WP Rocket WordPress Plugin Review – Làm thế nào có hiệu quả không? (2020)

Nếu bạn muốn tăng tốc trang web WordPress của mình, cài đặt plugin bộ đệm là một trong những cách tốt nhất để cải thiện thời gian tải của bạn. Giảm thậm chí một vài mili giây của thời gian tải của bạn có thể có một tác động tích cực đối với sökmotorens chuyển đổi và định vị các hành động.

Nếu bạn đã suy nghĩ về tăng tốc trang web WordPress của bạn với một plugin bộ nhớ cache là Rocket WP là một cái tên có lẽ bạn đã gặp phải. Nó là một bổ sung rằng báo cáo cho kết quả tuyệt vời với rất ít nỗ lực. Nhưng nó có phải là plugin cache phù hợp cho trang web của bạn?

Đó là câu hỏi chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời trong tổng quan này. Bằng cách kiểm tra các chức năng, khám phá trải nghiệm người dùng và chia sẻ các kết quả của quá trình cài đặt bổ sung này trên các trang web thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần phải thực hiện một quyết định về việc liệu WP Rocket là cách tốt nhất để cho phép bộ nhớ đệm trên một trang web WordPress

Hãy bắt đầu …

Bộ nhớ đệm WordPress là gì?

Nếu bạn đã nghe nói rằng WP Rocket có thể tăng tốc trang web WordPress của bạn, nhưng bạn không chắc chắn bằng cách nào, phần đánh giá này của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng tốc. Nếu bạn đã quen thuộc với WordPress cachingkonceptet hoặc không quan tâm đến cách thức hoạt động, bạn có thể cảm thấy tự do để chuyển sang phần tiếp theo.

Nói tóm lại, mỗi khi ai đó thăm một trang trên trang web của bạn được truyền đạt nhiều dữ liệu từ máy chủ, phần mềm cơ sở dữ liệu WordPress và WordPress để tự động tạo ra các trang web mà người dùng yêu cầu. Như bạn có thể tưởng tượng, mọi thứ đang chậm lại, đặc biệt nếu bạn sử dụng chỗ ở giá rẻ trong ngân sách.

Để tốc độ điều có thể cache sử dụng để tạo ra một phiên bản tĩnh của trang web và nội dung của nó. Mỗi lần có người thăm trang web xuất hiện nội dung tĩnh chứ không phải là tự động tạo ra. Bởi vì nó tốn ít thời gian để xem phiên bản tĩnh của nội dung, du khách nên trải nghiệm nhanh hơn thời gian tải.

Ngoài ra với tốc độ cải thiện của trang web, du khách không nên nhận thấy sự khác biệt khác giữa nội dung động và lưu trữ nội dung tĩnh. Nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi để trang web của bạn, chẳng hạn như đăng nội dung mới hoặc chỉnh sửa bố cục, các plugin bộ nhớ đệm tốt nhất sẽ tự động cập nhật các tập tin được lưu trữ để đảm bảo rằng các phiên bản tĩnh của nội dung được cập nhật hoàn toàn.

Để biết thêm thông tin giải thích cachingguide của chúng tôi của trang web, khái niệm này nhiều hơn trong chiều sâu.

Làm cách nào để kích hoạt bộ nhớ đệm trên trang web WordPress?

Khi nói đến việc sử dụng bộ nhớ cache trên trang web WordPress của bạn là hai lựa chọn chính để chọn một nhà cung cấp lưu trữ web cung cấp tính năng này như một phần của kế hoạch lưu trữ của bạn hoặc cài đặt một plugin bộ nhớ cache. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, bạn có thể sử dụng plugin bộ đệm của nó cùng với công nghệ bộ đệm trong của nó để có được tốc độ trang web tối đa.

