Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Worms Zone.IO 1.2.9 Tải xuống trò chơi rắn Vor Vor Snake

Mục lục

Worms Zone.io cho Android

Tất cả chúng ta đều có xu hướng hoài cổ khi bất cứ ai nói về các trò chơi rắn vì đây là trò chơi yêu thích của hầu hết mọi người trong thời thơ ấu của chúng tôi và chúng tôi vẫn sẽ thích chơi loại trò chơi như vậy ngày nay. Mặc dù bạn có thể có nhiều lựa chọn khi tham gia trò chơi rắn ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trò chơi hay nhất trong số tất cả và sẽ đưa bạn đến ký ức tuổi thơ của bạn và trò chơi đó là trò chơi rắn của Worms Zone .io -. Trò chơi được phát triển bởi Wild Spike và nó tương thích với Android, iOS và AppleTV.

Trò chơi này không chỉ là chơi trò chơi và vượt qua các cấp độ như trước đây. Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ thấy một cốt truyện rất thú vị sẽ tiếp tục tiến về phía trước vì bạn sẽ tiếp tục vượt qua các cấp độ. Bạn cũng sẽ tham gia vào các trận chiến khác nhau với những con rắn khác trong trò chơi này. Bạn sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định sẽ được giao cho bạn trong trò chơi này để giành chiến thắng trong trò chơi. Bạn sẽ phải rất năng động và chú ý khi chơi trò chơi này. Nó đòi hỏi tất cả sự chú ý của bạn bởi vì nếu bạn bị phân tâm ngay cả khi bạn sẽ mất nó.


Tải xuống APK Android của Worms Zone.IO

Tên của trò chơiWorms Zone.io
thể loạiỨng dụng Android
Giấy phépMiễn phí
Tên tác giảTrò chơi Azur thông thường
Tổng kích thước38,24
Cập nhật vàoNgày 13 tháng 2 năm 2020
MD5 (Chữ ký)996c5acbd5f5af71315246b3172a47c0301c2b72
Tên tệpgiunzone.io
Ngôn ngữTiếng Anh

Tính năng trò chơi

Bạn sẽ thấy rất nhiều tính năng tuyệt vời trong trò chơi này khi các trò chơi rắn đã phát triển rất nhiều từ thời thơ ấu của bạn và bây giờ có rất nhiều điều đã được thêm vào chúng –

  • Cốt truyện tuyệt vời – Chà đây là khía cạnh thú vị nhất của trò chơi này vì ở đây bạn sẽ khám phá một cốt truyện tuyệt vời và điều này sẽ khiến bạn quan tâm trong suốt trò chơi.
  • Trận chiến thú vị – Bạn sẽ chơi rất nhiều trận chiến thú vị trong trò chơi này mà bạn có thể chưa từng thấy trước đây. Những trận chiến này sẽ dẫn bạn đến chiến thắng.
  • Phần thưởng – Giống như mọi trò chơi khác, ở đây bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng khiến con rắn của bạn lớn hơn mỗi khi bạn nhận được phần thưởng. Con rắn của bạn sẽ càng lớn, càng có nhiều cơ hội để bạn giành chiến thắng trong trò chơi.
  • Nhiều cấp độ – Tại đây bạn sẽ vượt qua nhiều cấp độ và bạn cũng sẽ trải nghiệm các chủ đề khác nhau ở các cấp độ khác nhau, vì vậy nó cũng sẽ khiến bạn tò mò và thích thú trong suốt trò chơi.

Không chỉ thế này! Có rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn trong trò chơi này. Bạn chỉ cần chắc chắn rằng bạn không gặp sự cố với những con rắn khác bởi vì ngay khi bạn va chạm với chúng, bạn sẽ thua trò chơi vì con rắn của bạn sẽ chết. Vì vậy, đây là điều quan trọng nhất mà bạn cần ghi nhớ nếu không trò chơi là siêu tuyệt vời và bạn thực sự cần phải chơi trò chơi này. Vì vậy, tải về nó ngay bây giờ !!

Để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất hãy theo dõi với Radar Radar.