Worldwide Sound Operation của Ayyıldız Tim!

Nhóm hacker Thổ Nhĩ Kỳ Ayyıldız Tim đã tấn công hai cựu người dẫn chương trình Fox News là Eric Bolling và Greta Van Susteren, những người ủng hộ Donald Trump, bằng cuộc tấn công mạng mà họ thực hiện hôm thứ Ba. Twitter hack tài khoản của họ và chia sẻ các dòng tweet ủng hộ Tổng thống Erdogan.

Nhóm hacker Thổ Nhĩ Kỳ Ayyıldız Tim, cựu người dẫn chương trình Fox News Eric Bolling và Greta Van Susteren Twitter hack tài khoản của họ. Bolling và Van Susteren, những người sử dụng mạng xã hội rất tích cực, chính là Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. TwitterHọ nằm trong số 45 người mà anh ấy theo dõi.

Ayyıldız Tim, người đã tiếp quản các tài khoản hôm thứ Ba tuần trước, trước tiên là từ tài khoản của Eric Bolling, ‘Bạn đã bị tấn công bởi quân đội mạng Thổ Nhĩ Kỳ Ayyıldız Tim! Chúng tôi đã nhận được thư từ DM của bạn! Chúng tôi sẽ cho bạn thấy sức mạnh của the Turk! ‘ anh ấy đã tweet. Cũng bởi Greta Van Susteren Twitter Một tweet đe dọa tương tự đã được gửi từ tài khoản của anh ta.

Địa chỉ email, số điện thoại và tin nhắn của Eric Bolling cho con trai cả của Donald Trump, Donald Trump Jr. Twitter Được xuất bản bởi Ayyıldız Tim, Greta Van Susteren’s Twitter Họ đã chụp ảnh màn hình và chia sẻ nó bằng cách gửi tin nhắn tới Tổng thống Donald Trump từ tài khoản của ông.

@ericbolling bởi Eric Bolling Twitter tên người dùng đã thay đổi thành @ericbollingTR. Tên người dùng của Greta Van Susteren đã được đổi từ @greta thành @gretaAYT. Những thay đổi tên người dùng này được thực hiện bởi Eric Bolling và Greta Van Susteren. Twitter khiến các dấu tích màu xanh biến mất, cho biết rằng tài khoản của họ đã được chấp thuận.

Ayyıldız Tim đã thay thế ảnh bìa của các tài khoản mà họ chiếm giữ bằng hình ảnh của Ayyıldız Tim. Ngoài ra, cả Eric Bolling và Greta Van Susteren Twitter Thông điệp ủng hộ đã được gửi tới Tổng thống Recep Tayyip Erdoğan qua tài khoản của ông. Các tài khoản đã sớm về tay chủ sở hữu ban đầu và được khôi phục lại trạng thái ban đầu.

Những bài viết liên quan

Back to top button