Bộ nhớ đệm là một cách phổ biến và đã được chứng minh để làm cho WordPress nhanh hơn, nhưng WP Rocket lựa chọn đúng đắn cho trang web của bạn? Hãy tìm hiểu ngay bây giờ …

Nếu WP Rocket

WP Rocket là một plugin cho phép bộ nhớ đệm trên các trang web với mục tiêu cải thiện thời gian tải của họ WordPress. Ngoài bộ nhớ đệm WP Rocket vài tính năng khác mà có thể tăng tốc lên các trang web, mà chúng tôi sẽ khám phá trong tổng quan này.

Mặc dù có một số WordPress bộ nhớ cache tuyệt vời plugin trên mạng, WP Rocket một tùy chọn trả tiền, với giá khởi điểm là $ 49. Khi bạn đọc xong bài viết này, bạn đã biết, tuy nhiên, nếu Rocket WP là giá trị đầu tư vào .

Cần WP Rocket thực sự tăng tốc độ trang web WordPress?

Trước khi khám phá những gì plugin này có thể làm và cách thức hoạt động, nếu tất cả những gì bạn quan tâm là liệu WP Rocket có khả năng tăng tốc trang web của bạn hay không, theo kinh nghiệm của chúng tôi, câu trả lời ngắn gọn là có.

Sau khi cài đặt plugin này ở ba vị trí, tất cả đều tăng tốc độ, từ 480 mili giây đến 10,18 giây, hoặc một sự cải tiến trên 27-69 phần trăm. Bạn có thể xem toàn bộ chi tiết của các cuộc thử nghiệm sau này trong tổng quan này, nhưng đối với một cái nhìn tổng quát, đây là kết quả của một trong các bài kiểm tra của chúng tôi:

Tên lửa WP trước và sau

Thời gian sạc cho một trong những trang web mà chúng tôi đã thử nghiệm Rocket WP cải thiện bằng cách 1.1 giây, hoặc 69%.

Như đã đề cập, các plugin cache có sẵn. Nhưng khi chúng ta so sánh Rocket WP với WP Super Cache và W3 Total Cache, hai trong số phổ biến nhất pluginsna WordPress miễn phí bộ nhớ đệm, dựa trên số liệu kiểm tra, WP Rocket cho kết quả tốt nhất.

Do đó, nếu tiền không phải là một vấn đề, có lẽ là lựa chọn quyền mua WP Rocket. Nhưng đối với tất cả khác giúp đánh giá này bạn xác định xem đó là một đầu tư tốt để mua các plugin bộ nhớ đệm cao cấp, hoặc bạn nên tiết kiệm tiền của bạn và tìm kiếm ở nơi khác.

Để giúp bạn đưa ra quyết định này, đây là những tính năng tốt nhất của WP Rocket.

Các tính năng tốt nhất của WP Rocket

Khi nói đến việc lựa chọn một plugin bộ nhớ cache cho trang web WordPress của bạn sẽ là yếu tố quyết định sẽ rất quan trọng nếu bạn giảm thời gian tải trang web của bạn hay không.

Ngoài những cải tiến có thể về tốc độ của trang web, điều quan trọng là phải biết liệu bạn có thực sự có thể định cấu hình plugin để có kết quả tốt nhất hay không.

Vì vậy, trong tâm trí đó, hãy bắt đầu bằng cách xem trải nghiệm người dùng cho WP Rocket trước khi chúng tôi khám phá các tính năng chính của nó.

Dễ

Để nổi bật so với đám đông là Rocket WP tạo ra để làm bộ nhớ đệm như hết sức rõ ràng càng tốt, để mọi người có thể bắt đầu tăng tốc trang web WordPress của họ bất kể kỹ năng kỹ thuật.

Trong khi mục tiêu WP Rocket cũng hấp dẫn cho người sử dụng điện bằng cách cung cấp đủ các tùy chọn và thiết lập để cho phép bộ nhớ đệm trên trang web của bạn cũng giống như họ muốn.

Một cách WP Rocket đơn giản hóa việc kích hoạt và quản lý bộ đệm cho các trang web WordPress là thông qua bảng điều khiển thân thiện với người dùng. Khi plugin được kích hoạt, nó sẽ bắt đầu để cache trang web của bạn để cải thiện thời gian tải.

