sung.

Thông qua tính năng mới này, bạn có thể chia sẻ toàn bộ nội dung của một bài đăng WordPress với Twitter, bao gồm hình ảnh, video và nhúng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể thực hiện việc này khi xuất bản một bài đăng mới. Nói cách khác, tính năng này không hoạt động với các bài đăng trên blog cũ mà bạn đã xuất bản.

WordPress cho biết họ đã chú ý đến từng chi tiết khi nói đến định dạng các tweet của bạn. Bạn cũng có thể xem bản xem trước của các tweet trước khi bạn chia sẻ chúng. “Ví dụ: nếu một đoạn văn quá dài đối với một Tweet đơn lẻ, nó sẽ tự động được chia thành nhiều Tweet. Và thay vì dồn nhiều từ nhất có thể vào Tweet đầu tiên và để phần còn lại tràn sang Tweet thứ hai, khoảng ngắt sẽ đến ở cuối câu, “ giải thích công ty.

xem trước tweet trên wordpressHình ảnh: WordPress

Bước đầu tiên để bắt đầu với tính năng này liên quan đến việc liên kết Twitter tài khoản với WordPress. Để làm như vậy, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Jetpack ở góc trên cùng bên phải của tiêu đề, sau đó nhấp vào ‘Kết nối tài khoản’. Không cần phải nói rằng bước này chỉ cần thiết nếu bạn chưa liên kết Twitter tài khoản chưa.

kết nối twitter với wordpressHình ảnh: WordPress

Khi bạn đã liên kết Twitter tài khoản, bạn có thể thêm một thông báo tùy chỉnh cùng với nội dung. Trên thực tế, bạn có thể chọn chỉ chia sẻ liên kết của bài đăng trên Twitter hoặc toàn bộ nội dung dưới dạng một chủ đề.

wordpress sang chủ đề twitterHình ảnh: WordPress

Như WordPress đã chỉ ra, bạn có thể tương tác với Twitter người theo dõi và người xem blog đồng thời với tính năng mới này. Tính năng này hiện có sẵn cho người dùng WordPress trên toàn thế giới.