World War Z ra mắt phiên bản GOTY trong 5 Có thể cho máy tính, PS4 và Xbox One

Trọng tâm tương tác chính của cô đã công bố Phiên bản trò chơi của năm (“Phiên bản GOTY”) Chiến tranh thế giới Z Trên Windows PC và PlayStation 4 Và Xbox One.

Như chi tiết trong các diễn đàn Focus Home Interactive, bên cạnh trò chơi chính, sẽ có một trang web mới với ba nhiệm vụ mới, tất cả nội dung hiện tại và tương lai trong vé mùa. Nội dung mới này bao gồm:

 • Tập mới! Ba nhiệm vụ PvE mới ở thành phố Marseille của Pháp với bản đồ, câu chuyện và nhân vật.
 • Gói vũ khí! Gói vũ khí Lobo, Gói vũ khí Biohazard, Gói vũ khí gói quân sự, Gói vũ khí phụ trợ mới nhất sắp ra mắt, bên cạnh một gói vũ khí khác.
 • Gói nhân vật! Gói nhân vật chuyên nghiệp và Gói cá nhân anh hùng chiến tranh. “

Nội dung cũ hơn được thêm vào trò chơi sau khi ra mắt cũng sẽ được bao gồm, bao gồm Hoard Mode Z, trò chơi chéo Xbox One-PC, nhiệm vụ và kẻ thù PvE mới, chế độ thử thách hàng tuần, độ khó sáu hộp sọ, v.v.

Cuối cùng, một danh mục có thể hoạt động mới “với cây kỹ năng và khả năng độc đáo” với bản cập nhật miễn phí sẽ được phát hành vào cuối năm 2020, cùng với các nội dung khác trong tương lai.

Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ trong trò chơi chính (thông qua cửa hàng Epic Games) bên dưới.


Sống cuộc sống của người chết

World War Z là một trò chơi bắn súng hợp tác gồm ba người, ba người chơi, hợp tác với những bầy thây ma khổng lồ đang lao vào con mồi.

Cuộc chiến tập trung vào tốc độ chơi trò chơi – lấy cảm hứng từ tính năng nổi tiếng vô cùng nổi tiếng của Paramount Pictures – World War Z khám phá những câu chuyện và nhân vật mới từ khắp nơi trên thế giới trong các nhiệm vụ căng thẳng, áp đảo và thú vị được thiết kế dành riêng cho máy tính hiện đại.

 • Chiến đấu với hàng trăm thây ma trong các trận chiến nảy lửa ngoạn mục
 • Các chiến dịch hợp tác dựa trên câu chuyện
 • Những người sống sót khác đã chiến đấu trong chế độ Player vs Player chống lại Zombie

Danh mục nhân vật từ cấp 6 Nâng cấp súng để đáp ứng những thách thức lớn hơn:

 • Súng – Đối với những người bỏ qua các câu hỏi và bắn trước, Gunslinger được trang bị một kho vũ khí sát thương và các tính năng tăng cường đạn dược để cắt chết người.
 • Địa ngục – Đủ chất nổ có thể giải quyết bất kỳ vấn đề! Hellraisers được trang bị C4 và các công cụ khác để kiểm soát đám đông một cách hiệu quả.
 • Máy cắt Đối với các chiến binh có cảm giác thanh lịch, phương pháp giết người tốt nhất là mã được đảm bảo. Sweeps có các tính năng tăng sát thương cận chiến và hiệu quả trong khi súng gây choáng vũ trang của họ mang lại kết quả thú vị.
 • Thông số Đôi khi cách tốt nhất để chống lại xác sống là ngăn đồng nghiệp của bạn trở thành họ. Paramedics, được trang bị một khẩu súng ngắn Kích thích, có thể chữa lành cho những người sống sót của họ từ xa và giúp kiểm soát sự hỗn loạn.
 • Trình cài đặt Khi tính linh hoạt trong mọi tình huống là ưu tiên hàng đầu, Fixer luôn sẵn sàng cho bạn, bắt đầu với trạng thái đạn nổ và nhiều đặc quyền để thu hồi đạn cho đồng nghiệp.
 • Thuốc trừ sâu – Lửa là câu trả lời! Được trang bị cocktail Molotov và tăng sát thương lửa, Exterminator chỉ muốn xem đốt cháy xác sống.

Phiên bản Thế chiến Z GOTY Bị sa thải 5 Có thể Windows PC và PlayStation 4 Và Xbox One.

Chiến tranh thế giới Z Có sẵn Windows PC (thông qua Epic Games Store) và PlayStation 4 Và Xbox One.