Nếu bạn đang lo lắng về việc liệu bạn có kỹ năng kỹ thuật để có hiệu quả tăng tốc độ trang web WordPress bộ nhớ đệm của bạn miễn là bạn có thể cài đặt và kích hoạt các plugin, bạn có thể bắt đầu tối ưu hóa trang web của bạn với WP Rocket.

Bảng điều khiển tên lửa WP

WP bảng Rocket plugin là dễ dàng để điều hướng và tương tác với nó.

Nếu bạn đã sẵn sàng để đi xa hơn việc sử dụng WP Rocket ở chế độ mặc định của nó, có hướng dẫn video mà bao gồm tất cả các tính năng của Phụ lục này. Những hướng dẫn sẽ hiển thị không chỉ làm thế nào để sử dụng các tính năng này, nhưng cũng nên cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt hơn về cách Rocket WP đang làm việc và những gì plugin này có thể làm.

Những video có thể được truy cập từ bảng điều khiển WordPress của bạn, và họ làm một công việc tốt trong việc giải thích những gì Rocket WP làm như là tiêu chuẩn và cách tốt nhất để cấu hình các plugin cho trang web của bạn.

Khi nói đến cách tiếp cận thực tế hơn để tối ưu hóa trang web của bạn với WP Rocket, các cài đặt và điều khiển bảng điều khiển được tổ chức rất tốt và kèm theo lời giải thích rõ ràng được hiển thị trong giao diện người dùng của plugin. Vì vậy, nếu bạn muốn kích hoạt chức năng bổ sung như bộ nhớ cache thoại di động hoặc HTML và CSS filminifiering bạn có thể dễ dàng tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó.

Cài đặt tên lửa WP

Tất cả các thiết lập và tùy chọn được tổ chức tốt, với lời giải thích và các liên kết đến các trang web hỗ trợ có liên quan.

Khi khám phá các tùy chọn và cài đặt WP Rocket, bạn sẽ nhận thấy rằng ngoài việc được kèm theo văn bản hữu ích, còn có các liên kết hiển thị nội dung hỗ trợ có liên quan trong bảng điều khiển bật lên của trình hướng dẫn. Nhờ vậy, nó rất dễ dàng để tìm hiểu nếu bạn sử dụng cụ thể WP Rocket chức năng hoặc cài đặt cho trang web của bạn.

trợ lý Rocket WP

Liên kết trong bảng điều khiển giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tài liệu liên quan để kiểm tra cấu hình.

Bởi vì hỗ trợ phí bảo hiểm là một cách khác mà vỡ WP Rocket khỏi plugin WordPress bộ nhớ đệm miễn phí, đó là tốt đẹp để thấy rằng bạn có thể gửi một thông điệp tới các nhân viên bàn trợ giúp từ bảng điều khiển WordPress, chứ không phải là phải truy cập vào trang plugin.

Hỗ trợ tin nhắn Sender

Bạn có thể nhanh chóng gửi tin nhắn cho nhân viên hỗ trợ từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin sẽ bắt đầu làm cho trang web của bạn nhanh hơn ngay khi được kích hoạt, đồng thời cung cấp nhiều trợ giúp để giúp bạn có cách tiếp cận chủ động hơn để tăng tốc trang web của mình, WP Rocket rất khó để đánh bại.

CDN Compatibility

Để sử dụng một mạng lưới phân phối nội dung (CDN) để phân phối các file trang web của bạn trên toàn thế giới là một cách hiệu quả để tăng tốc độ trang web của bạn. Bởi vì điều này, nó là tốt để thấy rằng Rocket WP là tương thích với hầu hết các nhà cung cấp CDN.

Do đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ CDN là một phần của gói máy chủ hoặc nếu bạn đã đăng ký độc lập với CDN, bạn có thể tích hợp nó với WP Rocket để cải thiện hiệu suất của trang web.

phương tiện truyền thông Tối ưu hóa

Kể từ khi tập tin hình ảnh lớn có thể làm chậm trang web WP Rocket tính năng nhất định của bạn để giúp bạn với vấn đề tiềm năng này.

