WPBundle có một ƯU ĐÃI bạn không nên bỏ lỡ!

Khoảng 48 giờ trước, chúng tôi đã gửi một bản cập nhật bản tin cho những người theo dõi của chúng tôi về một thỏa thuận WPBundle đang diễn ra tại Mighty Deals. Chỉ trong một thời gian giới hạn và sẽ kết thúc vào tối qua, nhưng do Nhu cầu phổ biến, thỏa thuận đã được gia hạn thêm 72 giờ nữa. Vì vậy, có lẽ bạn đang tự hỏi WPBundle là cái quái gì?

Chà, Liam McKay nổi tiếng của WeFunction đã cho ra mắt gói chủ đề WordPress phối hợp với WooTheme. Gói này bao gồm 10 chủ đề WordPress được thiết kế tuyệt vời cùng với một bộ biểu tượng bổ sung. Họ đặt giá 250 đô la cho gói hàng (khoảng 25 đô la cho mỗi mặt hàng, nhiều hơn một mức giá hợp lý cho chất lượng của mặt hàng). Nhưng bằng cách nào đó Walter Apai của Mighy Deals đã xoay sở để có được gói tuyệt vời này trên trang web giao dịch hàng ngày của mình chỉ với $ 89 (Giảm giá 65%). Khi chúng tôi thấy điều đó, Syed giống như SAINT ****! Điều này thật điên rồ. Điều này thực sự cung cấp cho bạn mỗi chủ đề với giá dưới 10. $ Nghĩ rằng đây là một số chủ đề xấu và rẻ? Liam McKay nổi tiếng chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và những vấn đề này tương ứng với danh tiếng của ông.

Dưới đây là bản xem trước của một số chủ đề được bao gồm:

Chủ đề đa dạng

Chủ đề tinh túy

Chủ đề cơ sở kiến ​​thức

Chủ đề Agile

Chủ đề thực tế

Chủ đề Snapblog

Để xem danh sách đầy đủ các chủ đề và bản demo trực tiếp, hãy đến với Ưu đãi mạnh mẽ.

Mọi người tại Ưu đãi mạnh mẽ cũng đã nhận được thêm tiền thưởng bao gồm bộ biểu tượng, giảm giá 50% cho bộ biểu tượng tượng hình, giảm giá 50% cho bộ biểu tượng Prime, giảm giá 50% cho Geomicons, giảm giá 60% trong plugin di động Obox và $ 5 giảm giá khi đào mã phiếu giảm giá WordPress

Chúng tôi không biết bạn gọi nó là gì, nhưng đây thực sự là một công việc lớn. Nó sẽ không tốt hơn thế này. Mua WPBundle NGAY BÂY GIỜ!

Điều khoản của thỏa thuận:

  • Tất cả các chủ đề được thiết kế để hoạt động với phiên bản mới nhất của WordPress
  • Chủ đề có thể được sử dụng trên nhiều trang web như bạn muốn.
  • Các biểu tượng có thể được sử dụng bất cứ nơi nào bạn muốn và bao nhiêu lần tùy thích.
  • Các biểu tượng Các tệp đến dưới dạng tệp .png ở 32px, ngoài ra chúng bao gồm tất cả các tệp nguồn .PSD mà bạn cần để chỉnh sửa các biểu tượng.
  • Cập nhật miễn phí và các biến thể sẽ được gửi cho bạn.
  • Bao gồm hỗ trợ cuộc sống đầy đủ, được cung cấp bởi WooTheme.
  • Tải về ngay sau khi mua.
  • Truy cập tải xuống của bạn trực tuyến bất cứ lúc nào.
  • Sau khi hoàn tất giao dịch mua của bạn, bạn sẽ cần phải đăng ký trên trang web WooTheme để tải xuống gói và có quyền truy cập để hỗ trợ và cập nhật.

Sử dụng UNLIMITED, cập nhật trọn đời, v.v. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả những chi tiết này là đủ để thuyết phục bạn. Mặc dù bạn nên tự thuyết phục mình sau khi nhìn vào ảnh chụp màn hình. Bạn vẫn đang làm gì trên trang này? Thời gian đang tích tắc vì đây là hợp đồng có thời hạn. Mua WPBundle NGAY BÂY GIỜ!