Đầu tiên và quan trọng nhất chứa plug-in đơn vị một tùy chọn Slow tải chức năng để trì hoãn việc tải và hiển thị hình ảnh và video đến khi người dùng đã cuộn xuống đến vị trí của nó trên trang. Điều này ngược lại với việc tự động tải tất cả các tệp phương tiện ngay khi trang được hiển thị trong trình duyệt.

Lazy tải cấu hình

LazyLoading ngăn chặn hình ảnh và những nội dung khác được tải cho đến khi khách truy cập đã đạt đến một phần của trang.

Với WP Rocket, bạn có khả năng để tải lên biểu tượng cảm xúc để nội dung của bạn từ máy tính của người dùng thay vì tải chúng từ WordPress.org. Nhóm WP Rocket cũng đã tạo ra Imagine, một plugin tối ưu hóa hình ảnh với gói miễn phí có thể nén hình ảnh trên trang web của bạn để giảm kích thước tệp và cải thiện thời gian tải.

Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu

Theo thời gian, cơ sở dữ liệu WordPress của bạn phát triển, với khả năng làm chậm trang web của bạn. Để giúp đỡ chiến đấu này, WP Rocket một số tính năng tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, bao gồm khả năng xóa bài viết đánh giá cũ, dự thảo và thư rác, cũng như ý kiến ​​mà đã bị xóa hoặc đánh dấu là spam.

Cài đặt để tối ưu hóa cơ sở dữ liệu WP Rocket

WP Rocket có thể dọn dẹp và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu theo yêu cầu hoặc theo lịch trình.

Ngoài việc tối ưu hóa bảng cơ sở dữ liệu theo yêu cầu, WP Rocket cũng được lập trình để tự động làm sạch cơ sở dữ liệu hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Có chuyên dụng các công cụ tối ưu hóa cơ sở dữ liệu WordPress trên mạng, nhưng để cho sự chăm sóc Rocket WP nếu điều này là thuận tiện hơn và hy vọng hiệu quả hơn cài đặt một plugin bổ sung.

việc rút gọn

Giống như WP Rocket có thể giúp giảm kích thước tệp hình ảnh, nó cũng có thể giảm kích thước của các tệp khác, bao gồm các tệp JavaScript, CSS và HTML.

Bởi WP tùy chọn Rocket minifieringsfunktionen có thể loại bỏ không gian không cần thiết trắng, ý kiến, ngắt dòng và biểu tượng mã thêm trong các tập tin tạo nên trang web của bạn.

Một khi những tập tin này đã được giảm kích thước, họ nên tiêu thụ ít băng thông và tải nhanh hơn theo yêu cầu, đem lại cho bạn một cách khác, cùng với bộ nhớ cache để cải thiện tốc độ trang web của bạn.

phát hiện điện thoại di động và bộ nhớ đệm

Khi ngày càng nhiều người sử dụng Internet có thể truy cập trang web smartphones và các thiết bị di động khác, nó là tốt để thấy rằng Rocket WP thể tối ưu hóa trang web của bạn cho phân khúc này của khán giả.

Với các thiết lập này, bạn có tùy chọn để cho phép bộ nhớ đệm cho các thiết bị di động và cũng tạo file cache riêng cho các thiết bị di động để tăng tốc độ thời gian tải cho điện thoại thông minh và máy tính bảng sử dụng.

Thương mại điện tử thân thiện

Nếu bạn chạy một cửa hàng trực tuyến hoặc bán một số mặt hàng từ trang web WordPress của bạn nên WP Rocket phục vụ với sự lựa chọn của bạn của plugin thương mại điện tử.

Bằng cách tự động loại trừ giỏ hiển thị và trang thanh toán của trang web khỏi bộ đệm, WP Rocket đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi bạn tăng tốc trang web của mình.

Tuỳ chỉnh tuổi thọ bộ nhớ cache

Mặc dù WP Rocket sẽ xóa bộ nhớ cache mỗi khi nội dung mới được xuất bản trên trang web của bạn hoặc thay đổi trang web của bạn để khách truy cập của bạn luôn trải nghiệm phiên bản mới nhất, bạn cũng có thể tự xóa bộ nhớ cache hoặc định cấu hình plugin để xóa các tệp bộ nhớ cache bằng chu kỳ bình thường.

thiết lập đời nhớ cache

Bạn có thể cấu hình bộ nhớ cache hết hạn để các tập tin lưu trữ luôn được cập nhật.

Bằng cách đặt một đời nhớ cache của vài phút, giờ hoặc vài ngày, bạn có thể thực hiện các bước để đảm bảo rằng phiên bản của trang web của bạn mà truy cập của bạn thấy như hiện nay càng tốt.

Bằng các thiết lập bộ nhớ cache khác, bạn cũng có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa bộ nhớ cache cho người dùng đăng nhập, có thể hữu ích nếu bạn đang chạy một bên lên hoặc một dự án khác mà người sử dụng chứng thực xem nội dung khác với người dùng bình thường nhìn thấy. khách

Loại trừ nội dung được lưu trữ

Một số phần của trang web WordPress không nên được lưu trong bộ nhớ cache, chẳng hạn như trang đăng nhập hoặc giỏ hàng. Trong khi WP Rocket tự động loại trừ các URL từ bộ nhớ cache của bạn, bạn cũng có thể chỉ định các URL khác nhau mà bạn không muốn bộ nhớ cache.

Chỉ cần nhập địa chỉ của bài viết, các trang và nội dung khác mà không bao giờ nên được lưu trữ trong phần chính xác của các plug-in bảng điều khiển, vì vậy WP Rocket làm phần còn lại. Bạn cũng có thể sử dụng các biểu thức thông thường để loại trừ một nhóm các trang khỏi bộ đệm cùng một lúc.

thiết lập bộ nhớ cache URL

Thật dễ dàng để loại trừ các phần của trang web của bạn từ Rocket bộ nhớ cache WP.

Ngoài ra, bạn có thể loại trừ một số nội dung từ bộ nhớ cache thông qua WP tùy chọn Rocket bảng plug-in thêm vào WordPress màn hình chỉnh sửa.

bộ nhớ cache Cài đặt

Bạn có thể dễ dàng xác định liệu WP Rocket có nên lưu trữ một bài đăng hoặc trang hoặc áp dụng các tính năng khác cho nó hay không.

Với WP Rocket cũng có thể loại trừ các trình duyệt nhất định hoặc đại lý người dùng hiển thị nội dung cache.

Hosting Compatibility

Làm thế nào WP Rocket tác phẩm trên trang web của bạn có thể phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn sử dụng lưu trữ. Vì nhiều host có riêng của họ sistema Đối với bộ nhớ đệm nội bộ, một số tính năng của WP Rocket có thể được tự động vô hiệu hóa để đảm bảo khả năng tương thích với cách máy chủ lưu trữ trang web của bạn.

Điều thú vị là Rocket WP là chỉ bộ nhớ cache plugin cho phép Engine WP, và trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng có một lợi thế để sử dụng WP Rocket với WP Engine. Chúng tôi cũng nghĩ rằng đây là trường hợp khi sử dụng WP Rocket với GoDaddy và Siteground.

Vì vậy, ngay cả khi gói máy chủ của bạn bao gồm bộ nhớ đệm, vẫn có thể có một số lợi ích khi sử dụng WP Rocket, chẳng hạn như tận dụng tải lười biếng, tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, thu nhỏ và các tính năng plugin khác.

Để xem các tính năng của WP Rocket so với một số plugin bộ nhớ cache WordPress hàng đầu khác như thế nào, có một biểu đồ so sánh thông tin trên trang web WP Rocket. Lưu ý, tuy nhiên, vì bảng này được tạo ra bởi đội Rocket WP có thể không nói lên toàn bộ câu chuyện về những gì pluginsna khác có thể làm.

Kết quả kiểm tra tốc độ tên lửa WP

Để giúp bạn xác định xem WP Rocket có phải là plugin bộ nhớ cache tốt nhất để tăng tốc trang web của bạn hay không, chúng tôi đã đo hiệu suất của các trang web WordPress khác nhau để xem thời gian tải của chúng có được cải thiện sau khi bật plugin này không.

Trong khi WP Rocket bắt đầu tối ưu hóa trang web càng sớm càng plugin được kích hoạt, chúng tôi cũng cho phép một số tính năng bổ sung của nó, mà file tối ưu hóa và hình ảnh thông qua dễ dàng để bảng điều khiển sử dụng, mà tất cả người dùng WordPress họ sẽ có thể để làm. Các tính năng cao cấp hơn, như tích hợp CDN và giám sát hoạt động Heartbeat API, không được sử dụng.

trang web thử nghiệm n. ° 1

Các trang web đầu tiên nơi Rocket WP thử nghiệm là một cài đặt WordPress mới. Sau khi cài đặt WordPress, kích hoạt các chủ đề Avada bán hầu hết các trang web và Agent Demo của mình nhập khẩu. Pingdom theo dõi trang chủ của trang web với video, hình ảnh động và các yếu tố khác trong 24 giờ để thiết lập thời gian tải trung bình. chuyện gì đã xảy ra 10,78 giây.

Khi thời gian tải trung bình được ghi lại, WP Rocket đã được cài đặt, cài đặt và kích hoạt tại vị trí thử nghiệm và một số chức năng của nó được kích hoạt thông qua bảng điều khiển trình cắm. tốc độ trang web theo dõi thêm 24 giờ trong Pingdom để xem những gì tác động WP Rocket đã có trên thời gian tải trung bình.

nơi 1 Trước và sau

Thời gian tải cho các trang web thử nghiệm đầu tiên đã được cải thiện với 00,48 giây, hay 27 phần trăm sau khi cài đặt WP Rocket.

Thời gian tải trung bình để thử nghiệm vị trí n. ° 1 xuất thân từ 1.3 giây sau khi kích hoạt của Rocket WP và một số chức năng của mình, nâng cao 0.48 giây hoặc 27 phần trăm.

Địa điểm thi 2

Các thử nghiệm thứ hai là một trang web WordPress nhẹ với một vài bài viết và các trang được tối ưu hóa và lưu trữ bởi WP Rocket. Trước khi WP Rocket cài đặt, thời gian tải trung bình cho giám sát 24 giờ bởi Pingdom 10,65 giây.

nơi 2 Trước và sau khi thời gian tải

Thời gian tải cho các trang web thử nghiệm thứ hai được cải thiện với 1.12 giây hoặc 68 phần trăm sau khi cài đặt WP Rocket.

Sau khi kích hoạt Rocket WP và kích hoạt một số tính năng của nó là thời gian tải trung bình mới 00,53 giây, một sự cải tiến từ 10,12 giây hoặc 68 phần trăm.

Địa điểm thi 3

Sau khi thử nghiệm một trang web mới với một chủ đề nặng nề, và một trang web thương mại dễ dàng, đo kiểm tra thứ ba hiệu suất của một blog năm năm tạo ra với WordPress với một Studio Press Theme.

kiểm tra Location 3 Trước và sau khi thời gian tải

Thời gian tải của trang thử nghiệm thứ ba được cải thiện bởi 1.18 giây, hoặc 69 phần trăm sau khi cài đặt WP Rocket.

Sau khi theo dõi các trang web trong 24 giờ, nhưng Rocket WP cài đặt, thời gian tải trung bình 10,72 giây. Khi WP Rocket được bật và một số tính năng của nó được bật, bao gồm tối ưu hóa cơ sở dữ liệu và tệp, thời gian tải trung bình mới là 054 giây, cải thiện 118 giây hoặc 69 phần trăm.

Tóm tắt các thử nghiệm tốc độ

Dưới đây là một bản tóm tắt nhanh chóng của các kết quả của ba trang web WordPress rằng WP Rocket thử nghiệm trên:

trang web # trước sau đó thời gian cải thiện % Cải thiện
1 10,78 giây 1.3 s 480 ms 27%
2 10,65 giây 526 ms 1.12 giây 68%
3 1.72 giây 540 ms 1.18 giây 69%

Như bạn có thể thấy thời gian tải WP Rocket cải thiện cho ba trang web thử nghiệm của chúng tôi với số tiền khác nhau.

Một phần của cách mà WP Rocket trang web tối ưu hóa WordPress liên quan đến việc giảm kích thước của các tập tin bằng tính năng tùy chọn của nó như HTML và CSS Thu nhỏ và tối ưu hóa hình ảnh. Do đó, ngoài việc tạo điều kiện cho bộ nhớ đệm trong những địa điểm kiểm tra, giảm kích thước kích thước của các trang được đo, như đã thấy trong ảnh chụp màn hình của kết quả xét nghiệm Pingdom.

Mặc dù không có hai trang web WordPress là giống hệt nhau, các thông tin trên để cung cấp cho bạn một ý tưởng về việc liệu Rocket WP có thể cải thiện trang web của bạn hay không.

Giá rocket WP

Như đã đề cập, WP Rocket là một plugin bộ nhớ cache WordPress cao cấp và có ba tùy chọn mua:

giá WPRocket

Cá nhân: $ 49 cho một năm hỗ trợ và cập nhật bao gồm việc sử dụng trang web. Cộng với 99 đô la cho một năm hỗ trợ và cập nhật bao gồm việc sử dụng trong ba trang web. Infinity: $ 249 cho một năm hỗ trợ và cập nhật mà bao gồm việc sử dụng trên một số không giới hạn của các trang web.

Theo mặc định, giấy phép của bạn được tự động gia hạn sau một năm và giảm giá 30 phần trăm sẽ được áp dụng cho giá. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng gia hạn tự động vô hiệu hóa qua khu vực tài khoản của bạn trên WP Rocket tại chỗ nếu cần thiết.

Bởi vì có một chính sách hoàn trả 14 ngày là 100 phần trăm, bạn có thể mua WP Rocket và xem những gì ảnh hưởng đến nó có tốc độ trên trang web của bạn mà không cần bất kỳ rủi ro tài chính.

Suy nghĩ cuối cùng

Đánh giá này đã tiết lộ rằng WP Rocket không chỉ dễ sử dụng mà còn có thể cải thiện đáng kể tốc độ của các trang web WordPress.

Mặc dù có rất WordPress bộ nhớ cache khác plugin trên mạng, trong đó có một số tùy chọn miễn phí cho những ai muốn có một giải pháp mà có thể được sử dụng để tăng tốc độ một trang web mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật và với rất ít nỗ lực, nó chắc chắn là giá trị đầu tư vào WP Rocket. Chỉ cần kích hoạt Rocket WP trên trang web của bạn, bạn sẽ thấy thời gian tải tốt hơn.

Ngoài yếu tố plug-and-play, WP Rocket cũng có rất nhiều tài liệu hữu ích, trong đó có hướng dẫn bằng video để cải thiện hơn nữa thời gian tải trang web của bạn. Bằng cách sử dụng các tính năng bộ đệm và tối ưu hóa plugin bổ sung, bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn từ WP Rocket. Truy cập email hỗ trợ đáp ứng là một lý do để xem xét một trả cắm Rocket WP của tùy chọn miễn phí.

Không có vấn đề gì loại trang web WordPress để quản lý, có một cơ hội tốt mà Rocket WP giúp bạn tải nhanh hơn. Nhờ bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày, bạn có thể thấy tác động của plugin này đối với trang web của mình mà không gặp rủi ro.